Lan truyền tình huống 'nhà bao việc' nhưng cầu thủ Indonesia vẫn phải cõng Văn Hậu chơi bóng

Cư dân mạng tích cực lan truyền tình huống tranh giành bóng khá hài hước giữa Văn Hậu với cầu thủ đội bạn.

Tối nay, tại sân vận động Kapten I Wayan Dipta (Bali) đã diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Indonesia và Việt Nam. Dù phải làm khách tại xứ sở Vạn đảo nhưng học trò của thầy Park đã nhập cuộc vô cùng tự tin nhờ khả năng kiểm soát bóng tốt.

Kết thúc hiệp 1, tuyển Việt Nam dẫn đầu với tỷ số 1 - 0 và Duy Mạnh là người ghi bàn. Bước đến hiệp 2, tinh thần thi đấu của các cầu thủ Việt Nam càng được dâng cao. Quế Ngọc Hải và Tiến Linh lần lượt ghi bàn, giúp nâng tỉ số lên 3 - 0.

Lan truyền tình huống nhà bao việc nhưng cầu thủ Indonesia vẫn phải cõng Văn Hậu chơi bóng-1
Tình huống tranh bóng giữa Văn Hậu và Riko.

Ở phút 84, cầu thủ đội bạn - Riko nỗ lực đi bóng vượt vòng vây 3 hậu vệ Việt Nam trước khi chuyền cho Irfan Bachdim dứt điểm làm tung lưới Văn Lâm. Kết thúc trận đấu, tuyển Indonesia có 1 bàn thắng.

Tiếng còi hết trận vang lên, người hâm mộ vỡ òa sung sướng. Ngoài gửi lời cảm ơn đến thầy trò HLV Park Hang Seo đã có một trận đấu thật sự xuất sắc, cư dân mạng tích cực lan truyền tình huống tranh giành bóng hài hước giữa Văn Hậu với cầu thủ đội bạn. 

Lan truyền tình huống nhà bao việc nhưng cầu thủ Indonesia vẫn phải cõng Văn Hậu chơi bóng-2
Khoảnh khắc này nhanh chóng trở thành chủ đề chế.

Khoảnh khắc ghi lại Văn Hậu cố gắng lấy bóng từ Riko Simanjuntak đến nỗi "nhảy" lên cả lưng cầu thủ đội bạn. Bị áp sát,  Riko sau đó đã hất Văn Hậu ngã xuống. Hành động này của Riko cũng bị trọng tài thổi còi phạt.

Tình huống tranh chấp bóng giữa Văn Hậu và Riko nhanh chóng được dân mạng chụp lại, chia sẻ với lời bình hài hước: "Tôi (ý nói Riko), những áp lực của cuộc sống" hay "Khi nhà bao nhiêu việc nhưng vẫn phải cõng đối thủ đi chơi bóng",...

Lan truyền tình huống nhà bao việc nhưng cầu thủ Indonesia vẫn phải cõng Văn Hậu chơi bóng-3
"Nhà bao việc Riko vẫn phải cõng Văn Hậu chơi bóng"

Lan truyền tình huống nhà bao việc nhưng cầu thủ Indonesia vẫn phải cõng Văn Hậu chơi bóng-4
Văn Hậu sau đó đã bị Riko hất ngã.


Vân Anh
Theo Vietnamnet


Đoàn Văn Hậu World Cup đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất