CEO Bang Si Hyuk: 'Tôi không thể tạo ra một BTS thứ 2'

"Cha đẻ" của BTS đã chia sẻ về tầm ảnh hưởng mà những đứa con cưng mang lại.

Mới đây, CEO của HYBE - Bang Si Hyuk đã trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Billboard và có 1 bài phỏng vấn dài với tạp chí danh giá này. Trong buổi phỏng vấn, "cha đẻ" đứng sau thành công của BTS đã chia sẻ về sự nổi tiếng toàn cầu của những đứa con cưng.

CEO Bang Si Hyuk: Tôi không thể tạo ra một BTS thứ 2-1
CEO Bang Si Hyuk

Tính đến thời điểm hiện tại, BTS vẫn xứng đáng được gọi là nhóm nhạc toàn cầu bởi những thành tích cực khủng mà nhóm đạt được. Tuy nhiên, khi được hỏi về việc thành công toàn cầu của BTS có thể được lặp lại hay không thì CEO Bang lại có câu trả lời vô cùng thẳng thắn: "Nếu câu hỏi của bạn là về khả năng tạo ra một nghệ sĩ như BTS thì câu trả lời là không. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi liệu có nghệ sĩ Kpop nào từ HYBE đứng đầu BXH Billboard Hot 100 hay không thì tôi sẽ trả lời là có (Jimin vừa trở thành thành viên đầu tiên của BTS đạt được điều này với vai trò nghệ sĩ solo vào ngày 3/4 khi single "Like Crazy" của cậu ấy ra mắt ở hạng 1). 

Kinh nghiệm quản lý BTS và điều hành các công ty khác nhau đã cho chúng tôi tiếp cận với các mạng lưới, cơ sở hạ tầng và trải nghiệm mạnh mẽ. Với những điều này, HYBE có thể lặp lại kết quả đáng chú ý của mình với sự giúp đỡ của các nghệ sĩ tài năng".

CEO Bang Si Hyuk: Tôi không thể tạo ra một BTS thứ 2-2
BTS không chỉ là niềm tự hào riêng của Bang Si Hyuk mà còn là của cả Kpop.

Bên cạnh đó, CEO Bang cũng chia sẻ về tầm ảnh hưởng của BTS khi nhóm đang phải tạm ngưng hoạt động: "Việc BTS hiện không hoạt động có tác động đáng kể. Khi bạn nhìn vào các cuộc khảo sát về mức độ nhận biết, hay so sánh mức độ thâm nhập của Kpop và mức độ thâm nhập của BTS trên thị trường toàn cầu, BTS có xu hướng ở mức độ thâm nhập cao hơn so với chính Kpop. 

Nhưng khi nói đến sự tăng trưởng chậm chạp của Kpop ở thị trường Đông Nam Á, tôi nghĩ phải có một lý do cụ thể. Có lẽ đã có thay đổi nhỏ trong sở thích của họ về mức tiêu thụ văn hóa đại chúng, hoặc có thể họ hiện đang xem nội dung văn hóa khác. Công ty chúng tôi bây giờ không chắc lắm. Chúng tôi đang tích cực nghiên cứu về nó".

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/ceo-bang-si-hyuk-toi-khong-the-tao-ra-mot-bts-thu-2-20230425104202622.htm

BTS

Tin tức mới nhất