Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng vướng tin đồn rạn nứt

Cát Phượng: 'Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy'

"Khi Tuấn có tình cảm với người khác, chắc chắn Tuấn sẽ nói với tôi anh ấy yêu người đó. Cho dù điều đó làm tôi đau nhưng thẳng thắn là chuyện nên làm", Cát Phượng chia sẻ.

Chuyện tình cảm gần 1 thập kỷ của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên những ngày qua, tin đồn rạn nứt của cặp đôi này đã làm nhiều người hoang mang.

2Sao.vn đã có cuộc trò chuyện với cô Cát để hiểu rõ hơn về câu chuyện tình nghịch tuổi với biết bao thăng trầm.


Clip: Cát Phượng khẳng định Kiều Minh Tuấn và An Nguy không bao giờ yêu nhau

Tôi không vạch áo cho người xem lưng

- Một người phụ nữ với 2 cuộc tình lớn trong đời đều là 2 chàng trai trẻ tuổi, nói thật nhé, không phải ai cũng xuất sắc được như chị đâu. Chị nghĩ những mối tình ấy là do duyên trời hay do duyên từ chính con người chị toát ra khiến họ không thể ngừng dính chặt vào chị?

Tôi rất vui khi “nhất cử nhất động” của mình đều được để tâm. Mọi thứ có thể do tính cách của tôi. Tôi là người thẳng tính, có gì nói nấy, tôi cũng biết nhiều thương mình nhưng cũng rất nhiều người ghét.

Tôi nghĩ chuyện tình cảm của tôi là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm vì bản chất mối tình này nghịch về tuổi tác nhưng khán giả lại ủng hộ. Những điều trái chiều mà tạo nên sự tích cực, giữa tôi và Kiều Minh Tuấn chênh nhau về tuổi tác lại có một tình yêu đẹp như vậy nên khán giả lại mong tình cảm này càng bền vững, có lẽ vì vậy mà được quan tâm hơn.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-1

- Bản thân chị có thấy áp lực trước việc phải giữ hình ảnh cho mối tình kéo dài gần 1 thập kỷ?

Có chứ, tôi với Kiều Minh Tuấn luôn cố gắng mỗi ngày để tình cảm hạnh phúc hơn, nhưng trong cuộc sống không phải lúc nào cũng bền vững. Kể cả ở nước ngoài cũng có những cặp đôi yêu nhau sâu đậm rồi cũng chia tay nên chúng tôi không ngoại lệ.

Nếu trường hợp nếu có chia tay thì mong khán giả cũng đừng làm ầm lên hay chửi rủa. Nói như vậy không có nghĩa là tôi có suy nghĩ tiêu cực sẽ chấm dứt tình cảm này. Không có điều đó. Chúng tôi sẽ sống tiếp tục hạnh phúc đến khi nào cảm thấy không thể tiếp tục được nữa mới thôi, nhưng hiện tại đang rất tốt đẹp.

- Mới đây, tin đồn râm ran chị và Kiều Minh Tuấn có rạn nứt. Tuy nhiên trong buổi ra mắt phim gần đây, người ta lại thấy chị nắm tay anh ấy rất tình tứ. Cái nắm tay ấy chứng minh chị hạnh phúc thật, hay chỉ là cách chị xoa dịu người hâm mộ vốn rất mong cuộc tình của chị vững bền?

Nếu chúng tôi có sự rạn nứt từ bên trong, tôi sẽ không bao giờ sánh đôi cùng Kiều Minh Tuấn đi dự ra mắt phim như vậy. Tôi nghĩ cuộc sống của mình diễn trên sân khấu đã mệt rồi, không cần phải diễn ở ngoài đời thật nữa, diễn như vậy chẳng có lợi cho tôi cũng như Kiều Minh Tuấn.

Hôm đó, Tuấn đi quay phim về và chúng tôi mau chóng cùng nhau đến với buổi ra mắt như mọi lần chứ không có gì khác thường cả.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-2

- Thời gian này chị có rất nhiều tâm sự ẩn ý, thậm chí chị không ngại bộc lộ cảm xúc ấy trên trang cá nhân. Vì sao cây hài Cát Phượng vốn lúc nào cũng tươi như hoa lại phải than thở trên mạng xã hội khiến bao nhiêu người bỗng nhiên hoài nghi?

Thực ra những chia sẻ tâm sự đó không phải tôi viết cho mình, cũng không phải là câu chuyện của tôi mà đó là của những người bạn hay kể cho tôi nghe, tôi lấy và đưa lên, có lẽ vì vậy mà khán giả, báo chí nghĩ là tôi viết về mình, tự tô vẽ lên câu chuyện rạn nứt. Nếu là chuyện tình của tôi, tôi sẽ không bao giờ lên tiếng như vậy đâu.

Những chuyện riêng tư nói lên mạng xã hội làm gì. Khi phim Em chưa 18 ra mắt, chính Kiều Minh Tuấn công khai chuyện tình cảm này chứ trước giờ tôi đều không muốn và kể cả sau này cũng vậy. Nếu chuyện của tôi và Kiều Minh Tuấn có vấn đề gì đi nữa, hai người sẽ tự giải quyết, không cần phải “vạch áo cho người xem lưng”.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-3

Khi ghen tuông, tôi tự thấy mình nhỏ mọn

- Tâm sự với 2Sao.vn, Kiều Minh Tuấn nói nếu thực sự chị là người của anh ấy, chị hãy nói chuyện trực tiếp với anh ấy để có thể thấu hiểu nhau hơn thay vì chia sẻ cảm xúc riêng tư lên mạng xã hội. Có lẽ chị phải có lý do đặc biệt nào đó nên mới không thể đối mặt với người đàn ông từng rất yêu mình như vậy chứ?

Giữa chúng tôi chưa có gì xảy ra thì sao tôi nói được. Mọi người vẫn hay nói tôi đàn ông quá, tôi cũng thấy vậy nhưng chỉ trong công việc, còn trong chuyện tình cảm tôi vẫn là phụ nữ có những suy nghĩ vu vơ. Còn nếu có chuyện, tôi sẽ nói trực tiếp với Tuấn.

- Chị có nghĩ mình thiệt thòi trong chuyện tình cảm với “phi công trẻ” này?

Tôi không nghĩ mình thiệt thòi. Từ ngày yêu nhau, tôi thay đổi về ngoại hình, tinh thần tốt hơn, vui hơn, cuộc sống thấy ý nghĩa hơn.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-4

- Thời gian này dư luận đang đồn thổi khá nhiều về chuyện mối lương duyên của anh chị đang khúc mắc vì sự xuất hiện của người thứ ba. Chị có nghe gì về tin đồn này?

Tôi thấy bình thường, tính cách của Kiều Minh Tuấn không lăng nhăng, tôi khẳng định điều đó. Chẳng lẽ cứ đóng phim với một người xong là yêu người đó, bao nhiêu phim như vậy.

Rồi Kiều Minh Tuấn đóng phim, ví dụ như đóng với An Nguy thì tôi biết Tuấn luôn có sự gần gũi để tạo cảm xúc đóng phim, và đó là điều tôi rất thích, tôi cũng hỗ trợ Tuấn.

Tôi là người đọc kịch bản, sau đó nhận phim cho Tuấn. Tuấn luôn cho tôi biết việc đi với An Nguy, gặp gỡ cô ấy là vì gữa họ cần khoảnh khắc gần nhau, giúp việc quay phim chân thực hơn. Còn chuyện Tuấn và An Nguy yêu nhau, tôi nghĩ không bao giờ có. Tôi dám chắc chắn như vậy.

- Kể cả nhìn thấy người yêu mình đi chơi riêng, bày tỏ tình cảm thậm chí còn thường xuyên nhắn tin tình tứ cho cô gái ấy với mục đích "nuôi cảm xúc nhân vật", chị cũng không có chút nào ghen tuông ư?

Tôi không ghen. Tôi là người trong nghề mà, vì thế tôi hiểu được tính chất nghề nghiệp này. Khi ghen với những chuyện đó tự tôi thấy mình nhỏ mọn và không đủ đẳng cấp để làm nghề. Trái lại tôi luôn hỗ trợ Tuấn bằng mọi khả năng. Tôi muốn tạo sự thoải mái nhất để Tuấn làm việc.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-5

-  Khi An Nguy được hỏi những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm, cô ấy có vẻ lúng túng và từ chối trả lời. Bản thân chị nghĩ sao khi An Nguy bỗng nhiên trở thành người thứ 3 trong câu chuyện tình của chị và Kiều Minh Tuấn?

Nói An Nguy là người thứ 3 thì tội cho An Nguy lắm và đó là sự xúc phạm rất lớn. Trong phim khác và ngoài đời khác, nếu ngoài đời mà 2 người vẫn còn dành tình cảm cho nhau thì lại là một đằng. Còn đây đóng xong phim thì thôi, đừng áp đặt An Nguy như vậy.

Những câu hỏi làm An Nguy lúng túng cũng đúng thôi vì bản lĩnh của An Nguy chưa có, hơn nữa những câu hỏi ấy quá vô lí nên An Nguy không biết phải trả lời như thế nào. Tôi rất ghét khi được hỏi “phim giả tình thật”, vì đôi khi điều ấy vô tình xúc phạm đến người được hỏi.

Tôi và Kiều Minh Tuấn luôn cố gắng bồi đắp cho cuộc tình tươi xanh

- Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất với 2Sao, Kiều Minh Tuấn trước sau kiên quyết gọi chị là bạn gái và cho hay cả hai đã không còn ở chung nhà. Tuy nhiên trước đó trên các phương tiện truyền thông, chị từng chia sẻ hai người là vợ chồng, dù chưa đám cưới nhưng đã đăng ký kết hôn, sống cùng nhau. Sự bất nhất giữa chị và anh Tuấn là do đâu?

Tuấn hay gọi tôi là bạn gái, khi lại gọi là bà xã vì Tuấn muốn tôi lúc nào cũng trẻ đẹp. Đàn ông Việt Nam khi nghĩ là vợ rồi, họ sẽ có kiểu tư duy khác.

Cho đến giờ, tình cảm của tôi và Kiều Minh Tuấn vẫn như ngày mới yêu nhau, rất dễ thương. Suy nghĩ của mỗi người mỗi khác nên tôi cũng không giải thích được hết cho tất cả mọi người. Việc Tuấn nói không ở chung nhà là nói vui mà thôi.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-6

- Cả yêu và chung sống ngót nghét 1 thập kỷ, nếu thực sự chuyện chia tay không may xảy ra trong tương lai, một lần nữa trái tim chị, dù ít nhiều sẽ lại đắng đót. Liệu sau lần này, chị có giống chú chim sợ cành cong hay vẫn đầy kiêu hãnh, sự lạc quan và lòng yêu đời để tự do bay đi và tìm cho mình nơi đậu mới cứng cáp, yên ổn hơn?

Trước đây tôi chia tay Thái Hòa, điều khiến tôi day dứt là không giữ được cho bé Bom một mái ấm. Cái duyên nợ của tôi và Thái Hòa cũng chỉ đến đó mà thôi.

Còn tôi với Kiều Minh Tuấn lỡ mà có chia tay, tôi cũng cứ thế mà sống thôi. Đã một lần day dứt rồi thì lần này cũng vậy thôi, chỉ có điều mỗi chuyện day dứt theo một cách khác nhau.

Trong cuộc sống, tôi vẫn nói không có gì bền vững cả. Hiện tại mọi chuyện của tôi và Tuấn vẫn tốt đẹp, không có gợn gì nhưng 5 năm, 10 năm nữa không ai biết trước được. Tôi và Kiều Minh Tuấn luôn cố gắng bồi đắp cho cuộc tình này tươi xanh, đã hiểu nhau quá từ công việc đến tính cách của nhau nên không có gì khúc mắc.

- Người đàn ông của chị nói rằng chuyện xuất hiện người thứ 3 cũng là bình thường thôi. Và rằng nếu người thứ 3 dành tình cảm nhiều hơn, anh ấy sẽ suy nghĩ về việc dứt bỏ mối tình hiện tại để đến với người mới. Chị có nghĩ tình yêu của mình dành cho Kiều Minh Tuấn đủ lớn để giữ chân anh ấy?

Tôi từng nói tôi luôn tìm người xứng đáng cho Tuấn và nếu có người thứ 3 xuất hiện, người đó xứng đáng thì tôi cũng ủng hộ.

Khi Tuấn có tình cảm với người khác, chắc chắn Tuấn sẽ nói với tôi anh ấy yêu người đó. Cho dù điều đó làm tôi đau nhưng thẳng thắn là chuyện nên làm. Nếu xứng đáng về mọi mặt, tôi sẽ tác hợp thôi.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-7

- Bên cạnh một người đàn ông trẻ đẹp và tài hoa, chị có tin tưởng tuyệt đối vào anh ấy và tin tưởng vào tình yêu của mình?

Tôi tin tưởng chứ. Chúng tôi đã thỏa thuận nếu có chuyện gì, cả hai sẽ nói thẳng trực tiếp với nhau. Nếu không còn yêu nhau cũng hãy nói thẳng chứ không phải vì một điều gì đó mà phải gắng sống cùng nhau. Như thế rất mệt mỏi.

- Có bao giờ chị nghĩ việc mình không có con với Kiều Minh Tuấn cũng là một trong những nguyên nhân khiến 2 người khó gắn kết lâu dài?

Trong xã hội này, nhiều người có con với nhau nhưng vẫn chia tay đấy thôi, có gắn kết đâu. Đừng nghĩ có con là gắn kết, khi không có con họ gắn kết vẫn là gắn kết.

Sống với nhau để được lâu dài, không phải chỉ có tình yêu mà còn phải hiểu nhau về tính cách, công việc, chia sẻ... như vậy mới mong bền vững. Tôi nghĩ có con thì tốt, nếu không có con yêu nhau vẫn yêu nhau thôi, tin tưởng tình yêu thì tin thôi.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-8

- Với mối quan hệ kéo dài đã lâu như vậy, chị có mong chờ một đám cưới viên mãn?

Tuấn nói với tôi chuyện tình cảm hiện tại quá tốt đẹp, có gì đâu phải cưới. Nếu cảm thấy chông chênh sắp mất nhau thì mới phải cưới để bền chặt.

Mọi thứ đang tốt đẹp, đám cưới chỉ là hình thức thôi. Có thể ngày mai chúng tôi tổ chức đám cưới rình rang cũng được nhưng điều đó không để làm gì, quan trọng sống với nhau thế nào.

- Phải chăng cũng chính sự kém ràng buộc này khiến Kiều Minh Tuấn không tin trên đời có gì trường tồn mãi mãi và cũng không biết mối quan hệ này sẽ kéo dài bao lâu?

Tôi cũng đã nói tiền còn bạc huống hồ gì tình cảm và lòng người. Chúng tôi luôn đặt ra tình huống xấu nhất và nếu điều đó xảy ra, cả hai cũng không có buồn nhiều. Còn không xảy ra, chúng tôi vẫn vui vẻ và sống thôi.

Nếu đã là một nửa của nhau thì hãy là một nửa của nhau trọn vẹn

- Những thông tin về sự rạn nứt tình cảm của chị và Kiều Minh Tuấn có làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình chị, đặc biệt là bé Bom không?

Khi báo chí đưa tin, khán giả cứ hỏi tôi, các anh chị em nghệ sĩ hốt hoảng. Tôi cũng thẳng thắn nói rằng đừng nghe. Có lúc tôi cũng hoang mang vì mình không có gì mà báo chí lại đưa như vậy. Con trai tôi cũng hoang mang.

Bé Bom hỏi tôi: “Mẹ với chú Tuấn chia tay phải không?”. Và tôi nói với con rằng không có chuyện chia tay, khi nào thấy mẹ khẳng định thì hãy tin còn tất cả chỉ là tin đồn. Sau đó Bom vui và đi học trở lại.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-9

- Người đàn ông của chị đã chia sẻ với con trai chị những gì trong quá trình nuôi dạy?

Bom bây giờ lớn hơn nên Tuấn ít gần hơn trước nhưng vẫn dành thời gian dẫn Bom đi ăn, tâm sự chuyện đàn ông. Tuấn quan tâm chu đáo chăm sóc cho Bom từ những điều nhỏ nhất.

Tôi cũng từng nghĩ nếu thiếu Tuấn, cả tôi và Bom đều rất buồn và có khoảng trống lớn trong lòng. Trước đây tôi nghĩ nếu chia tay sẽ hụt hẫng, sẽ đóng tim lại rồi vào chùa ở. Nhưng Tuấn luôn nói tôi hãy nhìn vào sự thật và sống để khi mọi chuyện xảy ra, tôi không quá suy sụp.

- Theo như những gì chị vừa chia sẻ thì Kiều Minh Tuấn đóng một vai trò rất quan trọng trong gia đình chị. Nếu xảy ra chia tay, liệu việc đó có ảnh hưởng đến tâm lý của bé Bom?

Hồi chia tay Thái Hòa, lúc đó Bom mới 2 tuổi, không biết gì. Lúc gặp Tuấn thì Bom 4 tuổi, Tuấn chăm sóc Bom như một người cha.

Bom bây giớ 14 tuổi rồi cũng có thể cảm nhận được tình cảm của Tuấn dành cho gia đình nhỏ này. Giữa tôi và Kiều Minh Tuấn nếu có chuyện không vui xảy ra, chắc chắn điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn. Mới tin đồn thôi mà bé đã buồn hẳn rồi.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-10

- Phải chăng chị đang cố giữ tình cảm vì con chứ không phải vì mình?

Tôi không nghĩ như vậy. Khi tôi không có cảm xúc với nhân vật, tôi sẽ không nhận lời tham gia diễn xuất và trong tình yêu cũng vậy. Khi không còn cảm xúc yêu, nên nói thẳng để giải thoát cho nhau chứ đừng vì điều gì mà cố gắng.

Bé Bom cũng không phải con của Tuấn. Nếu Tuấn không còn cảm xúc với tôi, tự tôi sẽ tự dàn xếp nói chuyện với Tuấn để giải thoát cho Tuấn rồi sau đó tìm cách nói chuyện với Bom. Tôi không phải vì điều gì mà cố sống như vậy.

- Tình yêu kéo dài hơn 1 thập kỷ giờ vướng nhiều tin đồn, có thể coi đây là biến cố trong chuyện tình cảm của chị và Kiều Minh Tuấn. Sau tất cả, chị có muốn nhắn gửi gì đến người đàn ông của mình?

Tôi chỉ muốn nhắn rằng: Nếu đã là một nửa của nhau thì hãy là một nửa của nhau trọn vẹn.

Trang Đào
Clip: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

* Bài đăng độc quyền trên 2Sao.vn, không sao chép dưới mọi hình thức

Kiều Minh Tuấn

An Nguy

Cát Phượng

Bình luận (17)
 • Lan Lê Mỹ

  Cô Cát ơi, thương cô quá. Bị phản bội. Có khi nào lỗi ở cô ko cô ơi

 • Cú có gai

  Chị Phượng ơi sau lời khẳng định trăm phần trăm của chị bánh bèo đã thản nhiên ôm đùi ông xã chị kìa. Hài ghê

 • Sam thái

  Ngưỡng mộ cô Cát đã lâu, đọc bài phỏng vấn ngưỡng mộ cô hơn vì cô đã tế nhị khéo léo giữ cho chú Tuấn và kẻ thứ 3 kia. Cô chắc phải nuốt nước mắt ngược vào trong nhiều lắm để bình tĩnh trả lời...

 • Phương Trúc

  Cô Cát diễn kịch giỏi cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. Chú Tuấn đã vì gia đình mà im lặng chịu đựng lâu rồi. Thương lắm cả gia đình họ. Phải giữ hình ảnh đẹp trong mắt fan khiến ai cũng mỏi mệt.

 • abc

  Chị Cát Phượng nhìn xa trẻ đẹp quá nhưng khi chụp cận lại lộ vết nhăn tuổi già

Xem thêm

'Đi bão' siêu xe 26 tỷ không biển số, Tuấn Hưng phạm luật

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador 26 tỷ được ca sĩ Tuấn Hưng lái "đi bão" mừng tuyển Việt Nam chiến thắng tối 21/1 không gắn biển số. Đây là hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Nghệ sĩ Trung Dân chẳng ngại bị 'ném đá' khi khẳng định showbiz Việt hiện nay đang quá nhiều... điếm

Nghệ sĩ Trung Dân khẳng định showbiz bây giờ quá nhiều "điếm", từ người sản xuất, người chỉ đạo cho tới dàn diễn viên.

Mặc kệ nạn 'xe điên' đe dọa người dân, Hoàng Thùy Linh vô tư gác chân, thả tay khỏi vô lăng khi lái xe

Hoàng Thùy Linh bị chỉ trích nặng nề khi chia sẻ clip vừa lái xe, vừa vắt chân lên ghế và thả vô lăng nhún nhảy theo điệu nhạc khi lưu thông trên đường.

Khẳng định không ăn ảnh, Lê Âu Ngân Anh thú nhận: 'Nhìn hình của mình xong tôi cũng hết hồn'

Lê Âu Ngân Anh khẳng định trước giờ không ăn ảnh và nhiều lúc... hết hồn khi tự xem lại những hình ảnh của chính mình.

Kỳ Duyên cao giọng thanh minh khi bị Minh Triệu 'bóc phốt' giữa nghi án yêu đương đồng tính

Minh Triệu để lại bình luận: "Nhưng này là bướm giả mà có phải hem?", Kỳ Duyên cao giọng: "Bướm giả mà không rơi cũng là mình tỏa ra mùi thơm tự nhiên đúng không? Luôn thích bóc hả...?".

Lộ loạt ảnh Triệu Vy tình cảm hôn má người đàn ông lạ mặt

Hình ảnh nàng "én nhỏ" Triệu Vy thân mật với một người đàn ông lạ mặt thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ chia sẻ: 'Noo Phước Thịnh là một người đàn ông quyền lực'

Mai Phương Thúy đã bất ngờ dành lời khen ngợi "có cánh" cho nam ca sĩ Noo Phước Thịnh!

Cường Đô La và chuyện tình yêu với nhiều bóng hồng showbiz

Cường Đô La không hoạt động trong showbiz nhưng được nhắc đến nhiều như một người đàn ông thuộc về giới giải trí. Xung quanh doanh nhân phố núi luôn là những người đẹp nổi tiếng.

Giống y hệt rapper Tiến Đạt, Cường Đô La 'yêu người mới 1 năm đã cưới, kẻ gắn bó thập kỷ lại chia xa'

Tiến Đạt có 9 năm yêu đương Hari Won nhưng rồi lại chia xa để kết hôn với người mới. Cường Đô La cũng từng trải qua cuộc hôn nhân gần thập kỉ với Hồ Ngọc Hà nhưng không đi đến cái kết ấm êm...

Trời ơi tin được không: Chưa đầy 1 tháng đầu năm mà showbiz Việt đã có 7 cặp sao nên duyên chồng vợ

Showbiz Việt năm 2019 được "mở hàng" may mắn khi một loạt đám cưới nối đuôi nhau tổ chức.

Vướng tin đồn 'rich kid dởm', Jolie Nguyễn dỗi hờn: 'Tôi biết kiếm tiền từ 15 tuổi nhưng đến 18 mới biết mình là rich kid'

Jolie Nguyễn khẳng định danh xưng "rich kid" là mỹ từ do tờ báo quốc tế đặt cho. Bây giờ cô xin dành những từ này cho các bạn trẻ có điều kiện hơn.

Hương Tràm khiến fan 'toát mồ hôi' khi diện váy trễ nải khoe 3/4 vòng ngực

Tin sao Việt: Điều mà người hâm mộ quan tâm chỉ là chiếc váy khoét ngực táo bạo, khoe tới 3/4 vòng 1 của Hương Tràm...

Nam diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' tiết lộ gây shock: 'Bác sĩ bảo tôi có thể chết sớm'

Sao Hàn 21/1: Nam diễn viên Jung Il Woo đã chia sẻ thêm về căn bệnh phình động mạch não vào năm 2017.

Nhận tin Cường Đô La cưới Đàm Thu Trang, đồng loạt sao Việt gửi lời chúc phúc nổi bật nhất vẫn là Lệ Quyên

Lệ Quyên, Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ, ông xã Thúy Hạnh - Minh Khang, Hoàng Bách, Ưng Đại Vệ... cùng gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Hyun Bin và Son Ye Jin bị bắt gặp cùng đi shopping dù cả hai một mực phủ nhận hẹn hò

Son Ye Jin và Hyun Bin tiếp tục bị vướng nghi án hẹn hò khi bí mật đi siêu thị cùng nhau ở nước ngoài.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ sở thích chụp lén vợ mọi lúc mọi nơi của ông xã đại gia

Khoảnh khắc bị chụp lén của Đặng Thu Thảo nhận được vô số lời khen từ mọi người. Ngất ngây trước nhan sắc của "thần tiên tỉ tỉ", nhiều người tò mò về người đứng sau khung hình này.

Dàn diễn viên 'Thần điêu đại hiệp' năm 95 hội ngộ, Lý Nhược Đồng U50 vẫn trẻ đẹp bất chấp bệnh tật

Ở tuổi 46, Lý Nhược Đồng vẫn trẻ trung, đẹp mặn mà bên cạnh "Quá Nhi" Cổ Thiên Lạc.

Giữa nghi vấn sinh con, Hạ Vi phát ngôn gây chú ý: 'Tôi không muốn biết gì cả'

"I want to know nothing - Tôi không muốn biết gì cả", Hạ Vi chia sẻ mới đây giữa nghi án sinh con.

Lộ vòng 2 nhô cao trong đám hỏi, Đàm Thu Trang bất ngờ vướng nghi án 'cưới chạy bầu'

Ở những góc ảnh nghiêng, Đàm Thu Trang để lộ vòng 2 to bất thường. Chưa kể đến việc bà xã Cường Đô La liên tục che chắn phần bụng bằng bó hoa cưới...

Xuất hiện cùng con gái tại sân bay, mẹ Lưu Diệc Phi bất ngờ chiếm trọn spotlight vì nhan sắc quá đỉnh

Không phải Lưu Diệc Phi, mẹ của "thần tiên tỷ tỷ" mới là nhân vật được cư dân mạng hết lời khen ngợi.

NSND Đặng Hùng và Linh Nga cảm ơn Đặng Văn Lâm cùng tuyển Việt Nam

NSND Đặng Hùng cùng nghệ sĩ Linh Nga xúc động khi chứng kiến phong độ xuất sắc của thủ thành Đặng Văn Lâm và đội tuyển Việt Nam.

Lê Phương úp mở đang có bầu với Trung Kiên

Nữ diễn viên vừa chia sẻ ảnh trên trang cá nhân và nói mong có "tiểu hoa hậu".

Khung luật nào cho việc quản lý các cuộc thi sắc đẹp?

Sau vụ việc Lê Âu Ngân Anh kiện Cục NTBD vì không cấp phép cho thi quốc tế, vấn đề đặt ra là: Khung luật nào cho việc quản lý các cuộc thi sắc đẹp?.

Nữ đại gia Nguyễn Thị Như Loan gây sốt với những lần hiếm hoi xuất hiện bên dâu cũ Hà Hồ và dâu mới Đàm Thu Trang

Là người sống kín tiếng nên sự xuất hiện của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Như Loan bên con dâu cũ Hồ Ngọc Hà hay con dâu mới Đàm Thu Trang đều thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận.

'Không có Châu Tinh Trì sẽ không có Trương Bá Chi'

Trương Bá Chi thành danh nhờ tham gia "Vua hài kịch" của Châu Tinh Trì. Nữ diễn viên tin rằng nếu không có Tinh Gia sẽ không bao giờ có Trương Bá Chi.

Lộ vòng 2 khác thường khi đẩy xe trẻ em dạo phố, Hạ Vi bất ngờ vướng nghi án sinh con

Nhìn hình ảnh Hạ Vi đi dạo chơi, người thắc mắc "Ủa chế đẩy xe baby à?", kẻ lại quả quyết "Đã có baby rồi".

Sao nữ gạo cội vượt mặt Song Hye Kyo trên bảng xếp hạng truyền thông là ai?

Sao Hàn 20/1: Với diễn xuất ấn tượng trong "SKY Castle", Yum Jung Ah nhậ được vô vàn sự quan tâm của cư dân mạng xứ Hàn.

Ai chiếm sóng showbiz Việt tuần qua: Người bị đồn là 'rich kid dởm' hay kẻ bị nghi thuê người 'diễn sâu'?

Jolie Nguyễn bị đồn là "rich kid dởm", Thư Dung vướng nghi án thuê người cổ vũ tại thảm đỏ Mai Vàng 2019...

Hàng hiệu chất đầy nhà nhưng 'gái một con' Diệp Lâm Anh chỉ thấy mình đẹp nhất khi mặc quần tụt

Tin sao Việt: "10 năm sau khi bỏ hiphop thấy mình vẫn đẹp nhất là khi mặc quần tụt", Diệp Lâm Anh tự đánh giá.

Thông báo 'đã kết hôn' với Cường Đô La, Đàm Thu Trang tình tứ nhắn nhủ ông xã: 'Chúng ta là một'

"We are one... Chúng ta là một", Đàm Thu Trang nói về bức ảnh chân dung chụp cùng ông xã sau lễ ăn hỏi.

Hồ Ngọc Hà làm gì trong lúc Cường Đô La ăn hỏi Đàm Thu Trang?

"Sáng nay tôi ráng giữ thói quen dậy sớm, uống một ly nghệ, mật ong, chanh và giờ là yoga... vẫn ổn nha", Hồ Ngọc Hà chia sẻ giữa thời điểm thông tin Cường Đô La đính hôn Đàm Thu Trang phủ sóng truyền thông.

Brad Pitt hẹn hò với mỹ nhân kém 12 tuổi sau khi ly hôn Angelina Jolie

Nguồn tin của The Sun xác nhận Brad Pitt và Charlize Theron quen nhau từ giáng sinh năm ngoái. Đây là mối tình nghiêm túc của Pitt hậu ly hôn Angelina.

Hành trình tình ái 'yêu nhanh, chốt sớm' của đôi uyên ương Cường Đô La - Đàm Thu Trang

Sau chặng đường yêu đương gần 2 năm, Cường Đô La - Đàm Thu Trang chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

6 câu nói làm nên huyền thoại Hoài Linh

Với nhiều người, những câu nói không có nội dung đặc biệt chỉ thoáng qua trong đời rồi trôi vào quá khứ, nhưng với Hoài Linh, đó là những điểm nhấn để thay đổi số phận.

HOT: Cường Đô La - Đàm Thu Trang chính thức ăn hỏi, mẹ đẻ nam doanh nhân tình cảm trao nhẫn cho con dâu

Đàm Thu Trang e ấp bên bạn đời trong ngày vui. Được biết lễ ăn hỏi của cặp đôi chỉ có sự góp mặt của bạn bè thân thiết.

Mai Phương Thúy than 'đàn ông thật không dễ hiểu', Noo Phước Thịnh bất ngờ được dân mạng đồng loạt réo tên

Mai Phương Thúy mới đây than: "Đàn ông thật không dễ hiểu", cư dân mạng lập tức kêu tên Noo Phước Thịnh - người tình tin đồn của cô.

Thanh Hằng: 'Tôi từng từ chối kết hôn vì chưa đúng người, đúng lúc'

Thanh Hằng tiết lộ sự lạc quan là bí quyết giúp cô trụ vững sau 17 năm sống ở showbiz. Nhưng, một Thanh Hằng mạnh mẽ, quyết liệt trong công việc cũng có lúc “trẻ con” và vô lý khi yêu.

Robert Pattinson xuất hiện với gương mặt hốc hác, phờ phạc khó hiểu

Nam diễn viên khiến người hâm mộ hoang mang bởi gương mặt trắng bệch và phong cách ăn mặc lùm xùm khi xuất hiện tại một show thời trang.

Minh Tú: 'Tôi tự tin lọt top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 nếu không vướng tin đồn mua giải'

Người đẹp 27 tuổi tin rằng những lùm xùm bên lề ảnh hưởng tới kết quả của cô tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018...

Ở Việt Nam chỉ có H'Hen Niê và Trần Tiểu Vy đủ đẹp để lọt vào top 50 Hoa hậu của các hoa hậu 2018

Trong danh sách top 50 Hoa hậu của các hoa hậu 2018 vừa được Global Beauties công bố, Việt Nam chỉ có sự góp mặt của 2 nhan sắc là H'Hen Niê và Trần Tiểu Vy.

Mẫu nhí ở Trung Quốc - nghề vui đang biến tướng phản cảm

Những em nhỏ chưa đủ tuổi thành niên diện bikini, đeo thêm đôi cánh thiên thần và sải bước trên đôi giày cao gót là hình ảnh thường thấy ở nhiều show thời trang tại Trung Quốc.

'Tiên nữ cử tạ' Lee Sung Kyung tăng 10kg vẫn được khen đáng yêu

Sao Hàn 19/1: Lee Sugn Kyung cho biết cô phải tăng 10kg để vào vai trong bộ phim "Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo".

Hồ Ngọc Hà diện vest cực bắt mắt, Hạ Vi phân vân 'chiếc cài áo' đang ở đâu

Tin sao Việt ngày 19/1: Hồ Ngọc Hà mặc vest khoe sắc vóc quyến rũ. Hạ Vi buồn man mác: "Chiếc cài áo ấy ai vẫn giữ. Để ở một nơi nào có trong tim đâu".

Vượt qua lời chúc phúc kém duyên của Hòa Minzy, 'cô gái đồng trinh' Nam Em bỗng trở thành chuyện hot nhất tuần

Nam Anh vượt mặt phát ngôn kém duyên của Hòa Minzy với lời tâm sự: "Tôi tin Nam Em muốn giữ sự trinh trắng cho chồng của cô ấy".

Vĩnh Thụy than ế, dân mạng nghi ngờ nam siêu mẫu và Hoàng Thùy Linh đã chính thức chia tay

Lời than thở "không có ai tới hốt" của Vĩnh Thụy giữa nghi án rạn nứt với Hoàng Thùy Linh khiến dân mạng khẳng định cả hai đã đặt dấu chấm hết cho "cuộc tình bóng tối".

Biệt thự vài triệu đô ngập tràn sắc xuân của ca sĩ Vy Oanh

Đêm xuân về, gió nhẹ mơn man những đoá hoa thơm ngát, thác chảy róc rách bên đàn cá tung tăng bơi lội cùng với lũ chim ham vui hót líu lo... nàng cao hứng đàn hát say sưa bài "Gửi anh - Người bạn đời" - ca sĩ Vy Oanh chia sẻ.

Nhóc tỳ nhà sao Việt nói tiếng Anh như gió: Bất ngờ nhất vẫn là quý tử 3 tuổi của Tăng Thanh Hà

Con trai Tăng Thanh Hà, con trai Hồ Ngọc Hà, con gái Elly Trần... là những nhóc tỳ gây ngỡ ngàng với khả năng nghe - nói tiếng Anh rất tốt.

1.001 góc quay chứng minh H'Hen Niê đã tạo ra cơn 'địa chấn' tại Miss Universe 2018

Mới đây, đoạn clip tổng hợp tất cả các góc quay về màn trình diễn gây sốt của H'Hen Niê được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho biết đã "replay" clip này cả chục lần mà vẫn không chán.

Vợ nhạc sĩ Khánh Đơn bày tỏ 'Tôi hãnh diện về anh ấy' khi chồng kể lại chuyện tình cũ với Lương Bích Hữu

Dẫn link bài viết có tựa đề: "Khánh Đơn bức xúc vì thông tin sai lệch khiến vợ anh gặp nguy hiểm", Huỳnh Như nói rõ: "Tôi hãnh diện với người chồng hiện tại vì anh ấy làm được những điều mà không phải người đàn ông nào cũng làm được".

Sức khỏe mẫu Việt 9x ung thư buồng trứng giai đoạn cuối đang rất yếu, 3-4 ngày nay không ăn được gì

Theo cập nhật mới thì hiện tình trạng sức khỏe của Kim Anh đang rất yếu.