Cái món thịt đỏ (thịt lợn, bò) hay thịt trắng (thịt gà, cá) được lòng dân tình lắm nhé, nhưng muốn ăn thì lăn vào bếp, mà trong chúng ra chắc hẳn có không ít người thuộc team "có thù với chuyện bếp núc". Đấy là những người chỉ có cái tâm chứ không có tầm nấu nướng, bởi họ cứ vào bếp y rằng có tài biến món này thành món khác, chẳng khác nào như làm ảo thuật.
Người ta ướp gia vị vào miếng cá, vị tiểu thư đây ướp vào lớp bọc thực phẩm, chắc nghĩ nó thẩm thấu tự nhiên dần đều hay gì?
Bánh bao phiên bản "rụng trứng", đảm thế này ai chơi lại được.
Sau một hồi chế biến thì còn lại nồi thịt kho "bóng đêm" đen thùi lùi cứ y như cuộc đời chị Dậu vậy á.
Thịt rang cháy cạnh (nồi) phiên bản tả thực.
Trứng rán cần mỡ nhưng muốn làm món thịt nhồi trứng thì cần… kỹ năng.
Xúc xích dành cho người gầy xin hân hạnh phục vụ các bạn.
Quên hết mọi bí kíp nấu ăn trong sách đi, xin trình làng món kho thịt vừa - cháy - tới.
Món thịt gần mực thì đen mà gần lửa thì suýt cháy thành than, riết rồi không biết miếng thịt hay nồi, niêu, xoong, chảo… mới là "nạn nhân" nữa.
Thịt hóa thạch nguyên từng miếng theo công nghệ chế biến của chị em.
An Chi
Theo Vietnamnet