Nam ca sĩ bất ngờ tỏ tình với chính người trong ê-kíp chương trình hẹn hò

Rum - Phạm Hoàng Anh được xem là cặp đôi đặc biệt trong nhiều năm chương trình "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" lên sóng.

Lâu nay, Tỏ Tình Hoàn Mỹ là show tỏ tình được giới trẻ Việt yêu thích vì quy tụ dàn trai xinh, gái đẹp nổi tiếng. Cũng từ chương trình này, nhiều người đã nên duyên và quyết định tiến tới hôn nhân.

Khác với những lần trước đó, nữ chính trong tập 7 là cô gái thuộc đội ngũ làm chương trình - Phạm Hoàng Anh. Cô được Rum - chàng ca sĩ sinh năm 1996 - bày tỏ tình cảm.

Nam ca sĩ bất ngờ tỏ tình với chính người trong ê-kíp chương trình hẹn hò-1
Sau màn tỏ tình thành công, cả hai thường xuyên hẹn hò, công khai hình ảnh lãng mạn trên mạng xã hội. Thậm chí, Rum không ngại quay video hôn bạn gái. Nam ca sĩ còn đăng dòng trạng thái "nhớ vợ" mỗi khi đi xa. Hoàng Anh chia sẻ: "Mình thực sự cảm thấy may mắn khi trở thành cô gái đặc biệt nhất từ trước tới giờ trong chương trình. Hiện tại, mọi cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn như ngày hôm đó. Mình vẫn khóc khi xem lại tập phát sóng" (Ảnh: FBNV).

Nam ca sĩ bất ngờ tỏ tình với chính người trong ê-kíp chương trình hẹn hò-2
Trước đó, cặp đôi là anh em thân thiết ngoài đời thực. Hoàng Anh chính là người hỗ trợ Rum tỏ tình với một cô gái trong chương trình. Nhưng mọi thứ không được như kỳ vọng. Khi ấy, Hoàng Anh luôn ở bên động viên, lắng nghe những chuyện buồn của Rum. Lâu dần, chàng ca sĩ trẻ nhận ra tình cảm của mình và không muốn làm anh trai của Hoàng Anh thêm nữa (Ảnh: FBNV).

Nam ca sĩ bất ngờ tỏ tình với chính người trong ê-kíp chương trình hẹn hò-3
Là người trong ê-kíp, Hoàng Anh đã quá quen với những màn tỏ tình bất ngờ. Cô không thể ngờ có ngày, mình lại trở thành nhân vật chính. Khi máy quay hướng về phía Hoàng Anh, cô bàng hoàng, không hiểu chuyện gì đang diễn ra, thậm chí còn hơi giận mọi người trong ê-kíp (Ảnh: BTC).

Nam ca sĩ bất ngờ tỏ tình với chính người trong ê-kíp chương trình hẹn hò-4
Nhưng khi được mọi người cổ vũ, Hoàng Anh mới dám lộ diện xem ai sẽ tỏ tình với mình. Cô được chuẩn bị cho một bộ trang phục khác để lên sân khấu (Ảnh: BTC).

Nam ca sĩ bất ngờ tỏ tình với chính người trong ê-kíp chương trình hẹn hò-5
Sau màn trình diễn rap của Trần Huyền Diệp, Rum bước lên với bó hoa và dành tặng ca khúc cho người mình đã thầm thương. Khoảnh khắc này quá bất ngờ, khiến dàn nam chính của chương trình sửng sốt, thậm chí Minh Hưng còn xúc động rơi nước mắt. Với Hoàng Anh, cô không thể tin việc Rum có thể đứng trên sân khấu và bày tỏ tình cảm một lần nữa (Ảnh: BTC).

Nam ca sĩ bất ngờ tỏ tình với chính người trong ê-kíp chương trình hẹn hò-6
"Anh rất kiệm lời nên điều gì chắc chắn thì anh mới dám nói. Và hôm nay, anh muốn tự tin nói rằng, anh thích em. Anh rất thích em. Anh cực kỳ thích em", Rum thổ lộ. Để chứng minh tình cảm của mình là thật, anh còn cho Hoàng Anh xem những tin nhắn, cuộc trò chuyện với mẹ. Anh cũng muốn cùng cô về ra mắt gia đình tại Huế. Nếu Hoàng Anh đồng ý, cô có thể bấm xác nhận đặt vé để cả hai đi cùng nhau. Dù không thể về Huế với anh ngay, cô đã đưa ra quyết định: "Em cho anh một cơ hội. Đó cũng là cho bản thân mình một cơ hội. Em cũng thích Huế và mong một lần gần nhất mình sẽ về Huế" (Ảnh: BTC).

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/nam-ca-si-bat-ngo-to-tinh-voi-chinh-nguoi-trong-e-kip-chuong-trinh-hen-ho-20230513151900449.htm?fbclid=IwAR08I3aUWr1qP_0Ym2EjRZkC2p-ITLktXq4Ip1HyJayMyY5s3uwemmczls8

Tỏ Tình Hoàn Mỹ hẹn hò

Tin tức mới nhất