Cậu bé đáng yêu như thiên thần trong MV 'Đã lỡ yêu em nhiều' của JustaTee là ai?

Cậu bé đóng vai chính trong MV "Đã lỡ yêu em nhiều" gây thương nhớ bởi ngoại hình vô cùng đáng yêu hóa ra lại là một gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình.

Đã lỡ yêu em nhiều - MV đánh dấu sự trở lại của JustaTee sau 3 năm vắng bóng đã nhanh chóng đạt triệu view cũng như đánh chiếm vị trí trending trên Youtube. Bên cạnh chất nhạc bắt tai, câu chuyện đáng yêu kể về một cậu bé thầm thương trộm nhớ một cô gái cũng được nhiều người xuýt xoa là quá dễ thương!


Cậu bé đáng yêu như thiên thần trong MV Đã lỡ yêu em nhiều của JustaTee là ai?-1
Diễn viên nhí trong MV sở hữu ngoại hình ấn tượng

Cậu bé đáng yêu như thiên thần trong MV Đã lỡ yêu em nhiều của JustaTee là ai?-2
Cậu bé đáng yêu như thiên thần trong MV Đã lỡ yêu em nhiều của JustaTee là ai?-3Cậu bé đáng yêu như thiên thần trong MV Đã lỡ yêu em nhiều của JustaTee là ai?-4
Những cảm xúc bối rối vì yêu đơn phương đều được thể hiện cực "ngọt"

Cậu bé đáng yêu như thiên thần trong MV Đã lỡ yêu em nhiều của JustaTee là ai?-5

Cậu bé đáng yêu như thiên thần trong MV Đã lỡ yêu em nhiều của JustaTee là ai?-6
Cực kì đáng yêu


Vai chính trong MV là một cậu bé với mái tóc Maika lạ mắt, gương mặt đáng yêu không khác gì thiên thần ngay lập tức gây được ấn tượng mạnh với người xem. Những cảm xúc đơn phương, bối rối dành cho nữ chính Phương Ly cũng được cậu bé diễn xuất cực "ngọt" và chân thật.

Cậu bé đáng yêu như thiên thần trong MV Đã lỡ yêu em nhiều của JustaTee là ai?-7
Cậu bé thầm yêu nữ chính Phương Ly


Được biết, cậu bé này không phải ai xa lạ mà chính là quán quân của cuộc thi Việt Nam Idol Kid mùa thứ 2 - Nguyễn Minh Thiên Khôi. Thiên Khôi hay thường được gọi với cái tên Kenny, chỉ mới 12 tuổi nhưng đã là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình. Trước khi gây sốt tại cuộc thi Việt Nam Idol Kid, cậu bé từng tham gia chương trình Người hùng tí hon và các chương trình như Những hộp quà xinh và A.Bạn đây rồi

Cậu bé đáng yêu như thiên thần trong MV Đã lỡ yêu em nhiều của JustaTee là ai?-8
Thiên Khôi là quán quân Việt Nam Idol Kid mùa 2


Sớm được gia đình phát hiện tài năng âm nhạc và cho theo học nhạc chuyên nghiệp nên cậu bé Thiên Khôi không những hát tốt và còn có thể chơi nhạc cụ, sáng tác. Cậu bé cũng hát tiếng Anh rất tốt và còn có khả năng nhảy breakdance. 

Sở hữu ngoại hình lạ mắt đậm chất nghệ sĩ nên Thiên Khôi hay bị nhầm là con lai. Tuy nhiên, cậu bé lại thuần Việt 100%. Vừa sở hữu ngoại hình sáng cùng tài năng sớm được trau dồi, Thiên Khôi được đánh giá là một ngôi sao nhí chắc chắn sẽ làm nên chuyện trong tương lai. Hiện tại, trang cá nhân của cậu bé thu hút hơn 400k lượt theo dõi. 

Cậu bé đáng yêu như thiên thần trong MV Đã lỡ yêu em nhiều của JustaTee là ai?-9Cậu bé đáng yêu như thiên thần trong MV Đã lỡ yêu em nhiều của JustaTee là ai?-10
Cậu bé sở hữu ngoại hình ấn tượng
Cậu bé đáng yêu như thiên thần trong MV Đã lỡ yêu em nhiều của JustaTee là ai?-11
Thiên Khôi rất đa tài: có thể hát, chơi nhạc cụ, sáng tác và diễn xuất

Cậu bé đáng yêu như thiên thần trong MV Đã lỡ yêu em nhiều của JustaTee là ai?-12
Cậu bé đáng yêu như thiên thần trong MV Đã lỡ yêu em nhiều của JustaTee là ai?-13
 

Theo Tri thức trẻ


Đã lỡ yêu em nhiều JustaTee

Tin tức mới nhất