Cặp đôi tổ chức đám cưới sau 60 năm trao nhau lời thề bí mật

Kể từ lần đầu tiên trao lời hẹn ước bí mật cách đây 60 năm, tới nay họ vẫn bên nhau hạnh phúc. Mới đây, con cháu đã tổ chức cho cặp đôi một đám cưới đầy ý nghĩa.

Cặp đôi tổ chức đám cưới sau 60 năm trao nhau lời thề bí mật-1
Ông bà Gary và Linda Manna được con cháu tổ chức đám cưới. Ảnh: People

Ông bà Gary và Linda Manna lần đầu tiên trao nhau lời thề bí mật ở Reno, Nevada (Mỹ) vào năm 1964. Họ tin tưởng sẽ ở bên nhau hạnh phúc đến suốt đời. Điều cặp đôi không ngờ tới, là cuối cùng họ cũng có cơ hội tổ chức một đám cưới trong mơ.

60 năm sau ngày hẹn thề, trải qua một hành trình dài cùng nhau, mới đây, con cháu ông bà đã tổ chức một đám cưới đầy ý nghĩa cho 2 người. Cặp đôi bước trong lễ đường trước sự chứng kiến của người thân, gia đình, bè bạn.

"Tôi luôn muốn tổ chức đám cưới cho bà ấy. Cuối cùng mong muốn của tôi đã thành hiện thực", ông Gary chia sẻ.

Mike Manna, con trai cả của ông bà, là người chủ trì buổi lễ. "Điều quan trọng nhất là tôn vinh bố mẹ. Không có nhiều cặp đôi ở bên nhau suốt 60 năm như vậy. Bố mẹ là tấm gương tuyệt vời cho chúng tôi noi theo", anh nói.

Cặp đôi tổ chức đám cưới sau 60 năm trao nhau lời thề bí mật-2
Cặp đôi nắm tay nhau hạnh phúc trong ngày cưới. Ảnh: People

Cặp đôi đã cùng nhau khiêu vũ, vui đùa cùng với 5 người con và các cháu, chắt. Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, cả gia đình của ông bà được đoàn tụ, ăn mừng trong cùng một không gian.

Khi được hỏi về bí quyết có được hạnh phúc lâu dài, bà Linda chia sẻ: "Đó chính là niềm tin cả 2 luôn dành cho nhau, biết tha thứ cho nhau, cùng yêu âm nhạc.

Chúng tôi cũng ít khi phải sống xa nhau và luôn mong muốn giữ được điều này trong những năm về sau. Ngay cả cái chết cũng không thể tách rời chúng tôi", bà vui vẻ chia sẻ

Câu chuyện của ông bà nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng mạng. Nhiều người thể hiện sự vui mừng khi thấy một tấm gương đẹp về tình yêu và cam kết lâu dài trong cuộc sống vợ chồng.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/cap-doi-to-chuc-dam-cuoi-sau-60-nam-trao-nhau-loi-the-bi-mat-2291525.html

Đám cưới

Tin tức mới nhất