Cắt tóc ngắn ngủn, Suzy vẫn xinh và mặc đẹp trong 'Khi Nàng Say Giấc'

Đã lâu lắm rồi người ta mới thấy Suzy xuất hiện với mái tóc ngắn chạm gáy nhưng dường như, nhan sắc lẫn phong cách ăn mặc của cô cũng chẳng hề giảm sút là bao.

Tình đầu quốc dân Suzy vốn nổi tiếng với hình ảnh tóc dài thướt tha, mong manh và nữ tính. Thế nhưng, khi trở lại màn ảnh nhỏ với dự án While You Were Sleepin - Khi Nàng Say Giấc của nhà đài SBS, cô đã không ngại thay đổi hình ảnh của mình tới 180 độ.

Mái tóc xoăn dài chấm lưng giờ đã được thay thế bằng mái tóc ngắn nham nhở chạm gáy, những bộ váy điệu đà đậm chất "bánh bèo" mọi ngày cũng được thay bằng các set đồ oversize.

Chưa bàn về vấn đề diễn xuất hay mạch phim nhưng ít nhất, tại thời điểm hiện tại, tạo hình lần này của nhân vật Nam Hong Joo do Suzy thủ vai vẫn được các fang ủng hộ nhiệt tình.
 

Cắt tóc ngắn ngủn, Suzy vẫn xinh và mặc đẹp trong Khi Nàng Say Giấc-1
Cắt tóc ngắn ngủn, Suzy vẫn xinh và mặc đẹp trong Khi Nàng Say Giấc-2


Nhìn chung, các set đồ của Suzy trong Khi Nàng Say Giấc này đều có tông neutral tới tối, không có có quá nhiều màu sắc sặc sỡ, lí do chắc vì một phần để hợp với không khí u ám hack não của bộ phim. Ngoài ra, tủ đồ của Nam Hong Joo đều phần lớn là đồ trơn, đồ kẻ hoặc cùng lắm là hoodie slogan chứ mặc nhiên không có bất kỳ món đồ hoa lá cành, ren bèo điệu đà nào.

Thậm chí, nếu để ý kĩ hơn, bạn cũng sẽ thấy, cô nàng tóc ngắn này chỉ luôn diện đồ oversize, từ sơmi, hoodie cho tới các kiểu áo khoác của Hong Joo đều có phom dáng rộng rãi, thoải mái. Có lẽ nhờ vậy nên dù không có màu sắc bắt mắt, quần áo của nhân vật này cũng không bị già nua hay nhàm chán.
 

Cắt tóc ngắn ngủn, Suzy vẫn xinh và mặc đẹp trong Khi Nàng Say Giấc-3Cắt tóc ngắn ngủn, Suzy vẫn xinh và mặc đẹp trong Khi Nàng Say Giấc-4


Ngoài ra, áo hoodie cũng là item xuất hiện khá nhiều, xuyên suốt từ đầu bộ phim tới giờ. Và cách Suzy phối đồ cùng áo hoodie cũng rất đáng yêu, nhất là khi cô mix chúng cùng áo khoác dạ dáng dài hay áo da.

Cùng với kiểu makeup như không makeup lẫn kiểu tóc ngắn chấm gáy và phần mái lưa thưa cơ bản, tất cả đã cùng hòa quyện vào nhau, làm nên hình ảnh Nam Hong Joo thật gần gũi, thân thiện trong mắt khán giả.
 

Cắt tóc ngắn ngủn, Suzy vẫn xinh và mặc đẹp trong Khi Nàng Say Giấc-5Cắt tóc ngắn ngủn, Suzy vẫn xinh và mặc đẹp trong Khi Nàng Say Giấc-6Cắt tóc ngắn ngủn, Suzy vẫn xinh và mặc đẹp trong Khi Nàng Say Giấc-7Cắt tóc ngắn ngủn, Suzy vẫn xinh và mặc đẹp trong Khi Nàng Say Giấc-8Cắt tóc ngắn ngủn, Suzy vẫn xinh và mặc đẹp trong Khi Nàng Say Giấc-9


Với bối cảnh là mùa đông lạnh lẽo nên việc Nam Hong Jooo thường xuyên mặc áo khoác cũng là điều dễ hiểu. Kể sơ sơ cũng có áo khoác denim, áo khoác da hầm hố, áo dạ dáng dài và cả áo trench coat.

Cắt tóc ngắn ngủn, Suzy vẫn xinh và mặc đẹp trong Khi Nàng Say Giấc-10
Cắt tóc ngắn ngủn, Suzy vẫn xinh và mặc đẹp trong Khi Nàng Say Giấc-11
Cắt tóc ngắn ngủn, Suzy vẫn xinh và mặc đẹp trong Khi Nàng Say Giấc-12
 

Ngoại trừ áo da đen thì hầu hết những kiểu áo khoác của Suzy trong bộ phim này đều có tông màu sáng sủa, ấm áp, khiến không khí bớt nặng nề và u ám. Không chỉ vậy, nó cũng giúp set đồ của cô trong ngọt ngào và tươi trẻ hơn. Đây có lẽ cũng là những gợi ý thú vị dành cho các bạn gái, nhất là khi mùa lạnh đang cận kề lắm rồi.


Theo Trí Thức Trẻ


Khi nàng say giấc phim hàn quốc Suzy

Tin tức mới nhất