Shock toàn tập với lời rap 'lừa anh em' của thí sinh 5 tuổi trong 'Rap Kids'

Màn trình diễn "Nói dối như Cuội" trong chương trình Rap Kids Viet Nam đang bị cư dân mạng lên án kịch liệt vì ca từ phản cảm.

Chương trình Rap Kids chưa lên sóng đã vấp phải sự chỉ trích. Nhiều rapper lâu năm cũng cho rằng không nên tổ chức cuộc thi này. 

Ngay từ vòng casting, cư dân mạng được phen ngỡ ngàng với những phần thi đi xa lứa tuổi của các thí sinh. Một số em chỉ khoảng lên 10 nhưng lại rap khí thế về chủ đề nhạy cảm. 

Tập 1 lên sóng, khán giả thực sự choáng váng với các tiết mục dự thi. Một trong số đó là tiết mục Nói Dối Như Cuội của cậu bé 5 tuổi tên Tuấn Phong đang bị mọi người quan tâm và kịch liệt phản đối vì ca từ không phù hợp. 

Tuấn Phong thể hiện bài rap kể về nhân vật chú Cuội vốn quen thuộc với các em nhỏ. Chỉ mới 5 tuổi, sự xuất hiện dạn dĩ của em trên sân khấu có vẻ là một điều đáng khuyến khích. 

Shock toàn tập với lời rap lừa anh em của thí sinh 5 tuổi trong Rap Kids-1

Tuy nhiên, lyric của bài rap lại không phù hợp. Dù biết nhân vật Cuội thể hiện qua lời bài hát theo kiểu châm biếm, nhưng loạt ca từ: "Về đến nhà lừa chú thím, đi ra đường lừa anh em", "Nhưng mà gian dối thì có chừa được đâu, thế là Cuội nghĩ thêm trò để troll",... được nhận xét là "không thể chấp nhận". 

Shock toàn tập với lời rap lừa anh em của thí sinh 5 tuổi trong Rap Kids-2
"Dạy trẻ nhỏ lừa ba mẹ, chú thím thì còn ra thể thống gì nữa!", "Ai viết lyric cho bé mà chơi ác vậy. Kiểu này dễ làm vẩn đục sự trong sáng của bé mất." ... là những bình luận của cư dân mạng khi xem tiết mục này.

Trước đó, admin của page chương trình còn cho biết các bé tham dự cuộc thi đều tự viết lời. Với cậu bé 5 tuổi nói còn chưa sõi, những câu chữ kia viết ra liệu có hợp lý?

Shock toàn tập với lời rap lừa anh em của thí sinh 5 tuổi trong Rap Kids-3Shock toàn tập với lời rap lừa anh em của thí sinh 5 tuổi trong Rap Kids-4Shock toàn tập với lời rap lừa anh em của thí sinh 5 tuổi trong Rap Kids-5
Rất nhiều người phản đối và mong muốn dẹp chương trình.
Shock toàn tập với lời rap lừa anh em của thí sinh 5 tuổi trong Rap Kids-6
Phần trình diễn đang nhận về số lượng dislike khá cao.

Nhân Từ
Theo VietNamNet


Rap Kids

Tin tức mới nhất