Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng vướng tin đồn rạn nứt

Cát Phượng: 'Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy'

"Khi Tuấn có tình cảm với người khác, chắc chắn Tuấn sẽ nói với tôi anh ấy yêu người đó. Cho dù điều đó làm tôi đau nhưng thẳng thắn là chuyện nên làm", Cát Phượng chia sẻ.

Chuyện tình cảm gần 1 thập kỷ của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên những ngày qua, tin đồn rạn nứt của cặp đôi này đã làm nhiều người hoang mang.

2Sao.vn đã có cuộc trò chuyện với cô Cát để hiểu rõ hơn về câu chuyện tình nghịch tuổi với biết bao thăng trầm.


Clip: Cát Phượng khẳng định Kiều Minh Tuấn và An Nguy không bao giờ yêu nhau

Tôi không vạch áo cho người xem lưng

- Một người phụ nữ với 2 cuộc tình lớn trong đời đều là 2 chàng trai trẻ tuổi, nói thật nhé, không phải ai cũng xuất sắc được như chị đâu. Chị nghĩ những mối tình ấy là do duyên trời hay do duyên từ chính con người chị toát ra khiến họ không thể ngừng dính chặt vào chị?

Tôi rất vui khi “nhất cử nhất động” của mình đều được để tâm. Mọi thứ có thể do tính cách của tôi. Tôi là người thẳng tính, có gì nói nấy, tôi cũng biết nhiều thương mình nhưng cũng rất nhiều người ghét.

Tôi nghĩ chuyện tình cảm của tôi là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm vì bản chất mối tình này nghịch về tuổi tác nhưng khán giả lại ủng hộ. Những điều trái chiều mà tạo nên sự tích cực, giữa tôi và Kiều Minh Tuấn chênh nhau về tuổi tác lại có một tình yêu đẹp như vậy nên khán giả lại mong tình cảm này càng bền vững, có lẽ vì vậy mà được quan tâm hơn.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-1

- Bản thân chị có thấy áp lực trước việc phải giữ hình ảnh cho mối tình kéo dài gần 1 thập kỷ?

Có chứ, tôi với Kiều Minh Tuấn luôn cố gắng mỗi ngày để tình cảm hạnh phúc hơn, nhưng trong cuộc sống không phải lúc nào cũng bền vững. Kể cả ở nước ngoài cũng có những cặp đôi yêu nhau sâu đậm rồi cũng chia tay nên chúng tôi không ngoại lệ.

Nếu trường hợp nếu có chia tay thì mong khán giả cũng đừng làm ầm lên hay chửi rủa. Nói như vậy không có nghĩa là tôi có suy nghĩ tiêu cực sẽ chấm dứt tình cảm này. Không có điều đó. Chúng tôi sẽ sống tiếp tục hạnh phúc đến khi nào cảm thấy không thể tiếp tục được nữa mới thôi, nhưng hiện tại đang rất tốt đẹp.

- Mới đây, tin đồn râm ran chị và Kiều Minh Tuấn có rạn nứt. Tuy nhiên trong buổi ra mắt phim gần đây, người ta lại thấy chị nắm tay anh ấy rất tình tứ. Cái nắm tay ấy chứng minh chị hạnh phúc thật, hay chỉ là cách chị xoa dịu người hâm mộ vốn rất mong cuộc tình của chị vững bền?

Nếu chúng tôi có sự rạn nứt từ bên trong, tôi sẽ không bao giờ sánh đôi cùng Kiều Minh Tuấn đi dự ra mắt phim như vậy. Tôi nghĩ cuộc sống của mình diễn trên sân khấu đã mệt rồi, không cần phải diễn ở ngoài đời thật nữa, diễn như vậy chẳng có lợi cho tôi cũng như Kiều Minh Tuấn.

Hôm đó, Tuấn đi quay phim về và chúng tôi mau chóng cùng nhau đến với buổi ra mắt như mọi lần chứ không có gì khác thường cả.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-2

- Thời gian này chị có rất nhiều tâm sự ẩn ý, thậm chí chị không ngại bộc lộ cảm xúc ấy trên trang cá nhân. Vì sao cây hài Cát Phượng vốn lúc nào cũng tươi như hoa lại phải than thở trên mạng xã hội khiến bao nhiêu người bỗng nhiên hoài nghi?

Thực ra những chia sẻ tâm sự đó không phải tôi viết cho mình, cũng không phải là câu chuyện của tôi mà đó là của những người bạn hay kể cho tôi nghe, tôi lấy và đưa lên, có lẽ vì vậy mà khán giả, báo chí nghĩ là tôi viết về mình, tự tô vẽ lên câu chuyện rạn nứt. Nếu là chuyện tình của tôi, tôi sẽ không bao giờ lên tiếng như vậy đâu.

Những chuyện riêng tư nói lên mạng xã hội làm gì. Khi phim Em chưa 18 ra mắt, chính Kiều Minh Tuấn công khai chuyện tình cảm này chứ trước giờ tôi đều không muốn và kể cả sau này cũng vậy. Nếu chuyện của tôi và Kiều Minh Tuấn có vấn đề gì đi nữa, hai người sẽ tự giải quyết, không cần phải “vạch áo cho người xem lưng”.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-3

Khi ghen tuông, tôi tự thấy mình nhỏ mọn

- Tâm sự với 2Sao.vn, Kiều Minh Tuấn nói nếu thực sự chị là người của anh ấy, chị hãy nói chuyện trực tiếp với anh ấy để có thể thấu hiểu nhau hơn thay vì chia sẻ cảm xúc riêng tư lên mạng xã hội. Có lẽ chị phải có lý do đặc biệt nào đó nên mới không thể đối mặt với người đàn ông từng rất yêu mình như vậy chứ?

Giữa chúng tôi chưa có gì xảy ra thì sao tôi nói được. Mọi người vẫn hay nói tôi đàn ông quá, tôi cũng thấy vậy nhưng chỉ trong công việc, còn trong chuyện tình cảm tôi vẫn là phụ nữ có những suy nghĩ vu vơ. Còn nếu có chuyện, tôi sẽ nói trực tiếp với Tuấn.

- Chị có nghĩ mình thiệt thòi trong chuyện tình cảm với “phi công trẻ” này?

Tôi không nghĩ mình thiệt thòi. Từ ngày yêu nhau, tôi thay đổi về ngoại hình, tinh thần tốt hơn, vui hơn, cuộc sống thấy ý nghĩa hơn.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-4

- Thời gian này dư luận đang đồn thổi khá nhiều về chuyện mối lương duyên của anh chị đang khúc mắc vì sự xuất hiện của người thứ ba. Chị có nghe gì về tin đồn này?

Tôi thấy bình thường, tính cách của Kiều Minh Tuấn không lăng nhăng, tôi khẳng định điều đó. Chẳng lẽ cứ đóng phim với một người xong là yêu người đó, bao nhiêu phim như vậy.

Rồi Kiều Minh Tuấn đóng phim, ví dụ như đóng với An Nguy thì tôi biết Tuấn luôn có sự gần gũi để tạo cảm xúc đóng phim, và đó là điều tôi rất thích, tôi cũng hỗ trợ Tuấn.

Tôi là người đọc kịch bản, sau đó nhận phim cho Tuấn. Tuấn luôn cho tôi biết việc đi với An Nguy, gặp gỡ cô ấy là vì gữa họ cần khoảnh khắc gần nhau, giúp việc quay phim chân thực hơn. Còn chuyện Tuấn và An Nguy yêu nhau, tôi nghĩ không bao giờ có. Tôi dám chắc chắn như vậy.

- Kể cả nhìn thấy người yêu mình đi chơi riêng, bày tỏ tình cảm thậm chí còn thường xuyên nhắn tin tình tứ cho cô gái ấy với mục đích "nuôi cảm xúc nhân vật", chị cũng không có chút nào ghen tuông ư?

Tôi không ghen. Tôi là người trong nghề mà, vì thế tôi hiểu được tính chất nghề nghiệp này. Khi ghen với những chuyện đó tự tôi thấy mình nhỏ mọn và không đủ đẳng cấp để làm nghề. Trái lại tôi luôn hỗ trợ Tuấn bằng mọi khả năng. Tôi muốn tạo sự thoải mái nhất để Tuấn làm việc.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-5

-  Khi An Nguy được hỏi những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm, cô ấy có vẻ lúng túng và từ chối trả lời. Bản thân chị nghĩ sao khi An Nguy bỗng nhiên trở thành người thứ 3 trong câu chuyện tình của chị và Kiều Minh Tuấn?

Nói An Nguy là người thứ 3 thì tội cho An Nguy lắm và đó là sự xúc phạm rất lớn. Trong phim khác và ngoài đời khác, nếu ngoài đời mà 2 người vẫn còn dành tình cảm cho nhau thì lại là một đằng. Còn đây đóng xong phim thì thôi, đừng áp đặt An Nguy như vậy.

Những câu hỏi làm An Nguy lúng túng cũng đúng thôi vì bản lĩnh của An Nguy chưa có, hơn nữa những câu hỏi ấy quá vô lí nên An Nguy không biết phải trả lời như thế nào. Tôi rất ghét khi được hỏi “phim giả tình thật”, vì đôi khi điều ấy vô tình xúc phạm đến người được hỏi.

Tôi và Kiều Minh Tuấn luôn cố gắng bồi đắp cho cuộc tình tươi xanh

- Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất với 2Sao, Kiều Minh Tuấn trước sau kiên quyết gọi chị là bạn gái và cho hay cả hai đã không còn ở chung nhà. Tuy nhiên trước đó trên các phương tiện truyền thông, chị từng chia sẻ hai người là vợ chồng, dù chưa đám cưới nhưng đã đăng ký kết hôn, sống cùng nhau. Sự bất nhất giữa chị và anh Tuấn là do đâu?

Tuấn hay gọi tôi là bạn gái, khi lại gọi là bà xã vì Tuấn muốn tôi lúc nào cũng trẻ đẹp. Đàn ông Việt Nam khi nghĩ là vợ rồi, họ sẽ có kiểu tư duy khác.

Cho đến giờ, tình cảm của tôi và Kiều Minh Tuấn vẫn như ngày mới yêu nhau, rất dễ thương. Suy nghĩ của mỗi người mỗi khác nên tôi cũng không giải thích được hết cho tất cả mọi người. Việc Tuấn nói không ở chung nhà là nói vui mà thôi.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-6

- Cả yêu và chung sống ngót nghét 1 thập kỷ, nếu thực sự chuyện chia tay không may xảy ra trong tương lai, một lần nữa trái tim chị, dù ít nhiều sẽ lại đắng đót. Liệu sau lần này, chị có giống chú chim sợ cành cong hay vẫn đầy kiêu hãnh, sự lạc quan và lòng yêu đời để tự do bay đi và tìm cho mình nơi đậu mới cứng cáp, yên ổn hơn?

Trước đây tôi chia tay Thái Hòa, điều khiến tôi day dứt là không giữ được cho bé Bom một mái ấm. Cái duyên nợ của tôi và Thái Hòa cũng chỉ đến đó mà thôi.

Còn tôi với Kiều Minh Tuấn lỡ mà có chia tay, tôi cũng cứ thế mà sống thôi. Đã một lần day dứt rồi thì lần này cũng vậy thôi, chỉ có điều mỗi chuyện day dứt theo một cách khác nhau.

Trong cuộc sống, tôi vẫn nói không có gì bền vững cả. Hiện tại mọi chuyện của tôi và Tuấn vẫn tốt đẹp, không có gợn gì nhưng 5 năm, 10 năm nữa không ai biết trước được. Tôi và Kiều Minh Tuấn luôn cố gắng bồi đắp cho cuộc tình này tươi xanh, đã hiểu nhau quá từ công việc đến tính cách của nhau nên không có gì khúc mắc.

- Người đàn ông của chị nói rằng chuyện xuất hiện người thứ 3 cũng là bình thường thôi. Và rằng nếu người thứ 3 dành tình cảm nhiều hơn, anh ấy sẽ suy nghĩ về việc dứt bỏ mối tình hiện tại để đến với người mới. Chị có nghĩ tình yêu của mình dành cho Kiều Minh Tuấn đủ lớn để giữ chân anh ấy?

Tôi từng nói tôi luôn tìm người xứng đáng cho Tuấn và nếu có người thứ 3 xuất hiện, người đó xứng đáng thì tôi cũng ủng hộ.

Khi Tuấn có tình cảm với người khác, chắc chắn Tuấn sẽ nói với tôi anh ấy yêu người đó. Cho dù điều đó làm tôi đau nhưng thẳng thắn là chuyện nên làm. Nếu xứng đáng về mọi mặt, tôi sẽ tác hợp thôi.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-7

- Bên cạnh một người đàn ông trẻ đẹp và tài hoa, chị có tin tưởng tuyệt đối vào anh ấy và tin tưởng vào tình yêu của mình?

Tôi tin tưởng chứ. Chúng tôi đã thỏa thuận nếu có chuyện gì, cả hai sẽ nói thẳng trực tiếp với nhau. Nếu không còn yêu nhau cũng hãy nói thẳng chứ không phải vì một điều gì đó mà phải gắng sống cùng nhau. Như thế rất mệt mỏi.

- Có bao giờ chị nghĩ việc mình không có con với Kiều Minh Tuấn cũng là một trong những nguyên nhân khiến 2 người khó gắn kết lâu dài?

Trong xã hội này, nhiều người có con với nhau nhưng vẫn chia tay đấy thôi, có gắn kết đâu. Đừng nghĩ có con là gắn kết, khi không có con họ gắn kết vẫn là gắn kết.

Sống với nhau để được lâu dài, không phải chỉ có tình yêu mà còn phải hiểu nhau về tính cách, công việc, chia sẻ... như vậy mới mong bền vững. Tôi nghĩ có con thì tốt, nếu không có con yêu nhau vẫn yêu nhau thôi, tin tưởng tình yêu thì tin thôi.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-8

- Với mối quan hệ kéo dài đã lâu như vậy, chị có mong chờ một đám cưới viên mãn?

Tuấn nói với tôi chuyện tình cảm hiện tại quá tốt đẹp, có gì đâu phải cưới. Nếu cảm thấy chông chênh sắp mất nhau thì mới phải cưới để bền chặt.

Mọi thứ đang tốt đẹp, đám cưới chỉ là hình thức thôi. Có thể ngày mai chúng tôi tổ chức đám cưới rình rang cũng được nhưng điều đó không để làm gì, quan trọng sống với nhau thế nào.

- Phải chăng cũng chính sự kém ràng buộc này khiến Kiều Minh Tuấn không tin trên đời có gì trường tồn mãi mãi và cũng không biết mối quan hệ này sẽ kéo dài bao lâu?

Tôi cũng đã nói tiền còn bạc huống hồ gì tình cảm và lòng người. Chúng tôi luôn đặt ra tình huống xấu nhất và nếu điều đó xảy ra, cả hai cũng không có buồn nhiều. Còn không xảy ra, chúng tôi vẫn vui vẻ và sống thôi.

Nếu đã là một nửa của nhau thì hãy là một nửa của nhau trọn vẹn

- Những thông tin về sự rạn nứt tình cảm của chị và Kiều Minh Tuấn có làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình chị, đặc biệt là bé Bom không?

Khi báo chí đưa tin, khán giả cứ hỏi tôi, các anh chị em nghệ sĩ hốt hoảng. Tôi cũng thẳng thắn nói rằng đừng nghe. Có lúc tôi cũng hoang mang vì mình không có gì mà báo chí lại đưa như vậy. Con trai tôi cũng hoang mang.

Bé Bom hỏi tôi: “Mẹ với chú Tuấn chia tay phải không?”. Và tôi nói với con rằng không có chuyện chia tay, khi nào thấy mẹ khẳng định thì hãy tin còn tất cả chỉ là tin đồn. Sau đó Bom vui và đi học trở lại.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-9

- Người đàn ông của chị đã chia sẻ với con trai chị những gì trong quá trình nuôi dạy?

Bom bây giờ lớn hơn nên Tuấn ít gần hơn trước nhưng vẫn dành thời gian dẫn Bom đi ăn, tâm sự chuyện đàn ông. Tuấn quan tâm chu đáo chăm sóc cho Bom từ những điều nhỏ nhất.

Tôi cũng từng nghĩ nếu thiếu Tuấn, cả tôi và Bom đều rất buồn và có khoảng trống lớn trong lòng. Trước đây tôi nghĩ nếu chia tay sẽ hụt hẫng, sẽ đóng tim lại rồi vào chùa ở. Nhưng Tuấn luôn nói tôi hãy nhìn vào sự thật và sống để khi mọi chuyện xảy ra, tôi không quá suy sụp.

- Theo như những gì chị vừa chia sẻ thì Kiều Minh Tuấn đóng một vai trò rất quan trọng trong gia đình chị. Nếu xảy ra chia tay, liệu việc đó có ảnh hưởng đến tâm lý của bé Bom?

Hồi chia tay Thái Hòa, lúc đó Bom mới 2 tuổi, không biết gì. Lúc gặp Tuấn thì Bom 4 tuổi, Tuấn chăm sóc Bom như một người cha.

Bom bây giớ 14 tuổi rồi cũng có thể cảm nhận được tình cảm của Tuấn dành cho gia đình nhỏ này. Giữa tôi và Kiều Minh Tuấn nếu có chuyện không vui xảy ra, chắc chắn điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn. Mới tin đồn thôi mà bé đã buồn hẳn rồi.

Cát Phượng: Tôi chắc chắn 100% không có chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy-10

- Phải chăng chị đang cố giữ tình cảm vì con chứ không phải vì mình?

Tôi không nghĩ như vậy. Khi tôi không có cảm xúc với nhân vật, tôi sẽ không nhận lời tham gia diễn xuất và trong tình yêu cũng vậy. Khi không còn cảm xúc yêu, nên nói thẳng để giải thoát cho nhau chứ đừng vì điều gì mà cố gắng.

Bé Bom cũng không phải con của Tuấn. Nếu Tuấn không còn cảm xúc với tôi, tự tôi sẽ tự dàn xếp nói chuyện với Tuấn để giải thoát cho Tuấn rồi sau đó tìm cách nói chuyện với Bom. Tôi không phải vì điều gì mà cố sống như vậy.

- Tình yêu kéo dài hơn 1 thập kỷ giờ vướng nhiều tin đồn, có thể coi đây là biến cố trong chuyện tình cảm của chị và Kiều Minh Tuấn. Sau tất cả, chị có muốn nhắn gửi gì đến người đàn ông của mình?

Tôi chỉ muốn nhắn rằng: Nếu đã là một nửa của nhau thì hãy là một nửa của nhau trọn vẹn.

Trang Đào
Clip: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

* Bài đăng độc quyền trên 2Sao.vn, không sao chép dưới mọi hình thức

Kiều Minh Tuấn

An Nguy

Cát Phượng

Bình luận (17)
 • Lan Lê Mỹ

  Cô Cát ơi, thương cô quá. Bị phản bội. Có khi nào lỗi ở cô ko cô ơi

 • Cú có gai

  Chị Phượng ơi sau lời khẳng định trăm phần trăm của chị bánh bèo đã thản nhiên ôm đùi ông xã chị kìa. Hài ghê

 • Sam thái

  Ngưỡng mộ cô Cát đã lâu, đọc bài phỏng vấn ngưỡng mộ cô hơn vì cô đã tế nhị khéo léo giữ cho chú Tuấn và kẻ thứ 3 kia. Cô chắc phải nuốt nước mắt ngược vào trong nhiều lắm để bình tĩnh trả lời...

 • Phương Trúc

  Cô Cát diễn kịch giỏi cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. Chú Tuấn đã vì gia đình mà im lặng chịu đựng lâu rồi. Thương lắm cả gia đình họ. Phải giữ hình ảnh đẹp trong mắt fan khiến ai cũng mỏi mệt.

 • abc

  Chị Cát Phượng nhìn xa trẻ đẹp quá nhưng khi chụp cận lại lộ vết nhăn tuổi già

Xem thêm

Nhậm Đạt Hoa nằm cáng trở về Hong Kong sau vụ bị đâm ở sự kiện

Sau khi Nhậm Đạt Hoa bị một kẻ côn đồ dùng dao đâm tại Quảng Đông, nam diễn viên đã được cấp cứu tạm thời. Tối 20/7, gia đình đưa tài tử về Hong Kong.

Harry Lu: 'Nhiều khi tôi muốn kết thúc cuộc đời này'

"Nhiều khi tôi muốn kết thúc cuộc đời này", Harry Lu tâm sự. Anh hạn chế ra đường, né tránh ánh nhìn của mọi người sau khi trải qua tai nạn kinh hoàng phải nằm viện suốt nửa năm.

Làm thơ tự nhận mình là 'bộ xương khô', Hồ Ngọc Hà không quên chêm vài câu dằn hắt những kẻ soi mói

Nằm khoe dáng với bikini khoe trọn đường cong cơ thể, Hà Hồ cũng không quên nhắc netizen bớt quan tâm chuyện cá nhân của cô.

Tài tử TVB xót xa khi nhà cũ của Lý Tiểu Long bị phá bỏ

Ngôi nhà tại Hong Kong nơi Lý Tiểu Long từng sinh sống sắp bị phá bỏ. Nam diễn viên Âu Cẩm Đường đang ra sức bảo vệ nơi này.

Mới giây trước còn khóc lóc, giây sau Lê Xuân Tiền đã cáu gắt với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Ở "Cuộc đua kỳ thú" tập 3, Lê Xuân Tiền bật khóc vì bị rách tay khi di chuyển bằng dây cáp. Nhưng ngay sau đó, khán giả lại phải bất ngờ khi thấy nam người mẫu bực tức và cáu gắt với đồng đội Đỗ Mỹ Linh.

Đang trong thời gian ở ẩn, con trai nuôi danh hoài Hoài Linh - nam ca sĩ Hoài Lâm bất ngờ xác nhận đã làm bố của 2 con gái

Hoài Lâm xác nhận con gái đầu lòng của anh hiện đã gần 2 tuổi, còn con gái thứ hai mới chào đời được gần một năm.

Vợ siêu mẫu của Nhậm Đạt Hoa vội bay đến Quảng Đông chăm chồng

Sau khi nhận được tin Nhậm Đạt Hoa bị giang hồ đâm tại sự kiện, siêu mẫu Kỳ Kỳ vội hủy công việc, đặt vé bay từ Bắc Kinh tới Quảng Đông để chăm sóc chồng.

Vợ cũ Việt Anh vướng nghi án đá xéo Quỳnh Nga 'mèo mả gà đồng' giữa tâm bão tẩy chay 'Nhã tiểu tam'

Sau khi Việt Anh lên tiếng bênh vực Quỳnh Nga, tài khoản Facebook được cho là của Hương Trần lên tiếng mỉa mai: "Mèo mả gà đồng, bị chửi là đúng".

Angela Phương Trinh ăn mặc giản dị, thanh tịnh theo đuổi những khóa tu

Tin sao Việt ngày 20/7: Từ cô gái sexy, Angela Phương Trinh thay đổi ngoạn mục với hình ảnh mộc mạc, kín đáo.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 20/7: H'Hen Niê cùng Lệ Hằng lên đồ công chúa 'chặt đẹp' dàn mỹ nhân quốc tế

Khoảnh khắc diện đồ đôi ấn tượng giúp H'Hen Niê - Lệ Hằng song hành chiếm spotlight trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

BLACKPINK Jennie giúp chiếc váy 'cháy hàng' chỉ vì mặc lên người quá đẹp

Sao Hàn 20/7: Chiếc váy được Jennie mặc ngay lập tức khiến cư dân mạng săn lùng ráo riết.

Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục lộ thân hình trơ xương sau khi chia sẻ nguy cơ mắc bệnh ung thư

Dù khẳng định đã tăng được 2 kg nhưng trước hình ảnh chỉ còn "da bọc xương" của Ninh Dương Lan Ngọc, khán giả không khỏi lo lắng.

Lần đầu tiên Lam Trường - Đan Trường đối mặt cùng giải đáp nghi vấn 'không ưa nhau'

Song Trường của làng nhạc Việt hàn huyên rất vui vẻ, đồng thời phủ nhận những tin đồn ác ý về mối quan hệ giữa hai anh em.

Sau đại chiến Miss Universe 2018, H'Hen Niê và top 5 người đẹp nhất bây giờ ra sao?

Có người đẹp không phải đoạt danh hiệu cao nhất, nhưng lại là người tỏa sáng nhất sau này...

'Đại ca showbiz Hong Kong' Nhậm Đạt Hoa bị giang hồ đâm ở sự kiện

Tài tử gạo cội của Hong Kong bị một gã côn đồ tấn công giữa sự kiện. Sự việc xảy ra ngay trước mắt đông đảo khán giả và truyền thông.

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân - tài tử vướng bê bối tình dục, thẩm mỹ hỏng

Trần Hạo Dân từng là nam diễn viên điển trai, được ưa thích bậc nhất màn ảnh Hong Kong. Tuy nhiên, hiện nay, anh chỉ được nhớ đến với những scandal và ngoại hình quái lạ.

Đăng ảnh Vũ ngoại tình với Nhã, Thu Quỳnh ám chỉ chồng cũ?

"Thế là đời giống phim hay phim giống đời", chia sẻ của Thu Quỳnh khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến hôn nhân trước đây của cô và Chí Nhân.

Đâu chỉ đồng nghiệp showbiz, đến em gái Hari Won cũng chê Trấn Thành 'mập như heo' khiến danh hài 'quá đau'

Lời nhận xét "vừa đấm vừa xoa" của em gái Hari Won khiến Trấn Thành chỉ biết cảm thán: "Anh đau quá".

Lan Ngọc: 'Tôi bị loét, chảy máu dạ dày nặng, nguy cơ mắc ung thư'

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô bị viêm loét dạ dày nặng vì nhịn ăn và uống nhiều nước ngọt. Vừa qua, cô phải tạm dừng công việc, sang Singapore chữa bệnh.

Khắc Việt tiết lộ vợ sexy, kiếm tiền giỏi, thu nhập ngoài không thua kém đi hát

Mới đây, Khắc Việt đã có những chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn và công việc hiện tại của anh.

Cứ mỗi bước tiến trong chuyện tình Cường Đô La - Đàm Thu Trang, thật không may khi Hồ Ngọc Hà luôn bị réo tên

Chặng đường yêu của Cường Đô la và vợ sắp cưới trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: yêu – đính hôn – báo hỷ. Điều đặc biệt, cứ mỗi giai đoạn quan trọng của chồng cũ là Hồ Ngọc Hà lại bị “réo tên”.

Sở hữu mặt mộc vốn đã vạn người mê, loạt sao Việt vẫn quyết 'đập đi xây lại' khiến ai nhìn cũng tiếc hùi hụi

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn là câu chuyện mới lạ trong làng giải trí Việt. Tuy nhiên, nhiều ngôi sao vốn sở hữu gương mặt đẹp nhưng vẫn đam mê chỉnh sửa khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Chí Tài, Kiều Oanh và nhiều nghệ sĩ đến viếng biên đạo Hữu Trị

Bất ngờ, đau xót khi nghe tin biên đạo múa Hữu Trị qua đời, nhiều nghệ sĩ đã đến tiễn đưa anh lần cuối vào tối 19/7.

Biên đạo múa Hữu Trị mất ngủ, trầm cảm những ngày cuối đời

Người nhà Hữu Trị chia sẻ một tháng trước khi qua đời, biên đạo múa thường xuyên bị mất ngủ, căng thẳng. Ông ở nhà một mình, hạn chế giao tiếp với người thân, bạn bè.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 19/7: Bà bầu Australia đẹp tựa nữ thần, 'chặt' cả H'Hen Niê tới nguyên dàn mỹ nữ tuyệt sắc

Khoảnh khắc xinh đẹp mê hồn của bà bầu Jennifer Hawkins xứng đáng dẫn đầu Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Hồ Ngọc Hà viết status 'tưởng mỏ vàng, sống lâu mới biết' khiến ai cũng giật mình tưởng 'nữ hoàng' xóc xiểm vợ mới Cường Đô La

Đăng status bị nghi "đá xéo" Cường Đô La và Đàm Thu Trang, ngay lập tức Hồ Ngọc Hà phản pháo: "Cuộc sống còn nhiều người. Cái cũ nói chi vậy?".

Chào hè muộn nhưng Thủy Tiên vẫn kịp 'tiếp lửa' cho đường đua sexy với ảnh bikini nuột nà

Tin sao Việt ngày 19/7: Thủy Tiên mới đây thiêu đốt ánh nhìn người đối diện với khoảnh khắc mặc bikini phô diễn hình thể.

Thức uống ‘đốn tim’ 7 thành viên Chạy đi chờ chi

Dàn cast của "Chạy đi chờ chi" đồng loạt chia sẻ về một “nhân vật” đã quá thân quen - Good Mood - thức uống vừa đóng vai trò tiếp sức cho các thành viên, vừa trở thành chướng ngại vật trong các thử thách.

Sau nhiều lần bị chê 'phẫu thuật vừa đơ vừa xấu', Việt Anh trở lại với dung mạo có thực sự lợi hại hơn xưa?

So với gương mặt thiếu tự nhiên được chia sẻ trước đó, đường nét của Việt Anh đã bớt sưng và trở nên rõ ràng hơn trong bức ảnh mới nhất.

Song Hye Kyo không đóng phim, muốn nghỉ ngơi nửa năm sau khi ly hôn

Chia sẻ trên tờ Hong Kong Tatler, nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" cho biết sau khi ly hôn với Song Joong Ki, cô muốn dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và tránh xa thị phi.

Angelababy lái xe về nhà Huỳnh Hiểu Minh giữa ồn ào ly thân

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh bị đồn đoán không còn sống chung một nhà, thậm chí đã ly hôn. Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã chụp được ảnh cô đến căn hộ của Huỳnh Hiểu Minh.

Dân mạng tung bằng chứng Ngô Kiến Huy hẹn hò hot girl Sam sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh?

Sau Jun Phạm, hot girl Sam bất ngờ bị đồn đang hẹn hò với nam ca sĩ Ngô Kiến Huy vì cả hai diện vòng tay giống nhau khi tham gia một chương trình.

Á hậu Huyền My than tăng cân mất kiểm soát, Hoa hậu Kỳ Duyên an ủi 'vẫn xinh'

Kỳ Duyên và Huyền My mới đây cho thấy mối quan hệ tốt đẹp sau thời gian vướng nghi án "bằng mặt không bằng lòng".

Trấn Thành tung loạt ảnh sao Việt tuổi xế chiều, xem đến BB Trần ai nấy bỗng dưng khóc thét!

Trào lưu làm ảnh lão hóa đang gây sốt giới trẻ hiện nay. Mới đây, Trấn Thành làm bộ ảnh bắt trend cho dàn sao Việt và lập tức gây sốt mạng xã hội.

Biến Facebook thành 'tiểu thuyết ngôn tình' mang tên Khánh Thi, có mấy ông chồng yêu vợ được như Phan Hiển!

9 năm gắn bó trên sàn diễn với danh xưng cô – trò và 4 năm trở thành bạn đời tri kỷ, Phan Hiển đã chứng minh tình yêu vượt qua mọi giới hạn tuổi tác bằng những gam màu tươi tắn trên trang cá nhân.

Phi Thanh Vân bật mí cách tránh trộm sau vụ Nhật Kim Anh bị cuỗm 5 tỷ

Nữ diễn viên Phi Thanh Vân lên tiếng an ủi và tiết lộ cách giữ tài sản sau vụ Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập lấy mất số tài sản trị giá 5 tỷ đồng.

Mariah Carey vui vẻ bên tình trẻ sau scandal 'cắm sừng' bồ tỷ phú

Diva đình đám đi chơi vui vẻ cùng bạn trai vũ công Bryan Tanaka sau khi bị chỉ trích vì phát ngôn ngại ngùng chuyện gối chăn, scandal "cắm sừng" bồ tỷ phú James Packer.

Á hậu Thúy Vân thả thính về vương miện Brave Heart: Dũng cảm thi MUV để kế vị H'Hen Niê?

Phải chăng Thúy Vân đang ngầm thông báo cô nàng sẽ ghi danh tham dự đường đua Miss Universe Vietnam 2019 để nhận vương miện Brave Heart từ H'Hen Niê?

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị trộm 'cuỗm' 5 tỷ đồng

Sau thời gian bình tĩnh, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh chia sẻ thông tin, diễn biến sự việc khi bị trộm lấy đi tiền và tài sản khoảng 5 tỷ đồng.

Lâm Vỹ Dạ quyết giảm cân về dáng 'mình hạc', Hoài Linh góp ý nghịch số đông gây ngỡ ngàng

Có vẻ như lần này bà xã Hứa Minh Đạt rất quyết tâm lấy lại vóc dáng, nhưng nghệ sĩ Hoài Linh lại không nghĩ phải gầy mới đẹp. Theo danh hài, phụ nữ đẫy đà thì mới có tướng thành công.

Nếu ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H'Hen Niê sẽ phải tự trao vương miện cho chính mình?

Người hâm mộ cho rằng, nếu H'Hen Niê thi lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thì cô vẫn dư sức "đánh bại" tất cả các thí sinh để có được chiếc vương miện thứ hai.

'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy lên kế hoạch sinh con thứ 2 giữa tâm bão ly hôn

Trần Nghiên Hy đã thẳng thắn chia sẻ về hôn nhân với Trần Hiểu trong sự kiện mới đây.

Rocker Nguyễn nói về Hoàng Thùy sau nghi vấn hẹn hò

Mới đây, Rocker Nguyễn đã chia sẻ suy nghĩ cá nhân về Hoàng Thùy trên mạng xã hội. Đây là lần hiếm hoi anh trả lời về cô sau khi hai người vướng phải nghi vấn hẹn hò.

Khoe cơ thể sexy với bikini, Trương Quỳnh Anh bị dân mạng đồng loạt chê 'dáng ngồi vô duyên hết phần thiên hạ'

Bên cạnh những lời khen ngợi, nhiều ý kiến cho rằng tướng ngồi của Trương Quỳnh Anh kém duyên, phản cảm.

Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn liên tiếp để lộ ảnh 'nắm tay nhau đi khắp thế gian'

Sau hình ảnh người đàn ông phản chiếu qua gương, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn tiếp tục để lộ bằng chứng đi du lịch cùng nhau nhờ tấm hình trên bãi biển.

Tưởng cắt chỉ thẩm mỹ xong sẽ xinh đẹp hơn, ai dè gương mặt Kỳ Hân lại bị chê 'đơ như cây cơ'

Gương mặt khác lạ của Kỳ Hân sau khi sang sửa "cửa sổ tâm hồn" đang trở thành chủ đề được bàn tán rôm rả.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/7: Lộ bụng cao hơn ngực, đối thủ Australia không có 'cửa' đọ dáng với Hoàng Thùy

Vòng eo kém săn chắc của Priya Serrao trở thành tâm điểm chú ý của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay. Xét về vóc dáng, cô vẫn lép vế trước Hoàng Thùy.

Người hâm mộ lo lắng nghe tin 'em gái mưa' Kim So Hyun bị ngã ngựa khi đang quay phim

Sao Hàn 18/7: Công ty cho biết Kim So Hyun gặp tai nạn trên phim trường và đã được đưa tới bệnh viện kiểm tra.

Tăng Thanh Hà lộ thân hình gầy trơ xương khi diện váy sexy

Tin sao Việt ngày 18/7: Tăng Thanh Hà trở thành tâm điểm bàn tán khi chia sẻ khoảnh khắc gợi cảm ở đời thường.

Thóa mạ nhau sau ly hôn, chồng cũ vẫn hỗ trợ Nhật Kim Anh khi biết 5 tỷ đồng của vợ đã... bốc hơi

Không im lặng, Bửu Lộc chia sẻ lại bài viết cũng như hình ảnh với mong muốn sớm tìm ra kẻ trộm đột nhập vào nhà Nhật Kim Anh.