Cặp vợ chồng trang hoàng 133 cây thông Noel khắp nhà đón Giáng sinh

Hai vợ chồng đã đặt những cây thông Noel ở mọi tầng trong nhà và trong mỗi phòng ở, thậm chí cả khu để xe.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền câu chuyện về một cặp vợ chồng ở Alberta (Canada) đã trang hoàng ngôi nhà của mình với 133 cây thông Noel khiến nhiều người kinh ngạc.

Cặp vợ chồng trang hoàng 133 cây thông Noel khắp nhà đón Giáng sinh-1

Tom Kereluk và Vince Jackman cho biết, lần đầu tiên họ lấp đầy ngôi nhà của mình bằng những cây thông Noel và mở cửa đón khách vào 15 năm trước.

Niềm đam mê bắt đầu sau khi những vị khách đến chơi khuyến khích cặp đôi chia sẻ niềm vui Giáng sinh và mở cửa ngôi nhà cho mọi người đến tham quan.

Vào thời điểm đó, họ đã trang trí 15 cây và số lượng trưng bày đã tăng lên hàng năm kể từ đó. Đến năm 2022 con số đã là 133 cây.

Cặp đôi cũng giải thích rằng việc làm này nhằm gây quỹ cho một trung tâm cứu trợ động vật ở địa phương. Hai vợ chồng đã đặt những cây thông Noel ở mọi tầng trong nhà và trong mỗi phòng ở, thậm chí cả khu để xe.

Có những cây cao tới 12 feet. Các phụ kiện trang trí lên cây thông hều hết là được tặng bởi bạn bè, gia đình và những người đến tham quan.

Cặp vợ chồng trang hoàng 133 cây thông Noel khắp nhà đón Giáng sinh-2

Nói với CTV News, Tom Kereluk cho hay: "Thực tâm chúng tôi muốn tích trữ nhiều cây thông Noel nhất có thể. Tôi không thể ném bất cứ cây nào ra ngoài".

Cặp vợ chồng trang hoàng 133 cây thông Noel khắp nhà đón Giáng sinh-3

Được biết, hai cây thông theo chủ đề Las Vegas đặt tầng hầm được trang trí bằng bưu thiếp và các món quà lưu niệm khác. Trong những năm gần đây, vợ chồng Tom Kereluk đã hơp tác với Hiệp hội Nhân đạo Trung tâm Alberta để quyên góp tiền mặt và hàng hóa làm nơi trú ẩn cho động vật.

Họ đã quyên góp được hơn 30.000 USD (hơn 700 triệu đồng) để làm nơi trú ẩn cho động vật.

Những cây thông được cặp đôi trưng bày đến hết mùng 7/1 rồi sau đó sẽ cất gọn vào tầng hầm như mọi năm và bắt đầu lên kế hoạch cho năm mới.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/cap-vo-chong-trang-hoang-133-cay-thong-noel-khap-nha-don-giang-sinh-202212220801328133.html

Giáng sinh cây thông

Tin tức mới nhất