Cận cảnh đôi giày 'xuyên không' từ 'Người phán xử' sang 'Sống chung với mẹ chồng'

Đôi giầy được Bảo Thanh sử dụng ở cả hai bộ phim truyền hình đang ăn khách nhất hiện nay khiến khán giả cảm thấy thích thú.Trải qua bao nhiêu đắng cay trong cuộc sống hôn nhân, cuối cùng Minh Vân trong Sống chung với mẹ chồng đã quyết định giải thoát cho mình bằng cách ly hôn.

Sau những biến cố tưởng chừng không thể vượt qua, Vân đã mạnh mẽ tiếp tục cuộc sống tự do mà bấy lâu nay mong đợi. Trong một lần đi công tác, cô đã vô tình gặp lại Sơn (Việt Anh) - người từng đâm vào Vân và đưa cô đến bệnh viện. Thấy Vân bị trẹo chân, Sơn đã đuổi theo và ngỏ ý tốt tặng cô đôi giầy để đi. Thật tình cờ, đôi giày rất vừa chân Vân dù cô chưa từng thử mang qua trước đó.


Đôi giày "Sống chung với mẹ chồng" được xuất hiện trong tập 27 vừa lên sóng, khi đó, Sơn (Việt Anh) đã tặng cho Minh Vân (Bảo Thanh)

Cũng chính nhờ đôi giầy "định mệnh" này, Sơn đã xin được số điện thoại của Vân. Từ đây, câu chuyện tình mới mẻ của Vân bước sang một trang mới.

Điều đặc biệt, cư dân mạng nhanh chóng nhận ra đôi giầy slip-on độn đế màu đen này lại được nhân vật Mỹ Hạnh trong Người phán xử đi trong tập 23 khi đến thăm nhà bà cụ và lũ trẻ.


Cũng chính đôi giầy này đã xuất hiện trong tập 23 "Người phán xử"  khi cô y tá Mỹ Hạnh ( Bảo Thanh ) đến thăm bà cụ và lũ trẻ.


Cận cảnh đôi giầy clip on độn đế mà Sơn ( Việt Anh ) tặng Minh Vân ( Bảo Thanh).

Ngay khi những hình ảnh về sự trùng hợp này được chia sẻ đã nhận được rất nhiều bình luận thích thú từ cư dân mạng. Tài khoản T.V.T.L chia sẻ: "Dự là giày mốt năm nay".

N.P lại hài hước bình luận: "Bà Vân đi giày từ phim này xuyên không sang phim kia".


Những bình luận hài hước tỏ vẻ thích thú từ cư dân mạng.

 

Lim
Theo Vietnamnet

 

 


Phan Hải Bảo Thanh Người phán xử Sống chung với mẹ chồng

Tin tức mới nhất