Cặp đôi hoàn hảo: Hòa Minzy để mất trai đẹp vào tay Giang Hồng Ngọc

Hòa Minzy "bại trận" trước Giang Hồng Ngọc khi tranh giành giọng ca Phúc Lâm.

Tối 16/11, tập 6 chương trình Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero đã lên sóng VTV3. 

Khách mời trình diễn trong đêm thi lần này đều là những ngôi sao mới của dòng nhạc Trữ tình & Bolero cách tân: Trung Quang, Phúc Lâm, Trương Diễm, Yên Nhiên, Minh Dũng, Trường Sơn, Trần Hằng. 7 thí sinh chính của chương trình một lần nữa phải tìm ra bạn diễn ăn ý cho phần song ca trong đêm thi sắp tới. 

Mở màn đêm thi là tiết mục sôi động của cựu thí sinh Thần tượng Bolero 2017 – Trương Diễm. Thể hiện ca khúc Tình đã bay xa, Trương Diễm tự tin khoe giọng hát khỏe với những âm trầm khá đặc biệt. 
Trương Diễm cũng là khách mời đầu tiên chủ động mời cả 7 thí sinh lên sân khấu để “được” lựa chọn. 

Trương Diễm lựa chọn song ca cùng Mai Tiến Dũng. Chàng “soái ca” gần như không nói lời nào lại bất ngờ chọn được bạn diễn cho đêm thi sắp tới.

Là khách mời thứ hai bước lên sân khấu, chàng ca sĩ điển trai Phúc Lâm thể hiện bài hát Rồi mai tôi đưa em. Giọng hát trầm ấm, nồng nàn như nổi lên trên phần nhạc đệm du dương, nhẹ nhàng. Trau chuốt từng câu hát như lời thì thầm ngọt ngào nhưng Phúc Lâm vẫn thể hiện trọn vẹn những nốt luyến láy, ngân rung tinh tế.

Sau Giang Hồng Ngọc, “Công chúa Bolero” Hòa Minzy cũng rời ghế để “tranh quyền” hát đôi cùng Phúc Lâm.

Dùng đến lợi thế giọng hát trầm đặc biệt, Giang Hồng Ngọc muốn cùng Phúc Lâm tạo thành đôi song ca “trầm ấm và cháy bỏng”. Hòa Minzy lại khiến các thí sinh và khán giả phì cười khi muốn trở thành “nốt cao” trong cuộc đời Phúc Lâm: “Em mới là người cuối cùng đi bên anh đến suốt cuộc đời”. 

Cuối cùng, Phúc Lâm quyết định song ca cùng Giang Hồng Ngọc vì cô là người đầu tiên lựa chọn anh. Dù được Tiêu Châu Như Quỳnh gọi về nhưng Hòa Minzy vẫn cố nũng nịu trên sân khấu: “Anh, anh chọn lại đi”.

Nữ ca sĩ Yên Nhiên thể hiện bài hát Chiều cuối tuần của nhạc sĩ Trúc Phương. Sau khi thưởng thức trọn vẹn tiết mục, Hòa Minzy là thí sinh duy nhất hào hứng chọn song ca cùng Yên Nhiên.

Giọng ca trữ tình Trường Sơn mang đến sân khấu Cặp đôi hoàn hảo 2017 bài hát Đoạn buồn đêm mưa. Tiêu Châu Như Quỳnh là thí sinh say sưa thưởng thức màn trình diễn và lựa chọn song ca cùng ca sĩ Trường Sơn.

Nữ ca sĩ Trần Hằng (học trò Quang Dũng – Thần tượng Bolero mùa 1) chọn thể hiện ca khúc Bài không tên số 4 của nhạc sĩ Vũ Thành An. Được sự ủng hộ nhiệt tình của các đồng nghiệp, Đào Bá Lộc là thí sinh duy nhất chọn song ca cùng Trần Hằng.

Nam ca sĩ bước ra từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014 – Minh Dũng thể hiện bài hát Thuở ấy có em. Ngay từ câu hát đầu tiên, cả Đức Phúc và Erik đã hào hứng rời ghế để chọn song ca cùng “Bi Rain Việt Nam”. Sau màn “so giọng” cùng Erik và Đức Phúc, Minh Dũng quyết định song ca cùng Erik.

Phần trình diễn cuối cùng của đêm thi thuộc về quán quân Thần tượng Bolero 2016 Trung Quang với ca khúc Linh hồn tượng đá. Là thí sinh cuối cùng còn “lẻ loi” cũng đồng nghĩa với việc Đức Phúc sẽ có tiết mục song ca cùng Trung Quang trong đêm thi sắp tới. 

Tập 7 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 23/11 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/cap-doi-hoan-hao-hoa-minzy-de-mat-trai-dep-vao-tay-giang-hong-ngoc-n-139054.html

Cặp đôi hoàn hảo 2017 Erik Giang Hồng Ngọc Hòa Minzy Đức Phúc

Tin tức mới nhất