Tưởng mối tình 63 - 24 đã tàn, cặp đôi 'ông cháu' làm lễ kỷ niệm khẳng định vẫn mặn nồng

Vượt qua rào cản tuổi tác, bất chấp phản đối từ gia đình và dư luận, cặp đôi "ông - cháu" kỉ niệm 7 năm yêu nhau.

Năm 2013, cặp đôi "ông cháu" là nhạc sĩ Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) và cô gái trẻ Lâm Tĩnh Ân (SN 1996) khiến cộng đồng mạng Đài Loan dậy sóng khi công khai yêu nhau.

Chuyện tình chênh lệch 39 tuổi này đã bị mọi người phản đối rất nhiều. Bất chấp dư luận, họ vẫn quyết định gắn bó bên nửa kia.


Chuyện tình lệch tuổi của cặp đôi gây sốt Đài Loan.

Tính đến nay, họ đã có 7 năm bên nhau. Mới đây, nhân dịp kỷ niệm ngày đầu tiên hẹn hò, Lý Khôn Thành gây chú ý khi chia sẻ lại bức thư tay của Lâm Tĩnh Ân cùng dòng trạng thái tình cảm. Ông cho biết, suốt 7 năm qua, chưa bao giờ ngừng yêu thương Tĩnh Ân.

"Trong 7 năm qua, hai chúng tôi phải đối mặt với áp lực cuộc sống. Hiện tại chúng tôi không quan ngại điều đó nữa mà an nhiên sống hạnh phúc bên nhau".


Chia sẻ của nhạc sĩ sinh năm 1957 về tình yêu dành cho Lâm Tĩnh Ân.

Trước đó, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân từng nhiều lần vướng phải tin đồn chia tay. Tuy nhiên, dòng trạng thái này cho thấy cặp đôi "ông cháu" vẫn đang rất hạnh phúc.

Lý Khôn Thành là nhạc sĩ và quản lý một công ty về âm nhạc tại Đài Loan. Ông từng trải qua một đời vợ nhưng chưa có con. Vị nhạc sĩ này cũng từng quen rất nhiều cô gái nhỏ hơn nhiều tuổi.

Khôn Thành từng khiến nhiều người xuýt xoa khi tiết lộ mức thu nhập bình quân hàng tháng lên đến 100.000 tệ (tương đương 333 triệu đồng). Đó là chưa kể tiền bản quyền và một số khoản thu nhập khác.


Cặp đôi đang rất hạnh phúc.

Cha của Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành là bạn thân với nhau. Họ bắt đầu quen biết trong một lần cha Tĩnh Ân nhờ nam nhạc sĩ khuyên bảo con gái vượt qua cú sốc tâm lý vì cha mẹ bất hòa. Kể từ đó "cặp đôi đũa lệch" có cơ hội gần gũi, tìm hiểu. Với nhiều điểm chung, tình yêu giữa họ dần nảy nở.

Bố Tĩnh Ân khi biết chuyện cũng đã phản đối kịch liệt. Thậm chí, ông còn định kiện bạn thân ra tòa vì tội dụ dỗ trẻ vị thành niên.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


Lý Khôn Thành cặp đôi đũa lệch

Tin tức mới nhất