Cảnh Ngô Cẩn Ngô bị bọ cạp sống bò khắp người gây tranh cãi

Ngô Cẩn Ngôn vấp nhiều bình luận tiêu cực về diễn xuất trong "Hạo Lan truyện". Cảnh phim cô đau đớn khi bị bọ cạp bò khắp người do đoàn phim công bố càng khiến dân mạng tranh luận.

Theo Ifeng, Ngô Cẩn Ngôn thành công với Diên Hi công lược nhưng đang vấp làn sóng chỉ trích về diễn xuất trong phim mới Hạo Lan truyện. Khán giả cho rằng Ngô Cẩn Ngôn diễn cường điệu, ít cảm xúc và đơ.

Giữa những ý kiến phê bình tiêu cực, clip hậu trường một cảnh quay trong phim được công bố trên Weibo. Ở clip, khán giả có thể thấy Ngô Cẩn Ngôn ngất xíu vì đau đớn khi bị bọ cạp bò khắp người. Người chia sẻ tấm ảnh cho biết bọ cạp đã được loại bỏ độc nhưng sự dũng cảm của Ngô Cẩn Ngôn là đáng khen ngợi.

Cảnh Ngô Cẩn Ngô bị bọ cạp sống bò khắp người gây tranh cãi-1
Ngô Cẩn Ngôn chấp nhận để bọ cạp sống bò khắp người khi quay phim?

Ê-kíp phim cho biết thêm: “Chúng tôi đã có ý định tìm người đóng thế cảnh quay này. Nhưng Ngô Cẩn Ngôn không đồng ý. Cô ấy muốn tự đóng”. Đại diện đoàn phim tin rằng ở Trung Quốc, hiếm có diễn viên nào chuyên nghiệp và nghiêm khắc với công việc như Ngô Cẩn Ngôn.

Tuy nhiên, clip hậu trường này ngay sau đó lại bị cư dân mạng mổ xẻ. Ifeng nhận định ở những góc ảnh cận có thể nhận ra bọ cạp nằm la liệt dưới đất không hề cử động. Theo trang này, bọ cạp không sống như lầm tưởng.

Có vẻ như đó đều là bọ cạp chết hoặc đơn giản là đạo cụ từ đoàn phim”, Ifeng bình luận.

Cảnh Ngô Cẩn Ngô bị bọ cạp sống bò khắp người gây tranh cãi-2
Khán giả đặt câu hỏi về những con bọ cạp này. Không ít người cho rằng đây chỉ là bọ cạp chết hoặc đơn giản là đạo cụ đoàn phim.

Có thể cô ấy chủ động diễn cảnh quay này nhưng câu chuyện không nghiêm trọng như những gì đồn thổi”, Ifeng nhận xét thêm.

Hạo Lan truyện là bộ phim mới đánh dấu sự tái ngộ của Ngô Cẩn Ngôn cùng Vu Chính. Phim là câu chuyện về cuộc đời Lý Hạo Lan. Trong phim, Ngô Cẩn Ngôn vào vai Lý Hạo Lan. Người sau này khiến cả Lã Bất Vi và Tần Trang Tương vương say đắm.

Theo Sina, vai Lý Hạo Lan là quá nặng với Ngô Cẩn Ngôn. Trong đó, cảnh gây tranh cãi nhất là phân đoạn Lý Hạo Lan khóc ngất khi chứng kiến mẹ bị ném xuống giếng. Lúc đó, dù Ngô Cẩn Ngôn gào khóc nhưng khán giả thất vọng khi phát hiện cô không hề có một giọt nước mắt.

Cảnh Ngô Cẩn Ngô bị bọ cạp sống bò khắp người gây tranh cãi-3
Hình ảnh do đoàn phim chia sẻ sau khi Ngô Cẩn Ngôn bị chỉ trích về diễn xuất.

Biên kịch và đạo diễn đứng ra bênh vực Ngô Cẩn Ngôn. Nữ diễn viên Xa Thi Mạn cũng mong khán giả có cái nhìn cởi mở hơn với diễn viên đàn em.

Cô ấy rất cố gắng trong diễn xuất và có tiến bộ rõ nét. Ngô Cẩn Ngôn chắc chắn sẽ nghe lời góp ý của khán giả. Tôi cũng từng là diễn viên trẻ và hiểu rằng ai cũng cần có thời gian để tích lũy thêm kinh nghiệm”, Xa Thi Mạn nói trên Sina.

Ngô Cẩn Ngôn sinh ngày 16/8/1990 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Nữ diễn viên tham gia đóng phim gần 10 năm nhưng không tạo được dấu ấn đáng kể. Nhờ vai Ngụy Anh Lạc, Ngô Cẩn Ngôn trở nên nổi tiếng.

Sau thành công Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn bỗng trở thành cái tên được yêu thích. Tuy nhiên, cô bị cư dân mạng cùng truyền thông chỉ trích vì thái độ làm việc không chuyên nghiệp. Nữ diễn viên còn bị tố mắc bệnh ngôi sao khi luôn đưa ra những yêu cầu quá đáng.

Theo Zing


Ngô Cẩn Ngôn

Tin tức mới nhất