Chấn động: Ricky Martin bị cáo buộc tội 'loạn luân'

Ricky Martin được cho là có thể phải đối mặt với 50 năm tù sau những cáo buộc bạo lực gia đình do người cháu 21 tuổi của anh đệ trình.

Đầu tháng này, có thông tin tiết lộ rằng một thẩm phán ở Puerto Rico đã ban hành lệnh cấm liên quan đến bạo lực gia đình đối với biểu tượng nhạc pop Latin.

Tên của nạn nhân trước đây không được tiết lộ, tuy nhiên, theo ấn phẩm Marca của Tây Ban Nha, anh trai của Martin, Eric Martin, đã khai rằng nạn nhân là Dennis Yadiel Sanchez, 21 tuổi, cháu trai của Ricky. Chàng trai 21 tuổi là con trai của em gái cùng cha khác mẹ với Martin, theo The Latin Post đưa tin.

Martin bị cáo buộc "thực hiện các cuộc tấn công thể chất và tâm lý" đối với Sanchez trong mối quan hệ bảy tháng của họ, kết thúc khoảng hai tháng trước.

Chấn động: Ricky Martin bị cáo buộc tội loạn luân-1

Theo luật của Puerto Rico đối với tội danh loạn luân, mức án Martin có thể phải đối mặt là 50 năm tù nếu những cáo buộc là đúng sự thật. Ấn phẩm cho biết khiếu nại được đưa ra ẩn danh theo Luật 54, được gọi là Đạo luật can thiệp và ngăn chặn lạm dụng trong gia đình.

El Vocero, một tờ báo Puerto Rico, báo cáo rằng lệnh này nêu rõ Martin và người nộp đơn khiếu nại đã hẹn hò trong bảy tháng. Theo báo cáo, người này cáo buộc rằng Martin đã không chia tay ôn hoà và đã đến gần nhà của người khởi kiện ít nhất ba lần.

"Người khởi kiện lo sợ cho sự an toàn của mình" - tờ El Vocero trích dẫn lệnh bảo vệ. Lệnh này được cho là cấm ca sĩ Livin’ la Vida Loca liên lạc hoặc gọi điện cho người đã nộp đơn.

Đầu tháng, Martin đã bị kiện 3 triệu USD từ người quản lý cũ của mình là Rebecca Drucker vì tiền hoa hồng không được trả.

Trong khi đó, theo phát ngôn từ người đại diện của Martin với tờ The Post vào đầu tháng này: "Các cáo buộc chống lại Ricky Martin dẫn đến lệnh bảo vệ là hoàn toàn sai sự thật và bịa đặt. Chúng tôi rất tin tưởng rằng khi sự thật được công bố trong vấn đề này, thân chủ Ricky Martin của chúng tôi sẽ hoàn toàn được minh oan".

Martin - người đã phát hành một EP sáu bài hát có tựa đề Play vào thứ Tư - cũng đã phủ nhận các cáo buộc trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 3/7. Anh viết: "Lệnh bảo vệ chống lại tôi dựa trên những cáo buộc hoàn toàn sai sự thật, vì vậy tôi sẽ phản hồi thông qua quá trình xét xử với các sự kiện và phẩm giá của mình".

"Bởi vì đây là một vấn đề pháp lý đang diễn ra, tôi không thể đưa ra tuyên bố chi tiết tại thời điểm này. Tôi biết ơn vì vô số thông điệp đoàn kết và tôi đón nhận chúng bằng cả trái tim mình" - Ricky Martin kết thúc chia sẻ.

Theo Page Six

Theo VTV News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/chan-dong-ricky-martin-bi-cao-buoc-toi-loan-luan-20220716065838143.htm

Ricky Martin

Tin tức mới nhất