Cảnh chiến đấu trong phim Tam Quốc mới

Đầu tư kinh phí lớn cho việc quay ngoại cảnh tại New Zealand, nhưng các cảnh giao chiến trong "Dynasty Warriors" không được đánh giá cao vì xử lý hình ảnh quá đà.

Ngày 9/4, HK01 đưa tin nhà sản xuất tung video và hình ảnh cảnh giao chiến giữa các tướng lĩnh, đội quân trong Chân Tam Quốc vô song (Dynasty Warriors), tiết lộ với khán giả một phần những trận chiến ác liệt trên màn ảnh.

2sao.vn | Photobook

Phim có kinh phí sản xuất lên đến 300 triệu HKD (tương đương 38 triệu USD), trong đó phần lớn chi phí được dùng để đầu tư cho loạt cảnh hành động, tái hiện chân thực và hoành tráng các trận đánh trong game. Tất cả trận giao chiến được ghi hình tại New Zealand với nhân lực, vật lực hùng hậu.

2sao.vn | Photobook

Theo đạo diễn Chu Hiển Dương, ê-kíp đã huy động hàng nghìn diễn viên quần chúng và hàng trăm con ngựa để tạo nên những cảnh chiến đấu ngoạn mục thời Tam Quốc.

2sao.vn | Photobook

Sau khi trailer được công bố, khán giả có những phản ứng trái chiều. Họ nhận xét cảnh phim trong Chân Tam Quốc vô song bị xử lý hiệu ứng quá đà khiến hình ảnh trông thiếu chân thực dù được đầu tư quay ngoại cảnh ở những nơi có cảnh quan hùng vĩ tại New Zealand. Binh lính trong phim vốn là người thật đóng nhưng cũng trông giả như photoshop ghép vào.

2sao.vn | Photobook

"Giả quá", "Nhìn không khác gì bản đồ họa trong game", "Tôi còn tưởng là ảnh trong game cắt ra. Không giống phim điện ảnh do người đóng", "Xử lý kỹ xảo ảo quá làm mất tính chân thực của tác phẩm", cư dân mạng nhận xét.

2sao.vn | Photobook

Chân Tam Quốc vô song được chuyển thể từ loạt game Dynasty Warriors của công ty Nhật Bản Tecmo Koei, quy tụ dàn sao tên tuổi như Cổ Thiên Lạc, Cổ Lực Na Trát, Vương Khải, Dương Hựu Ninh, Lưu Gia Linh, Trương Triệu Huy, Tần Bái, Lâm Tuyết...

2sao.vn | Photobook

Phim được bấm máy từ tháng 7/2017 với 590 người, ghi hình trong 5 tháng tại Trung Quốc, New Zealand. Tác phẩm kể về những sự kiện dẫn đến cục diện Tam Quốc phân tranh.

2sao.vn | Photobook

Do chuyển thể từ bản game nổi tiếng và ăn khách của Nhật Bản, tạo hình các nhân vật và bối cảnh trong phim đặc biệt được chú trọng sao cho giống với nguyên tác. Thời gian qua, nhà sản xuất Chân Tam Quốc vô song thường xuyên cập nhật hình ảnh mới từ hậu trường, hé lộ những công nghệ tân tiến mà đoàn phim sử dụng cũng như quy mô hoành tráng của tác phẩm. Phim dự kiến ra rạp từ ngày 29/4.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/canh-chien-dau-trong-phim-tam-quoc-moi-post1202612.html?fbclid=IwAR36e616LJthbMBSxsBXTOqkxhUaRD16DPGSs8nkv6Z_VlPHJI7-ifsnRM0

tam quốc diễn nghĩa