Ca sĩ Châu Gia Kiệt tổ chức đám hỏi

Nam ca sĩ 41 tuổi tổ chức đám hỏi với bạn gái Bảo Trúc vào ngày 31/3 tại TP.HCM. Người bạn đời của anh từng làm mẫu ảnh.

Ngày 31/3, ca sĩ Châu Gia Kiệt tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái tại TP. Thủ Đức (TP.HCM). Đông đảo nghệ sĩ như Quách Tuấn Du, Lương Gia Huy, Lâm Vũ, Lâm Triệu Minh, Dương Cường... đã có mặt trong ngày vui của anh. Không gian buổi lễ được trang trí đơn giản, với nhiều hoa tươi, nến.

Ca sĩ Châu Gia Kiệt tổ chức đám hỏi-1
Châu Gia Kiệt làm lễ đính hôn với bạn gái Bảo Trúc.

Chia sẻ với Zing, ca sĩ Quách Tuấn Du cho biết Châu Gia Kiệt và bạn gái trải qua 5 năm tìm hiểu trước khi về chung một nhà. Người bạn đời của nam ca sĩ tên Bảo Trúc, từng làm mẫu ảnh. Cô hiện làm công việc kinh doanh cùng gia đình.

"Châu Gia Kiệt và bạn gái rất đẹp đôi. Chúng tôi rất mừng khi cả hai về chung nhà trong năm nay. Tại buổi lễ, anh Hồng Tơ giữ vai trò chủ hôn, Lâm Vũ là phù rể. Anh Châu Gia Kiệt run và hồi hộp khi trở thành chú rể ở tuổi 41", nam ca sĩ tiết lộ.

Theo kế hoạch, lễ cưới của Châu Gia Kiệt và Bảo Trúc sẽ được tổ chức vào tháng 9.

Ca sĩ Châu Gia Kiệt tổ chức đám hỏi-2
Dàn nghệ sĩ, bạn bè dự lễ đính hôn của Châu Gia Kiệt. 

Ca sĩ Châu Gia Kiệt (sinh năm 1980) tên thật là Nguyễn Thành Trung. Anh được khán giả biết đến vào những năm đầu của thập niên 2000 với những ca khúc như Đời và bạn, Anh chàng đẹp trai, Phũ phàng, Tình như mây khói, Cuộc tình không trọn vẹn...

Nam ca sĩ cũng từng góp mặt trong một số bộ phim truyền hình như Chuyện tình yêu, Linh lan trắng, Nụ hôn đầu xuân...

Năm 2019, anh gặp tai nạn khi đi quay MV và phải tạm dừng hoạt động nghệ thuật. Sau đó không lâu, cha của Châu Gia Kiệt qua đời.

Những năm gần đây, nam ca sĩ chủ yếu đi diễn tỉnh. Anh ca hát tại các show diễn ở khu vực miền Tây Nam Bộ.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ca-si-chau-gia-kiet-to-chuc-dam-hoi-post1199366.html

châu gia kiệt

Tin tức mới nhất