Cận cảnh quốc phục hoành tráng được Nguyễn Thị Loan mang tới Miss Universe 2017

Quốc phục của Nguyễn Thị Loan tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 có tên gọi “Hồn Việt”, được lấy cảm hứng từ những hình ảnh đậm nét truyền thống dân tộc Việt Nam như áo dài, nón lá, trống đồng.

Ngày 18/11 (theo giờ Mỹ), vòng thi trang phục dân tộc của Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Mỹ. Đây là một phần thi phụ trong khuôn khổ cuộc thi.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay - Á hậu Nguyễn Thị Loan đã chọn bộ trang phục dân tộc mang tên Hồn Việt – tác phẩm đạt giải cao và nhiều bình chọn của khán giả trong cuộc thi Thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016.
 

Cận cảnh quốc phục hoành tráng được Nguyễn Thị Loan mang tới Miss Universe 2017-1
Quốc phục của Nguyễn Thị Loan có tên gọi "Hồn Việt".
 

Quốc phục Hồn Việt gây ấn tượng bởi sự phối hợp nhiều tầng màu sắc tươi sáng, rực rỡ, mang đậm tinh thần của một cuộc thi sắc đẹp vốn đa sắc màu văn hóa như Miss Universe. Hồn Việt được lên ý tưởng thiết kế và thực hiện dựa trên hình ảnh chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam, làm tôn lên đường cong cơ thể và vẻ đẹp duyên dáng của Nguyễn Thị Loan.

Đặc biệt, Hồn Việt được điểm xuyết bởi 2 chiếc nón lá khổng lồ như một đôi cánh cách điệu, cùng phần cánh quạt với họa tiết trống đồng mang đậm dấu ấn văn hóa – lịch sử của dân tộc Việt Nam. Để chuẩn bị tốt nhất cho phần trình diễn quốc phục, Nguyễn Thị Loan đã tích cực luyện tập để có phần trình diễn ấn tượng, duyên dáng, truyền tải sâu sắc vẻ đẹp của người phụ nữ Việt trong bộ trang phục khá đồ sộ này.
 

Cận cảnh quốc phục hoành tráng được Nguyễn Thị Loan mang tới Miss Universe 2017-2
Điểm gây ấn tượng của bộ trang phục là 2 chiếc nón lá khổng lồ.
 

Nguyễn Thị Loan lựa chọn bộ trang phục dân tộc Hồn Việt với mong muốn thể hiện hình ảnh một người phụ nữ Việt Nam luôn dung hòa giữa cái đẹp truyền thống và hiện đại, giữa sự gìn giữ bản sắc văn hóa, lịch sử của dân tộc ngàn năm văn hiến và sự hội nhập với một thế giới năng động, đa dạng văn hóa.

Đây cũng chính là tinh thần mà đại diện Việt Nam mang đến sân chơi sắc đẹp lần này – một hình ảnh cô gái Việt tự hào với truyền thống đất nước nhưng cũng rất tự tin hòa nhập cùng bạn bè thế giới.
 

Cận cảnh quốc phục hoành tráng được Nguyễn Thị Loan mang tới Miss Universe 2017-3

Cận cảnh quốc phục hoành tráng được Nguyễn Thị Loan mang tới Miss Universe 2017-4
Nguyễn Thị Loan khoe vẻ đẹp nền nã với quốc phục.
 

Hiện tại, Nguyễn Thị Loan đang tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, tranh tài thuộc khuôn khổ đấu trường sắc đẹp hấp dẫn nhất hành tinh.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 diễn ra từ ngày 10 đến 26/11 tại Las Vegas, Mỹ. Hơn 90 cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài để tìm ra người chiến thắng. Trong đêm chung kết được tổ chức ngày 26/11, đương kim hoa hậu người Pháp - Iris Mittenaere sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.
 


Thịnh Nguyễn
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/can-canh-quoc-phuc-hoanh-trang-duoc-nguyen-thi-loan-mang-toi-miss-universe-2017-n-139128.html

hoa hậu hoàn vũ 2017 Nguyễn Thị Loan

Tin tức mới nhất