Cao Thái Hà suýt chết ngạt khi bị bạn diễn bóp cổ

Cao Thái Hà thậm chí còn ví von ám chỉ mình suýt “đăng xuất khỏi trái đất” mới có thể thể hiện thành công cảnh quay này.

Trại Hoa Đỏ đang nhận được sự quan tâm từ khán giả vì nội dung kịch tính với nhiều yếu tố trinh thám ly kỳ, căng não đan xen các tình tiết drama hack não. 

 

Dàn diễn viên mới đây đã có những chia sẻ về nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình quay phim. Diễn viên Trâm Anh (vai Vỹ) đã luôn đồng cảm với diễn viên Thanh Bình (vai Chính) trong cảnh anh phải đằm mình dưới suối. “Mình thấy anh rất cực, vừa lạnh, vừa mệt, lại còn bị hút máu nữa”, cô tâm sự.

Cao Thái Hà suýt chết ngạt khi bị bạn diễn bóp cổ-1

Cao Thái Hà cũng có kỷ niệm khó quên với phân cảnh nhân vật Vân của cô giằng co dữ dội với bạn diễn trong một cuộc cãi vã kịch liệt, dẫn tới xô xát, ẩu đả.

Đây được xem là cảnh quay “nhớ đời nhất” với nữ diễn viên, cô thậm chí còn ví von ám chỉ mình suýt “đăng xuất khỏi trái đất” mới có thể thể hiện thành công.

Cao Thái Hà suýt chết ngạt khi bị bạn diễn bóp cổ-2

Ấn tượng nhất có lẽ là cảnh nhân vật Vân bị bóp cổ. Mọi người cũng biết biểu cảm khi nghẹt thở rất khó để diễn ra được. Ở cảnh quay đầu tiên, bạn diễn không dám làm thật vì sợ Hà đau. Nhưng Hà đã nói ‘không được, chắc anh phải làm thật’. Sau đó, lúc diễn, Hà cảm nhận được mình đang tắc thở thật, trong đầu mình bỗng xẹt qua ý nghĩ ‘chết rồi, có khi nào mình không la lên được, rồi tắc thở thật không?”, cô kể.

Cao Thái Hà suýt chết ngạt khi bị bạn diễn bóp cổ-3Cao Thái Hà suýt chết ngạt khi bị bạn diễn bóp cổ-4

Những nỗ lực của Cao Thái Hà đã được bù đắp xứng đáng khi kết thúc cảnh quay, vị đạo diễn nổi tiếng kỹ tính Victor Vũ đã buông lời khen cô diễn rất tốt. Theo Cao Thái Hà, lúc đó cô đã “không diễn, mà chính là cảm xúc thật của bản thân, đúng với những gì mình mong muốn”. 

Cao Thái Hà suýt chết ngạt khi bị bạn diễn bóp cổ-5

Năng lượng, sự hào hứng, đam mê và nhiệt huyết của cả ekip đã tạo nên một Trại Hoa Đỏ kịch tính với những thước phim tuyệt đẹp, hiện thực hoá bầu không khí âm u, cùng bí mật chìm trong bóng tối của tiểu thuyết gốc.

Cao Thái Hà suýt chết ngạt khi bị bạn diễn bóp cổ-6Cao Thái Hà suýt chết ngạt khi bị bạn diễn bóp cổ-7Cao Thái Hà suýt chết ngạt khi bị bạn diễn bóp cổ-8Cao Thái Hà suýt chết ngạt khi bị bạn diễn bóp cổ-9
1 số hình ảnh của Cao Thái Hà trong phim "Trại Hoa Đỏ".

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Cao Thái Hà

Tin tức mới nhất