Cây cối đâm chồi trong những cánh rừng cháy ở Australia
31/01/2020 | 20:51
Cây cối bắt đầu đâm chồi và động vật hoang dã đã quay trở lại những cánh rừng cháy ở Australia. Điều này đem đến niềm hy vọng phục hồi của môi trường tự nhiên nơi đây.
Theo Zing
Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/video-cay-coi-dam-choi-trong-nhung-canh-rung-chay-o-australia-post1041512.html
- 2 giờ trướcTrong khi nhiều người sợ hãi và dè chừng thì Ngọc Trinh đã không ngần ngại hô biến con bọ như "phủi bụi".
- 2 giờ trướcTheo Travel blogger này, chưa có một cuộc kiểm định chính thức nào về việc "chỉ cần nhấc lên khỏi nước là sao biển đã chết".
- 3 giờ trướcCư dân mạng Việt có nhiều tranh cãi xoay quanh cách ăn bưởi của người nước ngoài.
- 6 giờ trướcSự kết hợp của mực, cá, tôm xay nhuyễn cùng bánh quẩy mang lại cho người nội trợ món ăn nổi tiếng của người Singapore.
- 7 giờ trướcBức tượng "gấu trúc tự sướng" của nghệ sĩ người Hà Lan Florentijn Hofman ra mắt gần đây tại Đô Giang Yển, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.
- 8 giờ trướcKhông phải phở, món ăn bình dị làm đốn tim hàng loạt sao Hàn lại là gỏi cuốn.
- 17 giờ trướcXin chạy thật xa khỏi nơi ấy.
- 17 giờ trướcVới giá tiền bỏ ra không hề ít, những vị khách VVIP của Rap Việt Concert đã được phục vụ như thế nào.
- 19 giờ trướcĐược cho là rất tốt cho sức khỏe nhưng những loại quả này lại bị xếp vào danh sách tăng cân vì lượng đường bên trong quá nhiều.
- 22 giờ trước70% nước trong máy làm đá để tạo ra đá viên thậm chí chứa nhiều vi khuẩn hơn cả nước trong nhà vệ sinh.
- 22 giờ trướcSở thích ăn đồ sống, ăn các loại gỏi thịt tái, gỏi cá sống, gỏi hải sản tươi sống... đã khiến nhiều người nhập viện.
- 22 giờ trướcCuối tuần đổi vị bằng món trứng vịt lộn nướng muối ớt sẽ làm bạn khó cưỡng với món ăn vặt khoái khẩu này.
- 1 ngày trướcNhiều nhà thiết kế "vui tính" đã nảy sinh ý tưởng thiết kế các nhà vệ sinh từ kiểu dáng đến tính năng đi kèm hết sức quái đản.
- 1 ngày trướcKem là một món ăn mà ai cũng muốn được được thưởng thức trong cái nóng thiêu đốt của mùa hè. Hãy thử tự làm tại nhà những món kem đơn giản mà lại rất tốt cho sức khỏe này.
- 1 ngày trướcCó niên đại từ năm 1350, Ayutthaya là thủ đô của vương quốc Xiêm trong hơn 4 thế kỷ. Nơi đây nổi tiếng với những pho tượng Phật dát vàng, đền đài chìm trong không gian thanh tĩnh.
- 1 ngày trướcThủ đô Havana của Cuba là một thành phố cổ kính nhưng không kém phần sôi động, nơi đưa du khách chạm tới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
- 1 ngày trướcDân mạng ai cũng phải ngạc nhiên vì lần đầu thấy chiếc lá mồng tơi to như vậy.
- 1 ngày trướcLãnh đạo xã Gành Dầu (Phú Quốc, Kiên Giang) yêu cầu lực lượng làm nhiệm vụ ven biển hướng dẫn du khách thả sao biển xuống nước sau khi bắt chúng lên để chụp ảnh.
- 1 ngày trướcTheo UBND phường Văn Chương, qua kiểm tra, cửa hàng cháo bị tố có “ổ” giòi trong miếng sườn hoàn toàn đảm bảo vệ sinh ATTP.
- 1 ngày trướcThành phẩm là một đĩa sò nướng rất ngon nhưng cô nàng đầu bếp lại không dám ăn một con nào.
Tin tức mới nhất
- 4 phút trước
- 32 phút trước