Cách nắm 2 bàn tay bộc lộ tính cách cá nhân của bạn

Khi nắm 2 bàn tay của mình vào nhau bạn thường để thế nào, điều đó sẽ tiết lộ tính cách con người bạn đó.

Bạn thường nắm hai bàn tay theo cách nào. Cùng xem các kiểu dưới đây và trắc nghiệm tính cách nhé.

Ngón tay cái bên trái ở trên

Nếu bạn thường nắm tay theo cách này, điều đó thể hiện bạn là người rất thực tế, thường không bao giờ đưa ra quyết định trong lúc nóng vội. Trước khi đi đến kết luận, bạn cân nhắc kĩ càng những ưu khuyết điểm. Nếu ai đó có ý định lừa dối bạn thì quả thật là rất khó vì bạn có tố chất bẩm sinh, nhìn thấu những lời nói dối của người khác.

Cách nắm 2 bàn tay bộc lộ tính cách cá nhân của bạn-1

Vì lý do này, bạn luôn được bạn bè, đồng nghiệp đánh giá cao thậm chí luôn muốn xin lời khuyên từ bạn cho công việc và chuyện tình cảm. 

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa bạn là người khiêm khắc. Bạn rất thân thiện, hòa đồng và có năng khiếu hài hước. Đi đến đâu bạn cũng tỏa sáng và có sức hút như một thỏi nam châm vậy. Ngoài ra, bạn cũng là người hết sức lãng mạn, biết cách theo đuổi một ai đó đúng lúc, đúng chỗ và thường là thành công. 

2. Cả hai ngón tay cái thẳng hàng

Đây là tuýp người cầu toàn và luôn đòi hỏi những người khác khi làm việc cùng mình cũng phải chỉn chu, tập trung cao độ. Khả năng lãnh đạo của bạn luôn được nhìn thấu và bạn chính là một leader gương mẫu khiến nhân viên nể phục. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không quan tâm tới nhu cầu và hoàn cảnh của người khác. 

Cách nắm 2 bàn tay bộc lộ tính cách cá nhân của bạn-2

Biết lắng nghe, thấu hiểu là ưu điểm của bạn. Trước khi đưa ra quyết định quan trọng, người này phải đắn đó và suy tính rất nhiều. Sự thẳng thắn, trung thực và chân thành đôi khi cũng làm mất lòng một số người nhưng đó cũng chính là phẩm chất khiến bạn được nhiều người yêu mến, nể trọng. 

Trong tình yêu, tuýp người này cũng rất rõ ràng, thẳng thắn, không bao giờ né tránh tình cảm và cũng rất rõ ràng yêu hay ghét. 

3. Ngón cái bên phải ở trên

Cách nắm 2 bàn tay bộc lộ tính cách cá nhân của bạn-3

Nếu bạn thích đặt ngón cái của mình ở trên khi nắm tay thì bạn chính là người rất giàu tình cảm. Người này dễ dàng hiểu được suy nghĩ, cảm xúc của đối phương dù họ đã cố gắng che giấu. Khả năng này giúp người khác dễ mở lòng với bạn hơn đó. Và đây cũng chính là điều giúp bạn luôn đưa ra được những quyết định chính xác trong mọi việc khiến bạn trở nên ấm áp trong mắt đối phương và luôn có nhiều vệ tinh vây quanh vì thế.

Chuyện tình cảm của bạn trong tương lai chắc chắn suôn sẻ, viên mãn. 

 

Thanh Anh
Theo Vietnamnet


Trắc nghiệm vui

Tin tức mới nhất