Từ lâu nhiều người xem việc nấu ăn như một cách thể hiện ưu điểm rất riêng của một người nào đó. Nói là như vậy nhưng sự thật có những người không được đảm đang cho lắm. Không nấu ăn ngon lành cành đào, càng không nhìn phát mê phát thèm nhé.
Điều đáng nói, có những món ăn lọt vào top "vụng về của năm" bởi đến chính chủ nhìn lại, cũng chẳng biết "đây là món gì". Và vì không biết món gì, họ đặt luôn tên mới, nghe mà "gục ngã".
Rồi ăn món này nên ăn xương gà hay ăn sả?
Dạ, mẹ nói không được lãng phí đồ ăn.
Hay còn có tên gọi khác: "Cá than".
Khi bạn thèm mì cay 7 cấp độ nhưng nhà chỉ còn mỗi trứng.
Ai biết "em Huệ" ở đâu xin chỉ giúp.
Ai đã nảy ra ý tưởng này?
Truyền thuyết kể rằng, nếu mùng 1 Tết ăn bánh chưng thì cả năm sẽ khéo tay hay làm.
Ngưng cảm giác mạnh cho người thưởng thức đi.
Nhà mới nhân bản ra giống ngô mới, được chưa?
Không biết để ăn hay để cúng nữa.
An Chi
Theo Vietnamnet