cha-dau-1-1940-1440812927.jpg

Nguyên liệu:


- 5 miếng đậu hũ (đậu phụ) trắng
- 50 g bột mỳ
- 1 tai nấm mèo nhỏ ngâm nở cắt sợi nhỏ
- 1 khoanh cà rốt cắt sợi
- 1/2 bắp ngô luộc sẵn lấy hạt
- Hành barô cắt nhỏ, hành củ băm nhỏ.
- 2 thìa nhỏ muối, 1 thìa nhỏ đường, 1 thìa nhỏ bột ngọt.

Cách làm:

- Đậu hũ rửa sạch, dùng muỗng tán đều cho đậu tơi nhuyễn rồi trộn tất cả nguyên liệu ở trên lại vo viên tròn ấn hơi dẹt.

- Đun sôi dầu ăn, thả viên đậu hũ vào chiên trên lửa lớn, vàng đều 2 mặt.

- Gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

cha-dau-2-5242-1440812927.jpg

Theo Ngoisao