Cặp đôi yêu 8 năm chia tay, nhập viện vì nhớ nhau tới trầm cảm

Thời điểm đó, đôi bên đều nghĩ rằng đối phương đã thích người khác, cộng thêm tính cách hướng nội khiến họ không chịu mở lòng.

Ngày 28/11, một video ghi lại cảnh tượng cặp đôi gặp lại nhau sau 2 năm xa cách ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Theo tìm hiểu, một cặp đôi yêu nhau 8 năm nhưng vì hiểu lầm nên đã chia tay. Thời điểm đó, đôi bên đều nghĩ rằng đối phương đã thích người khác, cộng thêm tính cách hướng nội khiến họ không chịu mở lòng, không muốn hỏi rõ ngọn nguồn nên chia tay trong niềm luyến tiếc.

Cặp đôi yêu 8 năm chia tay, nhập viện vì nhớ nhau tới trầm cảm-1
Cặp đôi gặp lại nhau sau 2 năm xa cách

Sau 2 năm, cả hai không giải tỏa được cảm giác nhớ nhung và nỗi day dứt trong lòng nên đều mắc bệnh trầm cảm, duyên phận dường như sắp đặt cho họ gặp lại nhau khi tình cờ nhập viện và điều trị tâm lý tại Bệnh viện Nhân dân Thứ ba Thành Đô vào tháng 10 năm nay.

Bác sĩ Khưu điều trị tâm lý cho hai bệnh nhân ghi lại khoảnh khắc họ tương phùng sau bao ngày xa cách. Hình ảnh hai người mặc áo bệnh nhân và nói cười tíu tít khiến người xem không khỏi xúc động.

Ngay cả bác sĩ Khưu cũng phải thốt lên trước tình cảnh hiếm hoi rằng: "Duyên phận thật sự rất kỳ diệu".

Sự việc ngay khi được chia sẻ đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết đều bày tỏ niềm tiếc nuối trước mối tình tan vỡ chỉ vì đôi bên hiểu lầm nhau, đồng thời mong cho cả hai nhanh chóng tái hợp, cùng viết nên cái kết trọn vẹn cho cuộc tình.

- Sau 2 năm bỏ lỡ, những người yêu nhau quả thật lại quay về bên nhau

- Xúc động quá, tôi cứ ngỡ tình tiết này chỉ xuất hiện trong các bộ phim lãng mạn

- Sợi dây se duyên của ông tơ bà nguyệt rất bền chắc, hy vọng họ sẽ kết hôn và sống một cuộc sống tốt đẹp...

Theo Báo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/cap-doi-yeu-nhau-8-nam-chia-tay-do-hieu-lam-sau-2-nam-gap-tai-benh-vien-vi-mac-benh-tram-cam-2282088.html Quay lại

hi hữu Tình yêu

Tin tức mới nhất