Cha mẹ của nam diễn viên 47 tuổi tử vong vì ngộ độc thuốc

Nguyên nhân cái chết của cha mẹ nam diễn viên 47 tuổi được cảnh sát địa phương tiết lộ.

Ngày 19/5, tờ NHK trích dẫn lời của cảnh sát Tokyo: “Cha mẹ của nam diễn viên kịch kabuki Ichikawa Ennosuke đã tử vong vì ngộ độc thuốc hướng thần”. Thông tin này được tiết lộ sau khi cảnh sát tiến hành khám nghiệm tử thi của hai nạn nhân xấu số.

Tuy nhiên, cảnh sát cũng cho hay họ không tìm thấy bất kỳ loại thuốc ngủ hoặc thuốc hướng thần nào trong nhà của Ichikawa Ennosuke. Cảnh sát đang điều tra nguồn gốc và loại thuốc hướng thần mà cha mẹ Ichikawa Ennosuke đã uống.

Cha mẹ của nam diễn viên 47 tuổi tử vong vì ngộ độc thuốc-1
Ichikawa Ennosuke đã xuất viện.

Trong khi đó, nam diễn viên Ichikawa Ennosuke đã hồi phục và được xuất viện. Anh gặp khó khăn trong giao tiếp và cảnh sát vẫn chưa lấy được lời khai của Ichikawa Ennosuke khiến cuộc điều tra đi vào bế tắc.

Cha mẹ của nam diễn viên 47 tuổi tử vong vì ngộ độc thuốc-2
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Vào sáng ngày 18/5, Ichikawa Ennosuke và cha mẹ của mình được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh tại nhà riêng. Cha mẹ của nam diễn viên sau đó được xác nhận tử vong còn Ichikawa Ennosuke được đưa đến bệnh viện điều trị và không nguy hiểm tính mạng. Cảnh sát cũng phát hiện thư tuyệt mệnh mà Ichikawa Ennosuke viết.

Cha mẹ của nam diễn viên 47 tuổi tử vong vì ngộ độc thuốc-3
Ichikawa Ennosuke trước đó bị cáo buộc lạm dụng tình dục.

Vụ việc xảy ra chỉ ít ngày sau khi Ichikawa Ennosuke bị tố lạm dụng tình dục các nhân viên nam của mình. Anh bị cho là đã đụng chạm quá mức và yêu cầu một số nhân viên phải hôn mình. Trước những cáo buộc này, Ichikawa Ennosuke cho rằng mình không có nghĩa vụ phải trả lời.

Hàng xóm của Ichikawa Ennosuke cũng tiết lộ không khí gia đình nam diễn viên khá trầm lắng trước khi bi kịch xảy ra. Tuy nhiên, họ không tin rằng nam diễn viên và cha mẹ lại chọn kết liễu cuộc đời mình. Hiện nguyên nhân của vụ việc vẫn được điều tra và làm rõ.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nguyen-nhan-cai-chet-cua-cha-me-nam-dien-vien-ichikawa-ennosuke-2145165.html

diễn viên

Tin tức mới nhất