Các người đẹp Việt thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Trong các đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang giành vương miện năm 2018, Đỗ Nhật Hà vào top 6 năm 2019.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là một trong những sân chơi sắc đẹp quốc tế uy tín dành cho người chuyển giới nữ ở Thái Lan từ năm 2004. Việt Nam tham gia lần đầu năm 2014 với người đẹp Angelia May Nguyễn. Cô là một du học sinh tại Australia, được đánh giá có hình thể gợi cảm song gương mặt còn khá nam tính.

2sao.vn | Photobook

Angelia trình diễn áo dài (phải) trong phần thi trang phục dân tộc. Kết quả cô không đạt thành tích nào.

2sao.vn | Photobook

Mãi đến bốn năm sau, Việt Nam mới lại tranh tài tại sân chơi này với sự góp mặt của ca sĩ Hương Giang. Người đẹp cao 1,7 m, số đo 86-62-90. Cô chuyển giới sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học, sau đó nổi tiếng từ cuộc thi Vietnam Idol 2012 và bắt đầu theo đuổi ca hát chuyên nghiệp.

2sao.vn | Photobook

Nhờ thể hiện xuất sắc, Hương Giang đăng quang ngôi vị hoa hậu cùng hai giải phụ Thí sinh Tài năng và Video giới thiệu được nhiều người xem nhất. Cô cũng có một năm nhiệm kỳ sôi nổi, ý nghĩa vì cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính, chuyển giới).

2sao.vn | Photobook

Đỗ Nhật Hà đăng quang cuộc thi Chinh phục Hoàn mỹ 2018 - một sân chơi nhan sắc dành cho người chuyển giới được hoa hậu Hương Giang mua bản quyền. Với danh hiệu quán quân, người đẹp sinh năm 1996 được cử thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019.

2sao.vn | Photobook

Nhật Hà được đánh giá cao về nhan sắc nhưng gây nhiều tranh cãi ở phần thi bán kết. Kết quả, cô dừng bước ở top 6.

2sao.vn | Photobook

Bùi Đình Hoài Sa, sinh năm 1991 là á quân 2 Chinh phục Hoàn mỹ 2018. Do á quân 1 Phương Vy từ chối thi quốc tế, Hoài Sa được quyền tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Cô cao 1,72 m, số đo 87-56-90 và hiện gây chú ý qua mối quan hệ với ca sĩ Trọng Hiếu.

2sao.vn | Photobook

Hoài Sa thuộc nhóm thí sinh nổi bật của cuộc thi. Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 sẽ diễn ra tối 7/3 tại Thái Lan.

2sao.vn | Photobook

Năm nay, một thí sinh gốc Việt khác đại diện Thụy Điển dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Đó là người đẹp Vicky Trần, cao 1,72 m, số đo 87-60-92. (Theo Ngoisao.net)

2sao.vn | Photobook
Xem link gốcẨn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/cac-nguoi-dep-viet-thi-hoa-hau-chuyen-gioi-quoc-te-4059544.html

Nhật Hà Bùi Đình Hoài Sa Hoa hậu chuyển giới Hương Giang idol