Cảnh quan hiếm thấy khi trời vào thu ở Hong Kong

Cả một vùng trời rộng lớn được bao phủ bởi một loài cỏ dại màu đỏ khiến cho nơi đây trở thành một địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn.

Cảnh quan hiếm thấy khi trời vào thu ở Hong Kong-1
Biển Đỏ cách thành phố Bàn Cẩm của Trung Quốc 30 km về phía Tây Nam, nơi đây được biết đến như một vùng ngập mặn được bảo vệ nghiêm ngặt, và nằm trong khu vực danh lam thắng cảnh độc đáo nhất Trung Quốc.

Cảnh quan hiếm thấy khi trời vào thu ở Hong Kong-2
Cái tên biển Đỏ được bắt nguồn từ một loài cỏ dại mọc rất nhanh từ tháng 4 đến tháng 5, điều kì lạ là vào mùa thu chúng chuyển màu từ màu xanh biếc sang màu đỏ thẫm khiến cho cả một vùng đất rộng lớn như đang được nhuộm màu.

Cảnh quan hiếm thấy khi trời vào thu ở Hong Kong-3
Mặc dù là một khu du lịch nhưng nơi đây vẫn giữ nguyên được nét hoang dã vốn có của nó. Các loài chim như sếu đỏ, mòng biển thường tập trung về đây mỗi khi đến mùa di cư.

Cảnh quan hiếm thấy khi trời vào thu ở Hong Kong-4
Thời điểm lý tưởng nhất để có thể ngắm nhìn bãi biển tuyệt đẹp này chính là tháng 10. Lúc này khu du lịch đã mở cửa cho du khách vào tham quan, du khách có thể tự do đi lại giữa những cây cầu gỗ được dựng lên trong không gian nhuộm đỏ này.

Cảnh quan hiếm thấy khi trời vào thu ở Hong Kong-5
Biển Đỏ là một địa điểm du lịch vàng của khu vực Liaohe. Thích nhất là khoảnh khắc khi thủy triều rút xuống lộ ra những bãi cỏ đỏ rực tự nhiên.

Theo Dân Việt


Hong Kong du khách Du lịch

Tin tức mới nhất