Cận cảnh biệt thự triệu đô toàn bằng kính của Đan Trường tại Mỹ

Bình luận1

Bà xã Đan Trường tiếp tục khoe hình ảnh căn biệt thự xa hoa của hai vợ chồng với mọi người.Thời gian vừa qua, Đan Trường không chỉ thường xuyên phải di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ để chạy show mà còn dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình. Đặc biệt, kể từ khi bé Thiên Từ chào đời, anh Bo hầu như dừng mọi công việc để ở bên bà xã Thủy Tiên cùng con trai đầu lòng.


Ở tuổi 41, Đan Trường đang có cuộc sống viêm mãn, hạnh phúc với sự nghiệp thành công, người vợ đảm đang, thông minh và một cậu con trai kháu khỉnh, bụ bẫm. Không những thế, căn biệt thự xa hoa giá của vợ chồng nam ca sĩ tại Mỹ cũng khiến không ít người phải ghen tỵ.

Mới đây, nữ doanh nhân Thủy Tiên - bà xã Đan Trường đã lại tiếp tục “khoe” con trai Thiên Từ cùng căn biệt thự triệu đô trên Facebook cá nhân. Vừa đăng tải, những hình ảnh đó nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. “Thiên Từ đáng yêu quá… chúc gia đình chị luôn mạnh khỏe nhé.”, “Nhà đẹp quá chị ơi…” hay “Căn biệt thự được làm toàn bằng kính, nhìn muốn một lần được đến chơi…”.

 


biệt thự triệu đô Đan Trường
Cậu bé xinh quá. 2 tấm hình của Đan Trường trông thật khác nhau.

Tin tức mới nhất