Cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello chia tay lần 2

Hai ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ, nổi tiếng Shawn Mendes và Camila Cabello được cho là đã chia tay lần 2, chỉ 6 tuần sau khi hàn gắn mối quan hệ lãng mạn của họ.

Trang Daily Mail ngày 7/6 thông tin rằng một nguồn tin thân thiết với Shawn Mendes và Camila Cabello đã tiết lộ với truyền thông cặp đôi này kết thúc mối quan hệ yêu đương. Họ vừa tái hợp cách đây chỉ 6 tuần lễ và lần chia tay này được cho là lần cuối cùng.

Cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello chia tay lần 2-1
Shawn Mendes và Camila Cabello là cặp đôi đẹp của làng nhạc thế giới.

"Shawn Mendes và Camila Cabello đã từng yêu đương thắm thiết bên nhau trước đây. Họ chia tay và rồi lại thử quay lại bên nhau. Tuy nhiên, họ nhận ra rằng đã vô cùng sai lầm khi quyết định hàn gắn một mối quan hệ đã tan vỡ. Cả hai chấm dứt ngay khi nhận ra điều này. Tất cả mọi thứ đã kết thúc ở lần đầu tiên", nguồn tin cho biết.

Shawn Mendes và Camila Cabello chưa lên tiếng phản hồi về thông tin. Cả hai công khai hò hẹn vào mùa hè năm 2019 và ở bên nhau suốt giai đoạn bùng dịch Covid-19. Sau đó, họ chia tay vào năm 2021, kết thúc cuộc tình kéo dài 2 năm.

Cả hai cùng ra thông cáo xác nhận việc chia tay. Vào tháng 4, họ bị cánh săn ảnh bắt gặp hôn nhau tại lễ hội âm nhạc Coachella. Thông tin tái hợp không được họ xác nhận. Tuy nhiên, cặp đôi này liên tục xuất hiện thân mật cùng nhau ở chốn công cộng.

Shawn Mendes 24 tuổi và Camila Cabello 26 tuổi là những sao trẻ tài năng của làng nhạc thế giới. Trong đó, Shawn Mendes người Canada, được chú ý từ năm 2013 đến nay với nhiều ca khúc và giải thưởng. 

Camila Cabello người Mỹ, có 3 album phòng thu cùng nhiều ca khúc đình đám. Cặp đôi được người hâm mộ yêu thích, mong muốn họ gặt hái kết quả tốt.

Cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello chia tay lần 2-2
Họ được người hâm mộ ủng hộ, yêu thích.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/cap-doi-shawn-mendes-va-camila-cabello-chia-tay-lan-2-20230608125103048.htm

Camila Cabello Shawn Mendes

Tin tức mới nhất