Cẩm Ly từng muốn giải nghệ vì bệnh không bớt mà ngày càng trở nặng

Cẩm Ly cho biết mình từng muốn dừng ca hát vì bệnh về cổ họng - thanh quản trở nặng và không có dấu hiệu thuyên giảm.

Xuất hiện tại Bài Hát Đầu Tiên tập 23 vừa qua, ca sĩ Cẩm Ly đã có những chia sẻ cực kỳ thú vị và nhiều tiết mục âm nhạc đặc sắc gửi đến khán giả.

Trong đó, khoảnh khắc Cẩm Ly rơi nước mắt, nghẹn lời khi chia sẻ về những tháng ngày đen tối trong sự nghiệp âm nhạc khiến không ít khán giả xúc động.

Cẩm Ly từng muốn giải nghệ vì bệnh không bớt mà ngày càng trở nặng-1

Cẩm Ly cho biết mình từng muốn dừng ca hát vì bệnh về cổ họng - thanh quản trở nặng và không có dấu hiệu thuyên giảm. "Ly nghĩ chắc có lẽ mình nên dừng lại, giải nghệ. Vì bệnh không thấy bớt mà ngày càng trở nặng”"- nữ ca sĩ trải lòng. Tuy nhiên, theo Cẩm Ly chia sẻ nhờ may mắn nên về sau giọng trở nên tốt dần lên và cô bắt đầu thu âm trở lại.

Bên cạnh đó, "Chị Tư" bộc bạch rằng chính sự yêu thương, tình cảm nồng nàn của khán giả đã là động lực để giọng ca Phố Hoa cố gắng luyện tập, lấy lại giọng và thu âm nhiều ca khúc hay gửi đến khán giả.

Cẩm Ly từng muốn giải nghệ vì bệnh không bớt mà ngày càng trở nặng-2

Cẩm Ly chia sẻ rằng mình đã nhiều năm không tổ chức chuỗi Liveshow Tự Tình Quê Hương vì giọng hát không cho phép nên "khán giả cứ hối CD, bảo không có liveshow thì thôi CD cũng được", thế nên nữ ca sĩ đã thu âm để đáp lại tình cảm yêu thương từ khán giả. 

Cũng trong chương trình, chia sẻ từ một fan hâm mộ đã khiến cả 2 MC Anh Tuấn - Hương Giang và khán giả không khỏi xúc động: "Là fan nên Tư làm gì thì cũng sẽ yêu. Chỉ mong Tư có nhiều sức khỏe vì Tư hay bệnh và Tư hãy yêu bản thân mình hơn. Tư khỏe thôi là vui rồi”"- điều này đã khiến Cẩm Ly không kiềm được nước mắt, khóc nghẹn trước tình cảm chân thành từ fan.

Cẩm Ly từng muốn giải nghệ vì bệnh không bớt mà ngày càng trở nặng-3

Giọng ca Em sẽ là người ra đi trải lòng: "Ly cảm thấy ấm áp khi mình hát mình thấy được những nụ cười và cả giọt nước mắt của khán giả. Điều đó làm cho Ly tự tin thêm". 

Đáp lại tình cảm ấy, Cẩm Ly đã gửi đến khán giả một sáng tác mới của ông xã Minh Vy - ca khúc Con Nhớ Quê. Đây cũng là lần đầu tiên Cẩm Ly giới thiệu và biểu diễn ca khúc này tại sân khấu Bài Hát Đầu Tiên.

Cẩm Ly từng muốn giải nghệ vì bệnh không bớt mà ngày càng trở nặng-4

Ngoài ra Cẩm Ly cũng gửi đến khán giả những phần biểu diễn tái hiện loạt hit trong suốt sự nghiệp ca hát của mình. 


Clip Cẩm Ly chia sẻ về căn bệnh của mình

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Cẩm Ly

Tin tức mới nhất