Cao thủ màn bạc Trung Quốc quan hệ vụng trộm với nhiều gái trẻ

Một trong số những người tình đã lên tiếng cáo buộc thói trăng hoa của nam diễn viên nổi tiếng Trâu Triệu Long.

Hôm 27/8, một phụ nữ 26 tuổi bất ngờ công bố loạt ảnh tình cảm bên Trâu Triệu Long. Cô tự giới thiệu là người tình của nam diễn viên 50 tuổi. Cô còn khẳng định là nạn nhân tình ái của tài tử nổi tiếng.

Cô cáo buộc rằng sau lưng cô, Trâu Triệu Long quan hệ với nhiều cô gái khác. Cô kể Trâu Triệu Long đã dụ dỗ cô bằng những lời ngon ngọt. Nhẹ dạ, cô sẵn sàng lao vào vòng tay đàn anh hơn 24 tuổi vì tin “sẽ có ngày kết hôn”.

Cao thủ màn bạc Trung Quốc quan hệ vụng trộm với nhiều gái trẻ-1
Trâu Triệu Long bị tung ảnh tình cảm bên cô gái trẻ kém 24 tuổi.

“Trong thời gian sống chung, anh ta luôn nói với tôi về mối quan hệ gia đình rạn nứt. Trâu Triệu Long khẳng định 6,7 năm nay vợ chồng không còn chung giường. Anh ấy muốn ly hôn”, cô kể.

Mỗi khi có thời gian gặp gỡ, Trâu Triệu Long tỏ ra là người đàn ông tốt. “Việc trong nhà anh đều chu toàn. Anh ấy còn giặt đồ nội y của tôi. Tôi không ngờ tất cả chỉ là sự dối trá”, cô bức xúc.

Trâu Triệu Long bị tố “một chân đạp mấy thuyền”, qua lại với rất nhiều phụ nữ trẻ đẹp. “Tôi sẵn sàng công khai bằng chứng ngoại tình của anh ta. Tôi bị phản bội, nỗi hận không thể nguôi”, cô nói thêm.

Cao thủ màn bạc Trung Quốc quan hệ vụng trộm với nhiều gái trẻ-2
Vợ chồng Trâu Triệu Long rạn nứt nhiều năm?

Trước cáo buộc từ người phụ nữ đến từ Bắc Kinh, phía Trâu Triệu Long cho biết để luật sư giải quyết. Quản lý Trâu Triệu Long nói: “Những tấm ảnh trên mạng là photoshop, chúng tôi sẽ làm rõ”.

Đại diện này còn cho biết nam diễn viên vừa bị tai nạn hôm 23/8, đang điều trị ở Mỹ và không thể trả lời phỏng vấn. Trong khi đó, các phóng viên liên lạc với vợ Trâu Triệu Long là Ông Vi Đức đều bất thành vì cô đã khóa máy.

Trâu Triệu Long sinh năm 1967 tại Đài Loan. Anh sinh trưởng trong gia đình đông anh chị em, 5 tuổi đã bắt đầu tập võ nghệ. Anh theo học 4 thầy dạy võ của các môn phái khác nhau, trong đó có Vịnh Xuân Quyền, Ngũ hình quyền, Taekwondo, Thái quyền.

Thế mạnh của Trâu Triệu Long là phản ứng tốt, nền tảng võ thuật vững chắc. Điều khiến khán giả tiếc nuối nhất là việc ngôi sao họ Trâu chưa từng tham gia thi đấu đối kháng và có thành tích cá nhân.

Sau một thời gian khởi nghiệp với vai trò diễn viên đóng thế, Trâu Triệu Long lọt mắt xanh Hồng Kim Bảo tham gia phim Phản lực. 20 tuổi, nam diễn viên đã có chỗ đứng trong Hồng Gia Ban do Hồng Kim Bảo quản lý.

Trên màn ảnh, tài tử này luôn là thế lực đối nghịch với chính nghĩa. Nam diễn viên nhiều lần đấu tay đôi với Lý Liên Kiệt trong Tiếu ngạo giang hồ, Xích tử vi long, Cận vệ Nam Trung Hải, khiến Chân Tử Đan bị thương trong Ngòi nổ.

Lý Liên Kiệt coi Triệu Long là "kỳ phùng địch thủ". Năm 2001, Trâu Triệu Long còn lọt mắt xanh các nhà làm phim Hollywood vài được mời đóng Ma Trận.

Theo Zing


Trâu Triệu Long Lý Liên Kiệt

Tin tức mới nhất