Ca sĩ Thủy Bi yêu cầu trường hoàn trả học phí còn lại của con gái

Theo lời Thủy Bi, sau buổi làm việc hơn 1 tiếng ngày 30/5, giữa cô và nhà trường vẫn không đạt được thỏa thuận nào.

Liên quan đến vụ việc nữ ca sĩ Thủy Bi (tên thật là Trần Hà Thủy) tố con gái bị bạn học hành hung dã man ở trường, tối ngày 30/5, Thủy Bi đã livestream trực tiếp trên trang Facebook cá nhân kể lại buổi làm việc trực tiếp với nhà trường. 

Giải thích về thông tin nhà trường đã liên hệ nhiều lần nhưng không được, Thủy Bi nói: "Nhà trường không gọi bằng hotline mà gọi bằng đầu số rất lạ. Tôi nói tôi không nhận được vì tôi có rất nhiều cuộc gọi nhỡ, thì nhà trường nói là nhà trường cũng có rất nhiều số điện thoại.

Tôi không hiểu tại sao từ hôm đấy đến hôm nay nhà trường có thể liên lạc với tôi bằng rất nhiều hình thức, ví dụ như tin nhắn, email hay nhà trường có thể liên lạc với bà, rất tiếc nhà trường không liên lạc bằng cách đấy mà chỉ gọi điện cho tôi. Gọi tôi không nghe giờ đi trả lời mọi người là không tìm thấy tôi".

Ca sĩ Thủy Bi yêu cầu trường hoàn trả học phí còn lại của con gái-1
Vết thương trên người các nữ sinh bị đánh

Sau khi nhận được mail từ nhà trường, cô cùng luật sư đã đến nói chuyện. Theo lời nữ ca sĩ, khi cô đề nghị nhà trường cho xem camera thì lãnh đạo trường đã từ chối. Nữ ca sĩ cho rằng trong buổi làm việc, khi được hỏi, phía nhà trường trả lời rất vòng vo. 

Cũng theo lời Thủy Bi, nhà trường nói vì câu chuyện qua lại của các em trước đó mới dẫn đến xô xát, con gái cô bị bạn học cào và đấm. 

"Tôi muốn nhà trường xác nhận con tôi đi đánh người hay bị người đánh, lập tức nhà trường bảo thứ nhất đây là câu chuyện của các em học sinh nói qua nói lại đã xảy ra từ mấy tuần trước, bạn Ốc (tên con gái Thủy Bi) bị bạn cào. Khi tôi hỏi ngoài cào ra còn làm gì con tôi nữa không, nhà trường nói còn bị đấm nữa", nữ ca sĩ kể lại. 

Cũng trong livestream, nữ ca sĩ khẳng định không yêu cầu nhà trường phải bồi thường kinh tế mà chỉ yêu cầu nhà trường hoàn lại tiền học những buổi còn lại của con gái cô, đồng thời hỗ trợ cô trong việc rút hồ sơ học bạ để chuyển đi nơi khác. 

Ca sĩ Thủy Bi yêu cầu trường hoàn trả học phí còn lại của con gái-2
Nữ ca sĩ Thủy Bi trong buổi livestream tối 30/5

Tuy nhiên, nhà trường vẫn muốn con gái của Thủy Bi quay lại trường từ thứ 4 (ngày 1/6). "Nếu con tôi quay trở lại trường có an toàn hay không, điều này nhà trường không giải quyết cho tôi", nữ ca sĩ nói. 

Theo lời Thủy Bi, sau buổi làm việc hơn 1 tiếng ngày 30/5, giữa cô và nhà trường vẫn không đạt được thỏa thuận nào. Phía nhà trường nói việc gia đình gặp nhau nằm ngoài tầm kiểm soát của nhà trường, và trường sẽ giao việc này cho công an

Thủy Bi khẳng định nếu nhà trường không giải quyết ổn thỏa việc này, 2 bên sẽ có biện pháp khác. Còn cô nhất định sẽ chuyển trường cho con, còn việc cộng đồng mạng đánh giá cách xử lý của nhà trường ra sao thì cô không tham gia. 

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng khẳng định trong clip đánh nhau hội đồng đang trôi nổi trên mạng không có con cô. 

Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến vụ việc vẫn đang nhận về sự quan tâm lớn của dư luận. 

HT
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/ca-si-thuy-bi-yeu-cau-truong-hoan-tra-hoc-phi-con-lai-cua-con-gai-n-308221.html

Thủy Bi trường quốc tế bạo lực học đường

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao