Cặp đôi chú - cháu gây phẫn nộ khi công khai tình tứ trên thảm đỏ Cannes

Bình luận0

Người đẹp phim 18+ "Người hầu gái" và tình già đáng tuổi chú sánh đôi tại Cannes, nhưng bị cư dân mạng đàm tiếu.

Nữ diễn viên Kim Min Hee của bộ phim điện ảnh 18+ The Handmaiden (Người hầu gái) cùng đạo diễn Hong Sang Soo sánh bước trên thảm đỏ LHP Cannes tại buổi ra mắt phim Claire's Camera.

 
Nữ diễn viên Kim Min Hee bên cạnh người tình già - đạo diễn nổi tiếng Hong Sang Soo

Cặp đôi sao Hàn trở thành tâm điểm chú ý của dư luận bởi trước đó, chuyện ngoại tình của Kim Min Hee và đạo diễn già Hong Sang Soo đã khiến công chúng ở quê nhà xì xào.

Hiện tại hai người đang sống cùng nhau trong căn hộ của đạo diễn Hong tại Seoul. Ông đang chờ thủ tục ly hôn với người vợ danh chính ngôn thuận.


Cặp đôi "chú cháu" bị bắt gặp cùng hút thuốc ở Cannes

Kim Min Hee và người tình già còn bị bắt gặp cùng nhau hút thuốc trong vườn hoa ở LHP Cannes. Bức ảnh được lan truyền trên mạng, gây phẫn nộ với cư dân mạng Hàn. Nhiều bình luận chỉ trích cặp đôi với những từ ngữ như "kinh tởm", "thật đáng buồn", "hút thuốc với một ông nội thật quá sốc"...

Không ít người hâm mộ bày tỏ suy nghĩ "không thể hiểu nổi" tình yêu của Kim Min Hee. "Một nữ diễn viên đầy đam mê và thời trang giờ đây đi bên cạnh một đạo diễn già nua vô giá trị. Tôi tự hỏi phải mất bao nhiêu năm nữa cô ấy mới nhận ra lúc này cô ấy ngu ngốc tới mức nào".

Những bình luận chê bai từ tình yêu bất chấp đạo lý đến hành động công khai và hành vi hút thuốc vô tư trước ống kính của hai ngôi sao. Trước làn sóng phản đối, đạo diễn Hong và Kim Min Hee tỏ ra không mấy quan tâm.

Chính đạo diễn Hong cũng bày tỏ quan điểm với báo chí nước ngoài: "Thời gian qua truyền thông ở Hàn Quốc khiến chúng tôi (ý chỉ ông và Kim Min Hee) mệt mỏi".


Kim Min Hee khiến người hâm mộ Hàn tiếc nuối khi cô chạy theo tiếng gọi tình yêu với người đàn ông có vợ con

Mặc dư luận chỉ trích chuyện ngoại tình, đạo diễn Hong Sang Soo và tình trẻ Kim Min Hee vẫn quyết định sống với nhau. Họ dự định kết hôn ngay sau khi ông ly hôn.

Trong bộ phim điện ảnh Claire's Camera giới thiệu tại Cannes lần này, Kim Min Hee tiếp tục đảm nhận một vai diễn. Đây là tác phẩm thứ 20 của đạo diễn Hong Sang Soo và là lần thứ 4 Kim Min Hee đóng phim của người tình già.


Sau scandal, nữ diễn viên Kim Min Hee chỉ chuyên đóng phim của đạo diễn Hong 

Ở tác phẩm này, Kim Min-hee đóng vai một nhân viên của một nhân viên bán hàng điện ảnh Hàn Quốc, người đột nhiên bị sa thải bởi ông chủ vì những lý do không rõ ràng trong suốt thời gian diễn ra LHP Cannes.
 


Theo Dân Việt


Liên hoan phim Cannes 2017 Sao Hàn

Tin tức mới nhất