Cách hành xử đẹp của Hoài Lâm mỗi khi vợ cũ đương đầu sóng gió

Hoài Lâm từng bảo vệ Bảo Ngọc, nói lời xin lỗi khi ly hôn, và chúc mừng cho người cũ khi gặp được tình mới.

Ngày 25/4, Du Uyên chính thức xác nhận chia tay Đạt G, khép lại mối tình 3 năm. Cũng từ đây, cả hai đã mở ra cuộc đấu tố liên miên.

Khi drama tình ái của Du Uyên - Đạt G đang nóng, vợ cũ Hoài Lâm bị lôi vào cuộc. Nguyên nhân xuất phát từ những tương tác thân thiết của Đạt G và Bảo Ngọc trong thời gian gần đây. 

Cách hành xử đẹp của Hoài Lâm mỗi khi vợ cũ đương đầu sóng gió-1

Giữa ồn ào, Đạt G lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình ái với vợ cũ Hoài Lâm. Về phía mình, Bảo Ngọc cũng lên tiếng phản hồi sau thời gian im lặng.

Vợ cũ Hoài Lâm xác nhận chuyện yêu đương, đồng thời khẳng định không phải người thứ ba. Mối tình được bắt đầu khi cả hai đã chấm dứt với người cũ và trở về trạng thái độc thân.

"Chuyện tình cảm này, không hại ai, càng không có chuyện ngoại tình, hay giật bồ, giật vợ ai", Cindy Lư quả quyết.

Cách hành xử đẹp của Hoài Lâm mỗi khi vợ cũ đương đầu sóng gió-2
Hoài Lâm nhận lỗi sai về mình và chúc mừng hạnh phúc vợ cũ.

Bên cạnh đó, Bảo Ngọc còn chia sẻ tin nhắn riêng với Hoài Lâm, khi cô thông báo đã tìm được hạnh phúc mới. 

Chúc mừng hạnh phúc Bảo Ngọc, nam ca sĩ khẳng định vợ cũ không hề sai, đồng thời anh gửi lời xin lỗi tới mẹ của các con vì bản thân mình không tốt.

Cách hành xử đẹp của Hoài Lâm mỗi khi vợ cũ đương đầu sóng gió-3
Tin nhắn của Bảo Ngọc và Hoài Lâm.

Trước đó, Hoài Lâm cũng từng có cách ứng xử nhận được lời khen khi Bảo Ngọc rơi vào tâm bão.

Nói lời xin lỗi khi Bảo Ngọc xác nhận ly hôn

Hoài Lâm - Bảo Ngọc bắt đầu chuyện tình cảm từ năm 2011, nhưng phải đến năm 2016, nam ca sĩ mới chính thức công khai bạn gái.

Đến với Hoài Lâm, Bảo Ngọc từng bị tiếng lợi dụng tình cảm, phá hủy tiền đồ, gài anh hòng có con. Vượt qua tất cả, Hoài Lâm - Bảo Ngọc đã xây dựng hạnh phúc bên nhau cùng chăm sóc 2 con nhỏ.

Cách hành xử đẹp của Hoài Lâm mỗi khi vợ cũ đương đầu sóng gió-4

Tuy nhiên, cả hai cuối cùng lại đường ai nấy đi sau gần thập kỷ mặn nồng. Bảo Ngọc xác nhận chia tay Hoài Lâm vào tháng 6/2020. Dù không thể cùng nhau đi hết cuối chặng đường nhưng cô khẳng định không bao giờ hối hận khi lấy anh. 

Khép lại mối tình thanh xuân, Bảo Ngọc nguyện dành tất cả cho con và mong nam ca sĩ đừng phạm sai lầm.

Dưới bài viết xác nhận chia tay của người cũ, Hoài Lâm để lại bình luận: "Xin lỗi em nhiều và cảm ơn em".

Cách hành xử đẹp của Hoài Lâm mỗi khi vợ cũ đương đầu sóng gió-5Cách hành xử đẹp của Hoài Lâm mỗi khi vợ cũ đương đầu sóng gió-6
Dù chỉnh sửa "comment" nhiều lần, song có thể thấy Hoài Lâm dù rối bời nhưng vẫn có sự tôn trọng người cũ.

Bảo vệ khi Bảo Ngọc bị chê sống giả tạo

Tháng 12/2019, Hoài Lâm đăng đàn bày tỏ bức xúc khi bà xã của anh bị bôi nhọ danh dự. Cụ thể, giọng ca Như Phút Ban Đầu chia sẻ lời miệt thị của một người khi nói về vợ mình. Anti-fan cho biết, Bảo Ngọc là người sống giả tạo và hay nói đạo lý trên mạng xã hội.

"Người vợ tào khang, đảm đang, tháo vát, tài giỏi, luôn hết lòng vì chồng con. Luôn đồng hành cùng chồng trên mọi nẻo đường, lo đủ thứ việc để chồng yên tâm tập trung chuyên môn... Bản thân cũng biên status nói đạo lý, tình nghĩa, tình yêu... Cứ như thể ai vớ được làm vợ thì có phúc lắm luôn ấy", những lời lẽ khiến Hoài Lâm vô cùng bức xúc.

Cách hành xử đẹp của Hoài Lâm mỗi khi vợ cũ đương đầu sóng gió-7Cách hành xử đẹp của Hoài Lâm mỗi khi vợ cũ đương đầu sóng gió-8
Hoài Lâm đáp trả khi Bảo Ngọc bị chê giả tạo.

Ngay lập tức, con nuôi Hoài Linh lên tiếng đáp trả. Hoài Lâm cảnh cáo anti-fan hãy tránh xa gia đình mình: "Tôi là gì cũng được, đừng đụng đến vợ con tôi. Ác giả ác báo. Nói gì nói cho đúng".

Khánh Hà
Theo Vietnamnet


Du Uyên Đạt G Cindy Lu Hoài Lâm

Tin tức mới nhất