Cát Phượng nói về ngày 'không còn Kiều Minh Tuấn'

Giả định tương lai đứt đoạn tình cảm với Kiều Minh Tuấn của Cát Phượng thu hút sự chú ý.

Mới đây, Cát Phượng hào hứng chia sẻ bức tranh chân dung Cát - Kiều được người hâm mộ vẽ tặng.

Tuy nhiên, khiến dân mạng quan tâm đặc biệt là chia sẻ đính kèm hình ảnh của Cát Phượng. Gửi lời cảm ơn người hâm mộ, nữ diễn viên bất ngờ nói về ngày không còn Kiều Minh Tuấn bên cạnh.

"Không ai có thể nói trước được bất cứ điều gì nếu như ngày mai anh Kiều không còn bên cạnh chị Cát, không còn cõng Cát đi chơi như thế này nữa..., thì bức ảnh này sẽ là bức ảnh kỷ niệm giá trị nhất của chị Cát đó nha", cô bày tỏ.

Cát Phượng nói về ngày không còn Kiều Minh Tuấn-1Cát Phượng nói về ngày không còn Kiều Minh Tuấn-2
Người hâm mộ vẽ tranh tặng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn.

Giả định tương lai đứt đoạn tình cảm với Kiều Minh Tuấn của Cát Phượng thu hút sự chú ý.

Người đồng tình với suy nghĩ tận hưởng hạnh phúc được lúc nào hay lúc đó của Cát Phượng. Số khác lại cho rằng hạnh phúc bấy lâu nay của họ không thể vụt mất, vì nhiều người yêu thương đang chúc phúc...

Trước những ý kiến đa chiều, Cát Phượng có phản hồi riêng. Đồng tình với bình luận phó mặc chuyện tình cảm cho nhân duyên, cứ sống vui thực tại, kệ tương lai, bạn gái Kiều Minh Tuấn cũng tỏ ra hoài nghi khi khán giả đặt niềm tin vào chuyện tình của mình. 

Cụ thể, khi một khán giả nhận định "cuộc đời này nhất là 2 bạn rồi", Cát Phượng lại cho rằng: "Chưa chắc đâu bạn, đời vô thường lắm". 

Cát Phượng nói về ngày không còn Kiều Minh Tuấn-3Cát Phượng nói về ngày không còn Kiều Minh Tuấn-4
Cát Phượng hồi đáp bình luận nói về chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn.

Sau cuộc hôn nhân dang dở với Thái Hòa, Cát Phượng tìm hạnh phúc mới bên bạn trai Kiều Minh Tuấn. Cặp đôi từng trải qua quãng thời gian sóng gió vì bê bối tình ái liên quan nam diễn viên.

Cát Phượng nói về ngày không còn Kiều Minh Tuấn-5

Mặc dù kém bạn gái 18 tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn là người đàn ông chững chạc, luôn chăm lo và che chở.

Về phía mình, Cát Phượng cho biết, cô mãn nguyện về những năm tháng gắn bó với diễn viên họ Kiều, dù không biết ngày mai có cùng bước tiếp hay không. 

Lam Hà
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/cat-phuong-noi-ve-ngay-khong-con-kieu-minh-tuan-n-282703.html

Kiều Minh Tuấn thái hòa Cát Phượng