Cảm động người chồng không tay chăm sóc vợ mới sinh con

Để chuẩn bị cho bữa tối, anh lấy ra một con cá, rửa sạch nó. Anh kẹp dao vào các ngón chân để chặt cá và thành thục đặt chảo lên bếp.

Mới đây, một video lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh người đàn ông khuyết tật đang chăm sóc vợ và các con bằng chân đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Theo tờ báo People’s Daily (Trung Quốc), người đàn ông đến từ tỉnh Hồ Bắc, miền trung Trung Quốc tàn tật và mất cả hai cánh tay.

Cảm động người chồng không tay chăm sóc vợ mới sinh con-1

Trong video, người vợ mới sinh của anh đang nằm trên giường bên cạnh đứa trẻ vừa lọt lòng. Anh cúi người, đặt vào trán đứa con đang ngủ say một nụ hôn rồi đi xuống bếp.

Sau đó, anh ngồi lên chiếc ghế dài trong bếp, dùng chân cho thức ăn vào nồi cơm điện, đậy nắp nồi và nhấn nút nguồn.

Tiếp đó, người đàn ông bước vào bồn rửa ở bên cạnh phòng bếp, kéo quần lên đến đầu gối và rửa chân dưới vòi nước chảy. Anh cố mở nước ở mức nhỏ nhất có thể để tránh gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến vợ con.

Để chuẩn bị cho bữa tối, anh lấy một ra một con cá được mua trước đó, rửa sạch nó. Anh kẹp dao vào các ngón chân để chặt cá và thành thục đặt chảo lên rán cá.

Cảm động người chồng không tay chăm sóc vợ mới sinh con-2Cảm động người chồng không tay chăm sóc vợ mới sinh con-3
Mọi động tác của anh rất chính xác và thuần thục dù không có đôi tay

Khi các món ăn đã sẵn sàng, người chồng xếp chúng vào một cái giỏ anh đang ngậm trong miệng. Sau đó, anh đặt cái giỏ trên bàn ăn tối ở trong phòng ngủ của hai vợ chồng.

Khi video lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người cảm thấy rất khâm phục và dành lời ngợi khen cho sự nỗ lực của người đàn ông.

Họ nói rằng mặc dù bị khuyết tật và không có hai tay giống mọi người nhưng anh vẫn tận tình chăm sóc vợ con một cách chu đáo. Ông bố trẻ thậm chí còn làm được những việc mà nhiều người chồng khỏe mạnh không thể làm giúp vợ mình.

Trong phần bình luận, một người khen ngợi: “Anh ấy quả là một người phi thường. Anh ấy đã hoàn toàn làm trái tim tôi tan chảy”.

Một người khác để lại bình luận: “Không phải anh hùng nào cũng mặc áo giáp. Anh ấy là một anh hùng giữa cuộc sống đời thường”.

“Tôi hy vọng gia đình anh có một tương lai dễ dàng hơn phía trước”, một người nói.

Nhiều người xem đã cầu chúc cho gia đình anh sẽ nhận được mọi điều tốt đẹp và các thành viên sẽ sống hạnh phúc mãi.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/nguoi-chong-khong-tay-cham-soc-vo-moi-sinh-khien-nhieu-nguoi-cam-dong-20230427225644218.htm

câu chuyện tình yêu Tình yêu

Tin tức mới nhất