Cặp vợ chồng hành động phản cảm khi đưa con đi ăn buffet

Hành động đáng lên án của một cặp vợ chồng khi đưa con đi ăn buffet đang trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng.

Mới đây, mạng xã hội Thái Lan xôn xao với hình ảnh của một gia đình khi đưa con đi ăn buffet thịt nướng. Cụ thể, một fanpage Thái Lan đăng tải nội dung kèm hình ảnh gây sốc với nhiều ý kiến bình luận.

Theo nội dung bài đăng, có một cặp vợ chồng đưa con nhỏ đi ăn buffet. Họ gọi rất nhiều thịt để nướng. Trước khi gọi nhân viên đến thanh toán, cặp đôi đã lén đổ rất nhiều thịt vào trong thùng rác vì không ăn hết và không muốn mất thêm tiền do lãng phí thức ăn.

Cặp vợ chồng hành động phản cảm khi đưa con đi ăn buffet-1
Hình ảnh nhân viên nhà hàng ở Thái Lan phát hiện rất nhiều thịt tươi ngon bị khách đổ đi vô cùng lãng phí.

Trong loạt ảnh được đăng tải, có thể thấy nhân viên gắp các miếng thịt từ trong thùng rác ra, số lượng thịt bỏ đi khá nhiều, đầy ắp một đĩa to.

"Khách hàng thân mến, nếu bạn không ăn hết thịt hãy báo chúng tôi. Ngoài kia có nhiều người còn không được ăn thịt mỗi ngày. Chúng tôi vẫn nhớ các bạn là ai, hãy quay trở lại nhà hàng để giải quyết vụ việc. Tại sao lại đổ đi nhiều như thế?", nhà hàng gửi gắm cặp vợ chồng có hành vi không thể chấp nhận.

Nhiều người đã để lại bình luận chỉ trích hành động không đẹp của cặp cha mẹ này. Không những thế, họ cho rằng cặp cha mẹ này đang dạy hư con khi có hành động đáng lên án trước sự chứng kiến của trẻ nhỏ.

Theo Công lý và Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cap-vo-chong-bi-cu-dan-mang-chi-trich-vi-hanh-dong-phan-cam-khi-dua-con-di-an-buffet-107902.html

phản cảm

Tin tức mới nhất