Câu thoại trùng lặp 'mẹ chồng' Lan Hương khiến khán giả 'sôi máu'

Khán giả thích thú phát hiện NSND Lan Hương lặp lại câu thoại kinh điển trong bộ phim "Sống Chung Với Mẹ Chồng".

Trở lại với màn ảnh nhỏ với vai diễn bà mẹ chồng ghê gớm trong Thương Ngày Nắng Về, NSND Lan Hương tiếp khán giả “tức sôi máu” vì luôn nhiếc móc, xỉa xói, cay nghiệt với con dâu.

Nữ nghệ sĩ từng nói, nhân vật bà Hiền còn tai quái gấp nhiều lần so với bà Phương của Sống chung với mẹ chồng. Chẳng thế mà NSND Lan Hương nhận gạch đá “dữ dội” thời gian vừa qua vì đóng quá đạt vai mẹ chồng tai quái.

Câu thoại trùng lặp mẹ chồng Lan Hương khiến khán giả sôi máu-1
Trong tập 19, bà Hiền có câu thoại y hệt với bà Phương: "Nhà tôi vô phúc, vô phúc mới có một đứa con dâu như chị".

Ngữ điệu và thần thái của bà Hiền thậm chí còn có phần đanh đá, gay gắt hơn với bộ phim cũ. Xem những thước phim này, chính NSND Lan Hương cũng đã phải lên tiếng: "Ôi tôi thương cái bà này quá cơ! Vô phúc thế chứ!".

Câu thoại trùng lặp mẹ chồng Lan Hương khiến khán giả sôi máu-2Câu thoại trùng lặp mẹ chồng Lan Hương khiến khán giả sôi máu-3

Tâm sự thêm về phản ứng của người thân trong gia đình về vai diễn tai quái này, nữ nghệ sĩ cho hay mình bị cháu nội yêu cầu không đóng vai ác: “Cứ tối chiếu phim xong là hôm sau không muốn ra đường nữa.

Lúc cả nhà xem phim thì bà nội còn bận rửa bát và dọn dẹp trong bếp, Chép cứ chạy ra chạy vào bên bà và cuối cùng thủ thỉ: 'Từ lần sau bà đóng vai hiền thôi nhé, đừng đóng thế này nữa bà ạ'".

Lặp lại hình tượng bà mẹ chồng ghê gớm và nhận nhiều chỉ trích, NSND Lan Hương chia sẻ: “Quan điểm của tôi là làm việc gì cũng phải làm đến nơi đến chốn, muốn thể hiện vai diễn cũng phải thật đến nơi đến chốn”.

Đồng cảm với các nghệ sĩ, biên kịch Thu Thủy tâm sự: “Trong cuộc sống và cả trong nghề nghiệp nữa, cái cụm từ đến nơi đến chốn tưởng như nhẹ tựa lông hồng vậy thôi, nhưng thật ra, nó luôn luôn là những lựa chọn không dễ dàng gì.

Để không thành kẻ đẽo cày giữa đường, để không thành gió chiều nào che chiều ấy, thì rõ ràng, một người làm nghề cũng cần phải dần làm quen với lời chỉ trích, dù với câu chuyện, hay với nhân vật, hay là chính bản thân mình”.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/cau-thoai-trung-lap-cua-me-chong-nsnd-lan-huong-khien-khan-gia-tuc-soi-mau-post1439637.tpo

Thương Ngày Nắng Về NSND Lan Hương

Tin tức mới nhất