Các cô gái dưới 1m60 hãy học cách Hương Tràm ăn gian chiều cao khéo léo

Lựa chọn trang phục phù hợp, biết chọn điểm nhấn, biết phối đồ đã giúp vóc dáng Hương Tràm trở nên thanh thoát, cao ráo hơn rất nhiều.

Từng bị chê sến sẩm, ăn mặc thiếu tinh tế nhưng giờ đây phong cách Hương Tràm đã thay đổi một cách ngoạn mục. Không chỉ biết cách cập nhật xu hướng, kết hợp trang phục... nữ ca sĩ gốc Nghệ An còn rất khéo léo trong việc "ăn gian" chiều cao cải thiện thân hình nấm lùn.

Hình ảnh hiện đại của Hương Tràm có được ở thời điểm hiện tại là nỗ lực có được từ việc giảm cân và lột xác phong cách. Trong đó, cách mà nữ ca sĩ khắc phục nhược điểm về chiều cao giúp style của cô thay đổi hoàn toàn.

Các cô gái dưới 1m60 hãy học cách Hương Tràm ăn gian chiều cao khéo léo-1
Chiếc váy dài, ôm sáng gọn ghẽ lại còn in họa tiết kẻ sọc, thêm chi tiết chiết eo tạo điểm nhấn chắc chắn sẽ giúp bạn cao lên trông thấy. Hãy nhìn Hương Tràm mà xem, kết hợp nó với đôi giày màu nude lại càng hoàn hảo hơn
Các cô gái dưới 1m60 hãy học cách Hương Tràm ăn gian chiều cao khéo léo-2
Những cô nàng chân ngắn nên  sử dụng thắt lưng, để tạo điểm nhấn cho phần eo cao hơn, giúp chân trông dài hơn. Đôi xăng đan quai ngang ánh bạc là kiểu giày được Hương Tràm thường xuyên sử dụng để "ăn gian" thêm vài centimet cho đôi chân
Các cô gái dưới 1m60 hãy học cách Hương Tràm ăn gian chiều cao khéo léo-3
Kết hợp với chiếc áo ôm sát sẽ tôn vóc dáng hơn

Các cô gái dưới 1m60 hãy học cách Hương Tràm ăn gian chiều cao khéo léo-4
Kiểu quần jeans bootcut rất phù hợp với người chân ngắn, bạn cũng không nên bỏ qua
Các cô gái dưới 1m60 hãy học cách Hương Tràm ăn gian chiều cao khéo léo-5

Lựa chọn trang phục phù hợp, biết chọn điểm nhấn, biết  phối đồ đã giúp vóc dáng Hương Tràm trở nên thanh thoát, cao ráo hơn rất nhiều. Dưới đây là một số bí kíp của Hương Tràm mà bất kỳ cô gái có chiều cao dưới 1m60 nào cũng cần phải học hỏi.
 

Theo Khám phá


Hương Tràm mix đồ

Tin tức mới nhất