2 xác người bị đổ bê tông trong thùng ở Bình Dương

Cảnh sát vào rừng cao su, truy tìm dấu vết để phá án vụ 2 thi thể trong thùng nước đổ bê tông

Sau ít phút kiểm tra lại căn nhà nơi xảy ra vụ việc, lực lượng cảnh sát điều tra do Đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương chỉ huy tiếp tục vào rừng cao su tìm các dấu vết, manh mối để phá án.

Sáng ngày 17/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra vụ án 2 khối bê tông chứa thi thể tại căn nhà ở ấp 5 (xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng, Bình Dương).

Trong sáng cùng ngày, các điều tra viên tiếp tục quay lại hiện trường vụ việc để thu thập thêm các dấu vết còn sót lại. Nhiều vật dụng có thể liên quan đến vụ án đã được cảnh sát thu thập. Rất nhiều ổ khoá trong căn nhà trên bị cảnh sát thu giữ bỏ vào túi chuyên dụng mang về.

Cảnh sát vào rừng cao su, truy tìm dấu vết để phá án vụ 2 thi thể trong thùng nước đổ bê tông-1
Lực lượng chức năng thu thập những dấu vết, vật dụng tại hiện trường.

Sau ít phút kiểm tra lại căn nhà nơi xảy ra vụ việc, lực lượng cảnh sát điều tra do Đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương chỉ huy tiếp tục vào rừng cao su tìm các dấu vết, manh mối để phá án.

Lực lượng cảnh sát dừng lại giữa rừng cao su, nơi có những bụi rậm để tìm dấu vết. Sau khoảng thời gian khá lâu, lục soát các ngóc ngách bụi rậm trong rừng cao su, cảnh sát tiếp tục quay lại hiện trường ngôi nhà để bàn phương án điều tra tiếp theo.

Cảnh sát vào rừng cao su, truy tìm dấu vết để phá án vụ 2 thi thể trong thùng nước đổ bê tông-2
Công an tìm các dấu vết trong rừng cao su

Cảnh sát vào rừng cao su, truy tìm dấu vết để phá án vụ 2 thi thể trong thùng nước đổ bê tông-3
Từng bụi cây đều được lục soát để tìm manh mối

Tại căn nhà phát hiện 2 thi thể nam giới nghi bị phi tang trong thùng nước đổ bê tông, mùi tử thi vẫn còn khá nặng. Người dân xung quanh vẫn còn ám ảnh sau sự việc, họ vẫn bàn tán xông xao, một số người vẫn đứng gần đó để theo dõi vụ việc.

Do mùi hôi tử thi vẫn còn ảnh hưởng đến người dân xung quanh nên một số nhà đã tìm cách khử mùi mới có thể sinh hoạt bình thường.

Cảnh sát vào rừng cao su, truy tìm dấu vết để phá án vụ 2 thi thể trong thùng nước đổ bê tông-4
Người dân phải đốt bồ kết tẩy mùi tử khí

Bà Năm (người dân sống cạnh bên ngôi nhà xảy ra sự việc) cho hay, trước đó vài tháng bà thấy một người đàn ông trọc đầu lái xe ô tô 7 chỗ ra vào căn nhà trên. "Chiếc ô tô 7 chỗ chạy đến trước cổng rồi dừng lại, người đàn ông trọc đầu bước xuống mở cửa rồi chạy xe vào, có vẻ bí ẩn lắm. Tôi không biết họ là ai vì thấy cũng ăn mặc lịch sự, nhưng không giao tiếp với chúng tôi", bà Năm chia sẻ.

Bà Năm cùng những người hàng xóm xung quanh vẫn ngồi lại nói về sự việc kinh hoàng vừa rồi. Mọi người đều rất ám ảnh, có khi tối ngủ cũng không ngon giấc vì đây là lần đầu tiên vùng quê bình yên xảy ra vụ án nghiêm trọng nhưng đến giờ vẫn chưa có danh tính nạn nhân cũng nhưng nghi phạm gây ra vụ việc.

Cảnh sát vào rừng cao su, truy tìm dấu vết để phá án vụ 2 thi thể trong thùng nước đổ bê tông-5
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng.

Theo điều tra ban đầu của Công an, căn nhà trên do ông Nguyễn Minh Vương hộ khẩu thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh H., thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng và thỏa thuận chiều ngày 15/5/2019 giao nhà.

Khi ông Huân thuê người đến dọn nhà để sử dụng theo như thỏa thuận thì phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và 1 phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa thì phát hiện xác người bên trong và trình báo Công an.

Sau khi tiếp nhận hiện trường, cơ quan Công an tiếp tục phát hiện trong phuy nhựa 1 xác chết thứ hai cũng đang trong quá trình phân hủy. Qua điều tra ban đầu được biết, căn nhà của ông Vương trước khi bán lại cho ông H. thì có cho một phụ nữ tên Thanh thuê từ tháng 10/2018 và cứ 3 tháng người phụ nữ này đến nhà của anh Vương ở xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên trả tiền thuê 1 lần.

Cảnh sát vào rừng cao su, truy tìm dấu vết để phá án vụ 2 thi thể trong thùng nước đổ bê tông-6
Số bê tông trong các thùng nhựa bị phá bỏ để đưa thi thể nạn nhân ra ngoài

Thi thể 2 nam giới được phát hiện được nhận dạng như sau: tử thi được phát hiện vào tối ngày 15/5 cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc, tóc ngắn sát da đầu. Thi thể còn lại phát hiện vào sáng ngày 16/5 cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, khoảng 35 tuổi, mặc áo màu thun trắng, áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Theo Tổ Quốc


giết người đổ bê tông ở bình dương phi tang xác Giết Người thi thể

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: 2 xác người bị đổ bê tông trong thùng ở Bình Dương