Ca sĩ Phạm Thanh Thảo bị đập kính xe, trộm tài sản gần 8.000 USD

Xe của vợ chồng ca sĩ Phạm Thanh Thảo thuê bị kẻ gian đập kính, trộm tài sản trong khoảng 10 phút khi đỗ trước một trung tâm mua sắm.

17h40' ngày 12/8 (giờ địa phương) ở California, Mỹ, vợ chồng ca sĩ Phạm Thanh Thảo đi ăn trưa, mua đồ.

Sau khi đỗ xe và vào chợ khoảng 10 phút, họ phát hiện chiếc xe BMW thuê bị đập kính, trộm toàn bộ số đồ hiệu gồm giày, nước hoa, mắt kính và quần áo của các thương hiệu LV, Burberry, A/X tổng trị giá gần 8.000 USD (khoảng 190 triệu đồng).

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo bị đập kính xe, trộm tài sản gần 8.000 USD-1
Chiếc xe hơi bị đập vỡ kính. Ảnh: NVCC

"Tôi sốc vì vụ việc xảy ra vào ban ngày ngay trước một trung tâm mua sắm đông đúc có nhiều camera. Kẻ gian quá táo tợn trong khi người dân nườm nượp lại dửng dưng, không ai can thiệp. Tôi tiếc các món đồ ưng ý, chưa kịp dùng đã bị trộm mất", Phạm Thanh Thảo nói với VietNamNet.

20 phút sau, cảnh sát khu vực có mặt chụp ảnh hiện trường và lập biên bản. Cô được thông tin những vụ đập kính xe trộm tài sản kiểu này xảy ra rất phổ biến gần đây nhưng khó xử lý hay ngăn chặn. Cảnh sát khuyên vợ chồng ca sĩ không nên cất đồ có giá trị trong xe hơi. 

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo bị đập kính xe, trộm tài sản gần 8.000 USD-2
Phạm Thanh Thảo bên những món hàng hiệu. Ảnh: NVCC

Sau khi trình báo cảnh sát, vợ chồng Phạm Thanh Thảo lấy biên bản vụ việc giao cho bên cho thuê xe để miễn trừ trách nhiệm và đổi chiếc xe khác. 

Họ thống nhất bỏ qua chuyện này, xem như "của đi thay người" để không ảnh hưởng cảm xúc, tinh thần của kỳ nghỉ ở nhà ngoại. "May mắn khi tôi không mất các loại thẻ, giấy tờ tùy thân hay bị đập xe của hai vợ chồng", ca sĩ tự động viên.

Phạm Thanh Thảo sinh năm 1979 tại TP.HCM, nổi tiếng với các ca khúc như Mừng tuổi mẹ, Đời mẹ, Ngày xưa ơi, Giấc mơ về một ngôi nhà... Cô cũng được khán giả nhớ đến với vai trò người dẫn các chương trình Vườn âm nhạc, Giai điệu tình yêu, Quà tặng trái tim, Nhóm ca & bạn trẻ, CLB Chiều thứ Bảy...

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ca-si-pham-thanh-thao-bi-dap-kinh-xe-trom-tai-san-gan-8-000-usd-2176977.html

Phạm Thanh Thảo

Tin tức mới nhất