Chị họ của Khánh Thi - Phan Hiển vừa tái xuất đã bị loại ở 'Ca sĩ mặt nạ'

Á quân ‘Thử thách cùng bước nhảy’ Hoàng Mỹ An phải dừng chân tại ‘Ca sĩ mặt nạ’ vì có phần trăm bình chọn thấp nhất. Cô là đấu sĩ Bạch Khổng Tước vừa xuất hiện ở tập 4.

Trước khi công bố danh tính của mascot, Trấn Thành, Tóc Tiên, Bích Phương, Hà Nhi đều có cùng đáp án là Hoàng Mỹ An. Ngô Kiến Huy cảm thán: "Đây là nhân vật tôi chưa cần đếm đã đầy hộp thư rồi. Thật sự, tôi đã 'tổn thương' với nhân vật này".

Tóc Tiên khẳng định chỉ cần nhìn vũ đạo của Bạch Khổng Tước là đoán được mà không cần gợi ý. Trấn Thành nhận xét Hoàng Mỹ An có thân hình đẹp và rất ít ca sĩ có được hình thể như cô nên nhận ra ngay.

Chị họ của Khánh Thi - Phan Hiển vừa tái xuất đã bị loại ở Ca sĩ mặt nạ-1
Hoàng Mỹ An là chị họ của cặp đôi Phan Hiển - Khánh Thi và là con gái nuôi của danh ca Ý Lan.

Hà Nhi cho biết đã đoán ra Bạch Khổng Tước vì cả 2 rất thân với nhau. “Kiện tướng dancesport” thường tìm Hà Nhi để tâm sự mỗi khi thất tình. Ngoài ra, Hà Nhi còn tiết lộ Mỹ An rất lễ phép, dễ thương và nhẹ nhàng.

Giải thích những manh mối từ chương trình, Hoàng Mỹ An xác nhận được học catwalk từ năm 10 tuổi. Sự xuất hiện của Tiểu Phượng Hoàng đại diện cho người thầy Lis Lewis, đã "tiếp lửa" cho cô trên con đường âm nhạc. Trong video, Bạch Khổng Tước còn dùng tay chỉ vào châu Mỹ và châu Á trên bản đồ, là hai nơi mà Mỹ An bắt đầu sự nghiệp.

Chị họ của Khánh Thi - Phan Hiển vừa tái xuất đã bị loại ở Ca sĩ mặt nạ-2
Hoàng Mỹ An trình diễn ca khúc ‘Bức thư cuối gửi anh’ để chia tay Ca sĩ mặt nạ.

Về lý do tham gia chương trình, Hoàng Mỹ An cho biết: "Nhận được lời mời tôi cũng bất ngờ, năm ngoái khi vừa tốt nghiệp đại học ở Mỹ, tôi rất muốn trở lại Việt Nam vì đây là thị trường sôi động. Tôi muốn thử sức nhiều hơn nữa". Cô cho rằng việc tham gia chương trình và đứng trên sân khấu trình diễn là bước đệm để về Việt Nam hoạt động. 

Hoàng Mỹ An sinh năm 1996, là kiện tướng dancesport năm 15 tuổi, á quân Thử thách cùng bước nhảy năm 17 tuổi. Theo tiết lộ của MC Ngô Kiến Huy, Bạch Khổng Tước nhận học bổng của 3 đại học nổi tiếng tại Mỹ và vừa tốt nghiệp chuyên ngành Công nghiệp âm nhạc với điểm số gần như tuyệt đối. 

Chị họ của Khánh Thi - Phan Hiển vừa tái xuất đã bị loại ở Ca sĩ mặt nạ-3
Cả bốn cố vấn Trấn Thành - Tóc Tiên - Bích Phương - Hà Nhi đều xác định Bạch Khổng Tước là Hoàng Mỹ An.

Trong phần công bố của Ca sĩ mặt nạ tập 4, Ong Bây Bi đã chiến thắng số lượt bình chọn cao nhất là 26,21%. Tấm vé an toàn thứ hai và thứ ba lần lượt thuộc về Hippo Happy và Cú Tây Bắc khi cùng nhận được 24,27%. Cuối cùng, Kỳ Lân Lãng Tử vượt mặt Bạch Khổng Tước với số bình chọn là 13,6% trong khi Bạch Khổng Tước là 11,6%. 


Ca khúc lộ diện của ca sĩ Hoàng Mỹ An tại Ca sĩ mặt nạ

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/chi-ho-cua-khanh-thi-phan-hien-vua-tai-xuat-da-bi-loai-o-ca-si-mat-na-2183913.html

Ca Sĩ Mặt Nạ

Tin tức mới nhất