Căn nhà heo hút giữa đồng và tuổi thơ đói nghèo của Xuân Mạnh U23

“Một lần nhận được 140 nghìn đồng tiền hỗ trợ từ CLB dành cho các cầu thủ, không hiểu vì lý do gì mà Mạnh làm mất. Con không dám nói với chúng tôi, cứ khóc qua điện thoại. Lúc đó tôi thương con lắm…”, ông Linh kể lại.


Video: Thời thơ ấu cực khổ của Xuân Mạnh (Thực hiện: Vũ Lụa)

Đường lên nhà cầu thủ Xuân Mạnh phải đi qua một cánh đồng với bụi phủ đỏ cả chân người. Khi chúng tôi có mặt tại nhà, ông Phạm Xuân Linh (SN 1964), bố của Mạnh, vừa nghỉ tay sau một buổi cày đồng.

Căn nhà heo hút giữa đồng và tuổi thơ đói nghèo của Xuân Mạnh U23-1
Gia đình của Xuân Mạnh chỉ có mấy sào ruộng để canh tác. Ảnh: Ngọc Trang

Không nhanh nhẹn, tháo vát như vợ nên ông chỉ ở nhà lo các việc nhà cửa, đồng ruộng, phần “đối ngoại” như đưa, đón con ông đành nhờ vợ chạy ngược chạy xuôi.

Câu hỏi của chúng tôi về Xuân Mạnh phải đến lần thứ ba ông mới nghe rõ. “Bố em nặng tai, chị nói to lên”, chị Phạm Thị Mai (SN 1993), con gái của ông, ngồi bên cạnh giải thích.

Căn nhà heo hút giữa đồng và tuổi thơ đói nghèo của Xuân Mạnh U23-2
Ông Linh bên chiếc máy cày mua chịu từ Hợp tác xã. Ảnh: Ngọc Trang.

Theo chị Mai, nhiều năm trước đây ông Linh bị chứng đau nửa đầu. Đau quá ông mua thuốc về trị bệnh tại nhà. Uống hết thuốc, ông đỡ chứng đau đầu thì phát hiện một bên tai không còn nghe rõ. Không có tiền đến bệnh viện điều trị, công việc đồng áng lại liên miên nên ông đành kệ. Lâu dần, ông bị điếc hẳn một bên.

Qua lời kể của ông Linh, con đường để đến với nghiệp bóng đá của cầu thủ Xuân Mạnh không hề dễ dàng.

Ông nhớ nhất là những ngày con trai được mời xuống TP Vinh để dự thi tuyển vào CLB Sông Lam Nghệ An. Đó là chuyến đi xa đầu tiên của một người trong gia đình ông Linh.

“Chúng tôi gom góp được 250 nghìn đồng để vợ tôi đưa con xuống thành phố ở trong 3 ngày, chờ đến lượt thi tuyển. Vợ tôi kể lại, xuống thành phố, tiền ăn uống, thuê trọ tốn kém đến buổi cuối cùng số tiền trên hết sạch. Trong túi hành lí của 2 mẹ con chỉ còn gói mì tôm. Mạnh dù nhỏ tuổi nhưng đã biết nhường mẹ. Mẹ thì thương con nên bảo: “Con ăn để có sức chiều mà thi cho tốt”.

Căn nhà heo hút giữa đồng và tuổi thơ đói nghèo của Xuân Mạnh U23-3
Căn nhà cũ, nơi cầu thủ Xuân Mạnh trải qua những năm tháng thời thơ ấu. Ảnh: Ngọc Trang.

Sau khi thi tuyển, đến lúc trả tiền phòng, hai mẹ con đành mượn của người đi cùng để thanh toán. Tuy nhiên người chủ ở đó nói đã có người thanh toán tiền phòng trọ cho mẹ con bà Hà. Ai đó biết hoàn cảnh khó khăn của nhà Xuân Mạnh đã âm thầm giúp đỡ.

“12 năm trôi qua, gia đình tôi vẫn không biết người ấy là ai. Chúng tôi vẫn nợ họ một lời cảm ơn”, ông Linh xúc động nói.

Trong mắt ông, Xuân Mạnh là đứa trẻ thiệt thòi. Ông kể: “Thời gian con được đào tạo ở CLB Sông Lam Nghệ An có một lần con làm chúng tôi hoảng hốt thật sự”.

Theo ông Linh, thời điểm đó chưa có điện thoại di động nên định kỳ ông ra bưu điện gọi cho con. Tôi gọi xuống CLB gặp Văn Đức, cầu thủ cùng ở CLB Sông Lam Nghệ An. Đức “mách”: “Mạnh vừa làm mất tiền nên đang khóc đỏ cả mắt”.

“Đó là 140 nghìn đồng, tiền hỗ trợ từ CLB dành cho các cầu thủ. Không hiểu vì lý do gì mà Mạnh làm mất. Con không dám nói với chúng tôi mà chỉ lặng khóc. Lúc đó tôi thương con lắm…”, ông Linh kể lại.

Bà Phan Thị Hà, mẹ Xuân Mạnh, cũng chia sẻ: “Ngày trước ở CLB, Mạnh được lo chuyện ăn, ở nhưng việc học văn hóa vẫn phải nộp học phí. Vào những lần phải đóng tiền cho con nếu dịp đó bán được con gà, con lợn thì thật may. Nhưng nếu không chúng tôi lại phải chạy vạy mượn họ hàng, làng xóm”.

Căn nhà heo hút giữa đồng và tuổi thơ đói nghèo của Xuân Mạnh U23-4
Từ năm 2015, gia đình cầu thủ Xuân Mạnh đã xây nhà mới. Theo mẹ anh, số nợ tiền xây nhà đến nay họ vẫn chưa trả hết. Ảnh: Ngọc Trang.

Bà cũng nhớ về một lần phải đi họp phụ huynh cho con mà chiếc xe máy của nhà bị hỏng. Mẹ cầu thủ Văn Đức phải đi ngược đường lên để đón bà để 2 bà mẹ cùng xuống thành phố.

Nhà có 3 chị em, Mạnh là con út nhưng là con trai duy nhất. Vì thế vào mùa vụ, một chị gái được phân công ở nhà nấu cơm và chăm sóc lợn gà, còn lại Mạnh sẽ cùng một chị gái và bố mẹ ra đồng.

“Mạnh nhỏ nhưng cày bừa rất giỏi. Hai chị em cứ thay nhau cày, làm hết ruộng nhà mình lại đi cày thuê cho nhà khác”, chị Phạm Thị Mai nhớ về tuổi thơ của hai chị em Xuân Mạnh.

Căn nhà heo hút giữa đồng và tuổi thơ đói nghèo của Xuân Mạnh U23-5
Mẹ Xuân Mạnh chia sẻ: “ Vào những lần phải đóng tiền cho con nếu dịp đó bán được con gà, con lợn thì thật may. Nhưng nếu không chúng tôi lại phải chạy vạy mượn họ hàng, làng xóm”. Ảnh: Ngọc Trang

Chị Mai cho biết: “Lam lũ từ nhỏ, đi làm việc đầy mệt nhọc nhưng ăn uống thì kham khổ vô cùng. Mỗi bữa ăn, chỉ có cơm và nhút (một loại dưa) nấu lẫn với cua cá bắt được ở đồng. Thỉnh thoảng lắm, mẹ mới mua thịt. Đó là loại thịt xấu, nhiều mỡ nhưng vẫn thấy ngon vô cùng”.

Vẫn lời chị gái của Xuân Mạnh, tuổi thơ của Mạnh cũng như 3 chị em chưa từng biết đến hộp sữa, một cốc nước đường.

“Tết đến, mẹ mua đường về làm gia vị, mấy chị em phải lén bố mẹ chấm đầu ngón tay vào bát đường để cảm nhận vị ngọt.

Chuyện quần áo mới để 3 chị em mặc Tết thì càng xa xỉ hơn. Năm nào cũng như năm nào, họ hàng soạn sửa cho ít quần áo cũ của các anh chị rồi gửi về cho 3 chị em. Có những bộ, chị mặc ngắn thì lại chuyển cho em.

Tuy nhiên biết hoàn cảnh gia đình, ba chị em tôi không bao giờ dám đòi hỏi gì hơn”, Mai nói khi những giọt nước mắt đã bắt đầu lăn dài trên má.

Căn nhà heo hút giữa đồng và tuổi thơ đói nghèo của Xuân Mạnh U23-6
Chị Phạm Thị Mai, chị gái Xuân Mạnh. Ảnh: Ngọc Trang

Theo Mai, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên các con khổ một thì bố mẹ khổ mười: “Bữa ăn nào có thịt, mẹ cũng không chịu gắp mà để cho các con. Mẹ cũng luôn là người truyền sự lạc quan và động viên các con cố gắng.

Bây giờ khi Mạnh được gọi vào đội tuyển bóng đá, em được ăn uống và sinh hoạt trong đội tuyển nên những bữa cơm của em không còn thiếu thịt như trước”.

Mai và chị gái đã đi lấy chồng nhưng kinh tế không hề khá giả nên chưa giúp đỡ được bố mẹ. Mạnh là em út nhưng đang trở thành trụ cột cho cả gia đình.

Có lần Xuân Mạnh gọi điện về dặn mẹ: “Mẹ ơi nhiều thì con chưa lo được nhưng thiếu vài triệu mẹ đừng nói với chị, để con lo. Các chị đi lấy chồng rồi phải lo cho con cái, gia đình mới…”. Nghe bà Hà kể lại cuộc điện thoại của em trai, Mai lại bật khóc.

Được biết, Xuân Mạnh đang là trụ cột của gia đình, mỗi tháng Mạnh đều gửi tiền về nhà để bố mẹ trả nợ và trang trải cuộc sống.

Theo Vietnamnet

Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Sơn La: 'Tôi không biết danh sách nào cả'

Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Sơn La nói ông chỉ đọc thông tin về danh sách phụ huynh liên quan nâng điểm cho con trên báo chí, chứ không được nhận danh sách nào cả.

Cả đoàn xe cảnh sát giao thông chở tang vật gần tấn ma túy ở Nghệ An

Ban chuyên án triệt phá đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia ở Nghệ An đã dùng xe CSGT để chở gần 1 tấn ma túy và tang vật liên quan vụ án.

Cần khởi tố vụ án dâm ô trong thang máy trước khi hết thời hiệu

"Cơ quan điều tra cần củng cố thêm chứng cứ để khởi tố bị can nhưng phải khởi tố ngay vụ án trước để có căn cứ tiến hành các biện pháp tố tụng cần thiết", luật sư Hưng nói.

‘Sôi máu’ nghe cuộc đối thoại giữa khách và tài xế trên chuyến xe đêm

Cô bạn của hành khách đi chuyến xe cuối ngày cho biết đây là “một chuyện không hay mà mình chưa bao giờ nghĩ sẽ xảy ra”.

CLIP TỰ NHIÊN NHƯ RUỒI: Cô gái dừng xe giữa ngã ba đường để vào mua trà sữa

Vụ việc xảy ra vào chiều 17/4 vừa qua, chiếc xe ô màu trắng đang đi, đến ngã ba đường bỗng nhiên dừng lại. Cô gái xuống xe ung dung bỏ lại xe giữa đường rồi đi vào cửa hàng mua trà sữa, mặc người đi đường nhắc nhở, bấm còi inh ỏi.

Chồng cô giáo khỏa thân ôm đồng nghiệp cho đỡ sốt bức xúc: ‘Ông ấy nói như trẻ con, không thể nghe được’

Sau khi ông Q. người bị bắt quả tang đang khỏa thân, ôm cô giáo trong phòng ở nhà nghỉ lên tiếng phân trần rằng “vì sốt nên cô ấy bảo tôi cởi đồ ôm cho đỡ rét” khiến dư luận hết sức bàng hoàng. Riêng ông L. chồng cô T. thì không thể chấp nhận được lời giải thích này.

Ngày mai (19/4), nắng nóng bao trùm miền Bắc, có nơi trên 40 độ C

Nắng nóng mở rộng ra toàn miền Bắc khiến không khí ngột ngạt bao trùm, nhiệt độ có nơi cao trên 40 độ C.

CLIP PHẪN NỘ: Bố 'cắm' con gái 2 tuổi ở quán ăn vì thiếu tiền bát mì

Chỉ vì thiếu 3 nghìn đồng tiền bát mì, ông bố "cắm" con gái 2 tuổi ở lại quán ăn khiến cô bé chạy theo gào khóc thảm thiết.

Khởi tố, bắt tạm giam kẻ tra tấn khiến bà bầu 18 tuổi sảy thai ở Sài Gòn

VKSND huyện Bình Chánh, TP.HCM đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với kẻ tra tấn khiến bà bầu sảy thai. Hiện, công an đang khẩn trương truy bắt 2 kẻ chủ mưu để điều tra xử lý.

Phát hiện bất ngờ chàng ca sĩ bỏ nghề về quê đi buôn ma túy

Nhiều người không thể ngờ rằng chàng ca sĩ như Nghĩa lại có thể bỏ nghề về quê đi buôn ma túy để rồi vướng vào lao lý.

Hà Tĩnh: Bé 4 tuổi bị chó becgie nhà nuôi cắn đa chấn thương vùng mặt, rách da đầu

Bé 4 tuổi nhập viện trong tình trạng đa chấn thương vùng mặt, mắt phải tổn thương, rách da đầu. Nguyên nhân do chó becgie nhà nuôi cắn.

Nghi án bị doạ giết con trai đang ngủ, mẹ cắn răng chịu đựng cưỡng bức

Dù Nguyễn Văn Kh (SN 1998, Thái Nguyên) đã bị khởi tố về tội "Hiếp dâm" và "Giao cấu với trẻ em", nhưng sau đó Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Phú Lương (Thái Nguyên) lại đình chỉ điều tra tội "Hiếp dâm" vì bị hại không phản ứng quyết liệt.

Vụ 2 giáo viên bị bắt tại trận trong nhà nghỉ: Thầy giáo phân trần 'vì sốt nên cô ấy bảo tôi cởi đồ ôm cho đỡ rét'

Ông Q. người bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với cô giáo T. lên tiếng khẳng định giữa hai người không có quan hệ bất chính. Do hôm đó thầy Q. bị sốt nên cô giáo bảo cởi quần áo ra để ôm cho ấm.

Nữ sinh tự tử vì bị hiếp dâm: 400 tin nhắn với bạn trai

V.A nhắn tin với Q. đến sáng về việc mình bị cưỡng hiếp, nhưng người bạn trai không tin sự việc giống như lời V.A nói.

Chồng nữ GV bắt quả tang vợ ở nhà nghỉ với đồng nghiệp: Mẹ tôi nhắc nhở cũng cãi lại

Theo lời ông L., cuộc sống gia đình đảo lộn sau khi ông phát hiện vợ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác.

Sốc: Bé gái 14 tuổi bị ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối

Bé gái được đưa đi khám khi có kỳ kinh nguyệt đầu tiên kéo dài 2 tuần khiến da xanh xao và đau quặn bụng.

Cháy cửa hàng ở Huế, 2 vợ chồng cùng con gái 12 tuổi tử vong

Cháu bé 12 tuổi cùng bố mẹ thiệt mạng trong vụ cháy cửa hàng bán phụ tùng xe đạp điện trên đường An Dương Vương (phường An Cựu, TP Huế) rạng sáng nay.

CLIP: Tài xế sợ tái xanh mặt khi đang đi trong đêm bất ngờ một cô gái chạy ra giữa đường, lao thẳng vào đầu ô tô

Một tài xế đang cho xe chạy trên đoạn đường vành đai 3 (hướng từ Yên Sở - cầu Thanh Trì, Hà Nội) thì bất ngờ thấy 1 cô gái băng qua đường rồi lao thẳng vào ô tô. Rất may, tài xế đi chậm đã kịp thời dừng xe lại...

Người mẹ đau đớn làm đơn tố cáo gã xe ôm 60 tuổi xâm hại con gái 5 tuổi: 'Con bé nói ông ấy làm nó đau lắm...'

Sau khi thấy bé N. (5 tuổi) ngồi chơi trong phòng trọ một mình, ông C. (60 tuổi) liền vào trong và đóng cửa lại. Tại đây, ông C. nghi có hành vi dâm ô bé N. khiến bé la hét gần 10 phút, sau đó mới rời khỏi phòng.

Clip: Khoảnh khắc tài xế bị tâm thần bỏ chạy sau khi dùng rìu chém người, tông chết CSGT

Đoạn camera hành trình ghi lại quá trình bỏ chạy của tài xế xe bán tải bị tâm thần sau khi gây tai nạn liên hoàn, chém người và tông chết một CSGT.

Thầy giáo thừa nhận dâm ô nhiều học sinh lớp 1 khi dạy vẽ

Thầy giáo dạy vẽ ở trường tiểu học tại Bình Thuận thừa nhận có thực hiện hành vi dâm ô đối với 5 nữ sinh, trong đó có 2 em bị thực hiện nhiều lần.

Kinh hoàng: Đôi nam nữ nghi tự thiêu, cháy như ngọn đuốc sống trong đêm ở Sài Gòn

Đôi nam nữ đi xe máy, chở nhau ra bãi đất trống để nói chuyện. Ít phút sau người dân phát hiện 2 người bốc cháy dữ dội.

Vụ bắt 3 đối tượng, 700kg ma túy đá: Đối tượng người nước ngoài cầm đầu

Chuyên án ma túy vừa được Công an tỉnh Nghệ An triệt phá, bắt 3 đối tượng, thu giữ 700 kg ma túy đá là do một đối tượng người nước ngoài cầm đầu, hoạt động xuyên quốc gia. 2 tên đang bỏ trốn.

Cô gái bị táng ‘không trượt phát nào’ vì 'đi bay với mày là lỗi của chồng tao nhưng rủ chồng tao sang phòng khác là lỗi của mày rồi'

Cô gái trẻ bị một người phụ nữ tát liên tiếp vào mặt, đạp vào bụng vì cho rằng cô là kẻ... giật chồng.

Vụ tra tấn như thời trung cổ khiến bà bầu sảy thai: Nạn nhân bị bắt hít ma túy, dùng ná bắn vào vùng kín

Trong khi tra tấn, nhóm đối tượng ép bà bầu 18 tuổi hít ma túy đá. Khi Y. không chịu, nhóm người liền dùng keo nấu chảy, bình gas có đầu khò để dí và nhỏ vào tay, chân… nên Y. phải làm theo.

Nghệ An thu giữ gần 1 tấn nghi ma túy vứt bên vệ đường

Công an Nghệ An tổ chức gom hàng chục bao tải nằm rải dọc QL48, số lượng ban đầu khoảng 1 tấn nghi ma túy.

Đang đi xe máy, thanh niên bị chó đuổi té ngã giữa đường

Nam thanh niên đang điều khiển xe máy trên đường bất ngờ bị một con chó rượt đuổi theo, thấy vậy thanh niên liền bỏ xe ngã ra đường rồi chạy.

Cư dân chung cư Galaxy 9 đồng loạt ký đơn yêu cầu nhanh chóng khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh

Sau 2 ngày lấy chữ ký, ban quản trị chung cư sẽ gửi đơn kiến nghị tập thể của cư dân đến cơ quan có thẩm quyền, đề nghị nhanh chóng khởi tố vụ án Dâm ô trẻ em đối với ông Nguyễn Hữu Linh.

Vụ 2 giáo viên bị bắt quả tang trong nhà nghỉ: Người chồng tố vợ bỏ bê gia đình, tiết lộ tin nhắn ‘nóng’

Chồng của cô giáo trong clip cho biết, dù nghe tin vợ có quan hệ bất chính với người đàn ông khác nhưng vẫn bỏ ngoài tai và hết lời khuyên can nhưng vợ không nghe, ngày càng công khai và bỏ bê nhà cửa.

Clip: Gã đàn ông giả gái đi cướp tiệm vàng, bà chủ bị chích điện nằm im giả chết

Thấy tiệm vàng chỉ có bà chủ trông coi, Phương đóng giả người phụ nữ vào mua vàng. Sau đó hắn lao vào quật ngã bà chủ tiệm vàng, chích điện nạn nhân rồi cướp tài sản.

Điều tra nghi án thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh lớp 1

4 nữ sinh lớp 1 ở Bình Thuận được công an đưa đi giám định y khoa để làm rõ hành vi dâm ô của một thầy giáo trong trường.

CLIP: Đã tìm được anh phụ xe có tâm nhất vịnh bắc bộ đây rồi

Dù đi ô tô nhưng hành khách trên chuyến xe này có cảm giác như đang ngồi trên máy bay vì có anh phụ xe giới thiệu chương trình tận tình đến từng chi tiết.

Vụ xe tứ quý 6 tông đoàn đưa tang: Nhân chứng kể chi tiết bất ngờ

Một nhân chứng cho biết, trước khi gây tai nạn nghiêm trọng khiến 4 người tử vong, ông Huyện có ý hăm dọa sẽ tông mình.

Đối tượng nghi hiếp dâm nữ sinh nhảy cầu tự tử là người thế nào?

Một cán bộ công an xã Ngũ Thái (Thuận Thành, Bắc Ninh) cho biết, ở địa phương, Vũ Văn Hiếu - nghi hiếp dâm nữ sinh nhảy cầu tự tử là “chàng trai hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự”.

Clip: Tài xế đánh nhau như trong phim vì va chạm giao thông

Chiếc ô tô màu đen đang đi bất ngờ quay đầu mà không xi nhan xin đường khiến chiếc xe máy đi cùng chiều bị ép sát vào đường.

Vụ thai phụ bị tra tấn dã man suốt 20 ngày đến sẩy thai: Cha nạn nhân tiết lộ sự thật số tiền nợ một triệu mấy…

Ông Hồ Văn Hà - cha ruột Y, kể lại nguyên nhân dẫn đến sự việc là do món nợ 1,6 triệu đồng của anh trai Y. Khi Y. đến nhà Dũng chơi thì bị giữ lại để "dụ" anh trai đến trả nợ.

Hơn nửa tháng vụ nguyên phó viện trưởng VKS sàm sỡ bé gái trong thang máy: Vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ

Công an vẫn đang tích cực xác minh, làm rõ vụ việc nên chưa có kết luận chính thức nào về hành vi của ông Linh, cũng như chưa có quyết định khởi tố.

CLIP KINH SỢ: Cô gái nghi ngáo đá, lột đồ 'bơi như cá' giữa quảng trường

Một cô gái nghi bị ngáo đá, trên người chỉ mặc độc chiếc áo, có nhiều hành động lạ như tự mình bơi, rạch như con cá giữa quảng trường khiến ai nhìn cũng rùng mình kinh sợ.

Xôn xao clip ‘bắt tại trận’ 2 giáo viên quan hệ bất chính trong nhà nghỉ

Tối ngày 15/4, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại một cảnh nhóm thanh niên dùng chìa khóa dự phòng để mở cửa một phòng nghỉ trên tầng 2 của khách sạn ở phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn.

Cảnh sát điều tra người đàn ông hơn 50 tuổi 'nựng' nữ sinh lớp 4

Khi nữ sinh lớp 4 đến trường thì bị người đàn ông 50 tuổi ôm và hôn nhiều lần. Bé gái sau đó vùng vẫy để thoát ra ngoài và báo vụ việc với gia đình.

Nữ sinh tự tử nghi bị hiếp dâm ở Bắc Ninh: Lời kể chủ nhà nghỉ

Chủ nhà nghỉ ở Thuận Thành (Bắc Ninh) cho biết, đêm 14/4, nữ sinh V.A. và Hiếu vào thuê phòng trong tình trạng say xỉn. 5 phút sau có 3 người đến đưa nữ sinh rời đi.

Xe cảnh sát giao thông Bình Định tông chết người đi xe máy

Xe tuần tra của Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Bình Định tông một xe gắn máy khiến một người chết trên đường đi cấp cứu.

Đối tượng nghi hiếp dâm khiến nữ sinh ở Bắc Ninh nhảy cầu tự tử khai gì?

Đối tượng Vũ Văn Hiếu (SN 1995, Bắc Ninh) khai tại cơ quan CSĐT là định cưỡng bức nữ sinh V.A nhưng chưa thực hiện được hành vi.

Thầy giáo Hà Nội bị tố sàm sỡ 7 học sinh đã trở lại dạy học

7 phụ huynh có con học tại trường THCS Trần Phú đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng để minh oan cho thầy giáo bị tố dâm ô.

Tử hình kẻ giết nữ MC giấu xác dưới mương nước

Kẻ giết nữ MC giấu xác dưới mương nước gây rúng động dư luận bị tòa án tuyên tử hình.

Kho báu vật được 'cứu' trong Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ hỏa hoạn ngày 15/4 không gây thiệt hại về người, nhưng lính cứu hỏa phải vật lộn để cứu những báu vật vô giá của nhà thờ 850 tuổi.

Cô gái bị đánh đến sẩy thai ở TP HCM: Cô ve chai kể phút thấy bé sơ sinh trong túi rác

Thấy bao rác màu đen, người phụ nữ nhặt ve chai mở ra thì tá hỏa khi bên trong là thi thể bé sơ sinh nên hô hoán, báo cảnh sát.

Clip bức xúc: Người vợ bị tài xế ô tô đấm vỡ mặt vì vào can chồng đánh nhau

Thấy chồng và tài xế ô tô lao vào đánh nhau sau va chạm giao thông, người vợ liền vào can ngăn... Không ngờ chị này bị tài xế ô tô đấm thẳng vào mặt.

CLIP: ‘Chết cười’ ông chồng say rượu về giở võ... trêu vợ

Ông chồng đi uống rượu say khướt về đến đầu ngõ liền “giở võ” khua chân múa tay trêu vợ. Bà vợ thấy thế liền “đáp trả” khiến ông chồng... chạy mất dép.

CLIP BÀNG HOÀNG: Người đàn ông đạp xích lô vừa thoăn thoắt dẫn khách vào mua hàng, qua ra gặp 'biến' vì thời tiết quá nóng

Người đàn ông đạp xích lô mới phút trước dẫn khách vào mua hàng rất nhanh nhẹn, hoạt bát, nhưng phút sau đã bị ngã ra đường vì nắng nóng.