Ca sĩ Trúc Nhân bị cơ trưởng hãng hàng không quát mắng

Nhiều nghệ sĩ như Xuân Lan, Vũ Hà... bức xúc thay cho Trúc Nhân với hoàn cảnh này.

Mới đây, Trúc Nhân có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, nam ca sĩ bức xúc chia sẻ chuyện bị quát mắng tại sây bay.

Cụ thể, trong lúc đứng soát vé tại cổng an ninh, Trúc Nhân đã bị một cơ trưởng của hãng bay có tiếng quát mắng, yêu cầu tránh sang một bên cho hành khách V.I.P di chuyển.

Trước thái độ của người này, Trúc Nhân bất ngờ, liền đưa vé hạng thương gia cho nhân viên kiểm tra. Đồng thời, anh nói thẳng vào cơ trưởng này với giọng điệu khá điềm tĩnh: "Chú làm cái gì dữ vậy?".

Ca sĩ Trúc Nhân bị cơ trưởng hãng hàng không quát mắng-1
Trúc Nhân bức xúc chia sẻ chuyện bị cơ trưởng quát mắng.

"Ở quầy an ninh soát vé sân bay Cam Ranh - Nha Trang, chú cơ trưởng *** vừa to tiếng gằn giọng kêu mình: 'Tránh qua một bên cho V.I.P đi' (nguyên văn ạ).

Lúc đó em đang kẹp vé và thẻ của em trong hộ chiếu, chú quát vô mặt em với năng lượng đầy khinh bỉ và rất tự tin: 'Có vé hạng thương gia hay thẻ V.I.P không mà đòi đi cổng này?'.

Mấy anh an ninh hết hồn, mắt tròn xoe nhìn chăm chăm vào chú nhân viên lái máy bay đang hành xử với hành khách mà mấy ảnh biết hạng vé và hạng thẻ là gì.

Sau lưng chú ấy còn mấy anh chị tiếp viên nữa. Em đưa vé, đưa thẻ ra cho chú và mọi người xem rồi nói: 'Chú làm cái gì dữ vậy?'.

Khúc đó, con mà là chú, con dùng chữ 'nhục' chứ chữ 'quê' không đủ. Con đang tưởng tượng bà con không có điều kiện bay vé hạng thương gia hoặc không có thẻ V.I.P mà lỡ đi lộn cổng hay tình cờ ngáng đường chú chắc chú còn khinh miệt, dè bỉu dữ lắm. 

Con thầm khen bản thân sáng nay vì đã không cho chiếc miệng xinh của mình hoạt động hết công suất. Chú đáng tuổi ba con, nói dữ quá thì hỗn, nói nhẹ quá thì không có đã. Mà thua đủ với chú thì con không muốn, tại chú thua á. Con thề", Trúc Nhân bức xúc chia sẻ.

Ca sĩ Trúc Nhân bị cơ trưởng hãng hàng không quát mắng-2
Trúc Nhân chia sẻ câu chuyện kèm hashtag mỉa mai - "nhà tôi 3 đời chữa bệnh khinh người".

Bài đăng của Trúc Nhân nhận được nhiều sự quan tâm từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Đa số đều chỉ trích cách hành xử kém duyên từ cơ trưởng kia.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đánh giá cao sự điềm tĩnh giải quyết vấn đề của nam ca sĩ trước tình huống "khó đỡ".

Trước câu chuyện của đàn em, ca sĩ Vũ Hà bức xúc: "Tội con quá, mấy loại này phải gặp ngoại, thề là có 1 clip triệu views liền".

Hay cựu mẫu Xuân Lan nhắn nhủ: "Em post số chuyến luôn, để truy ra chú cơ trưởng đấy là ai luôn đi em". Hari Won thì an ủi: "Em tôi dạo này nhiều thử thách vậy".

Ca sĩ Trúc Nhân bị cơ trưởng hãng hàng không quát mắng-3Ca sĩ Trúc Nhân bị cơ trưởng hãng hàng không quát mắng-4Ca sĩ Trúc Nhân bị cơ trưởng hãng hàng không quát mắng-5
Nhiều đồng nghiệp showbiz bức xúc trước câu chuyện của Trúc Nhân.

Ca sĩ Trúc Nhân bị cơ trưởng hãng hàng không quát mắng-6
Nam ca sĩ cũng tiết lộ bay hãng khác, chứ không phải hãng bay của cơ trưởng kia, chỉ là đi chung lối an ninh.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ca-si-truc-nhan-bi-co-truong-hang-hang-khong-quat-mang-n-257727.html

vũ hà Trúc Nhân Xuân Lan Showbiz Việt

Tin tức mới nhất