Cảnh nóng đồng tính của Phạm Băng Băng

Bộ phim "Green Night" của Phạm Băng Băng và Lee Joo Young ra mắt tại Hàn Quốc, trong đó nổi bật nhất là cảnh nóng của hai nữ diễn viên.

Ngày 2/11, Sina đưa tin trên mạng xã hội xuất hiện các đoạn video ngắn xuất phát từ bộ phim Green Night (Tên tạm dịch: Lục dạ) do Phạm Băng Băng và nữ diễn viên Lee Joo Young đóng chính. Trong đó, khán giả chú ý tới cảnh nóng giữa ngôi sao Trung Quốc và đàn em kém 11 tuổi.

Theo SinaGreen Night kể về một người phụ nữ Trung Quốc tên Tĩnh Hà bị người chồng Hàn Quốc bạo hành, chèn ép nhiều năm. Để bỏ trốn khỏi cuộc sống cơ cực, cô nhờ sự giúp đỡ của cô gái trẻ người Hàn Quốc, do nữ diễn viên Lee Joo Young đóng. Họ đã cùng nhau vượt qua khó khăn, rồi dần nảy sinh tình cảm.

Sina bình luận cảnh nóng đồng tính của Phạm Băng Băng trong Green Night không có nhiều tính nghệ thuật. Nữ diễn viên xuống sắc hơn so với thời trẻ, đồng thời khả năng tương tác của hai nữ diễn viên cũng không tốt. Tuy nhiên, công chúng vẫn ghi nhận sự nỗ lực của Phạm Băng Băng khi cô không ngại thử thách bản thân trong những vai diễn khó, mang tính đột phá.

Cảnh nóng đồng tính của Phạm Băng Băng-1Cảnh nóng đồng tính của Phạm Băng Băng-2
Cảnh nóng của Phạm Băng Băng và Lee Joo Young trong phim "Lục dạ".

Hồi tháng 2, tác phẩm tham gia LHP Berlin, tranh giải ở hạng mục Toàn cảnh Đơn Nguyên. Trong buổi trò chuyện với truyền thông để quảng bá cho bộ phim, người đẹp Võ Mỵ Nương đã tâm sự về quãng thời gian phải ngừng đóng phim vì lệnh cấm.

"Tôi đã có 5 năm không được đóng phim, với một người yêu thích diễn xuất như tôi, đó là việc rất tàn khốc, khiến tôi đau khổ. Được tham gia Green Night là cơ hội quý giá và thử thách đặc biệt với tôi. Tôi đã cố gắng 120% để không phụ sự tin tưởng của mọi người", Phạm Băng Băng nói.

Hồi tháng 9, Phạm Băng Băng được mời làm giám khảo của LHP quốc tế San Sebastían lần thứ 71 ở Tây Ban Nha. Nữ diễn viên không được phép đóng phim tại Trung Quốc, tuy nhiên tên tuổi của cô ở thị trường quốc tế vẫn có sức nặng nhất định. Phạm Băng Băng chia sẻ cô yêu thích đóng phim và muốn được diễn đến cuối đời.

Cảnh nóng đồng tính của Phạm Băng Băng-3Cảnh nóng đồng tính của Phạm Băng Băng-4Cảnh nóng đồng tính của Phạm Băng Băng-5Cảnh nóng đồng tính của Phạm Băng Băng-6
Phạm Băng Băng tới Hàn Quốc để hồi sinh sự nghiệp diễn xuất. Cô không ngần ngại đóng cảnh nóng đồng tính.

Phạm Băng Băng sinh năm 1981, từng là "nữ hoàng thảm đỏ Trung Quốc", ngôi sao giải trí số một tại đất nước tỷ dân. Cô từng đứng nhất trong danh sách các ngôi sao kiếm tiền giỏi của Trung Quốc do Forbes công bố. Tuy nhiên, sự nghiệp của Phạm Băng Băng sụp đổ vào năm 2018, khi nữ diễn viên bị kết luận trốn thuế và phải nộp phạt gần 130 triệu USD. Sau đó, ngôi sao Hoàn Châu cách cách bị cấm hoạt động nghệ thuật.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/canh-nong-dong-tinh-cua-pham-bang-bang-post1583714.tpo

Cảnh Nóng Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao