Chân dung 3 mỹ nhân khuynh thành trong bom tấn cổ trang đạt 1,6 tỷ lượt xem

An Dĩ Hiên, Lý Y Hiểu và Hồ Băng Khanh là 3 người đẹp đang thu hút sự chú ý khi góp mặt trong "Độc Cô thiên hạ".

Độc Cô thiên hạ là bộ phim cổ trang đang "gây bão" màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Không sở hữu dàn diễn viên hạng A nhưng nhờ cốt truyện hấp dẫn, kịch tích, tác phẩm này đã đạt 1,6 tỷ lượt xem online (tính đến hết ngày 15/3).

Độc Cô thiên hạ lấy thời kỳ cổ đại Bắc Chu những năm cuối triều đình rối loạn làm bối cảnh. Vì một lời tiên đoán "Độc Cô thiên hạ" mà ba người con gái của trọng thần Độc Cô Tín là Bàn Nhược, Mạn Đà và Già La từng bước từ danh môn khuê tú lột xác thành những nữ nhân hoàng tộc. 

Độc Cô Bàn Nhược - An Dĩ Hiên

Trưởng nữ Độc Cô Bàn Nhược (An Dĩ Hiên) một lòng muốn trở thành hoàng hậu, thực hiện tiên đoán "Độc Cô thiên hạ". Cô vì thế không tiếc từ bỏ tình yêu của mình, chấp nhận thành thân cùng Vũ Văn Dục (Trâu Đình Uy), gia nhập hoàng thất Bắc Chu và trở thành Minh Kính hoàng hậu. 

Thế nhưng sau khi trở thành Minh Kính hoàng hậu, Bàn Nhược lại qua đời vì khó sinh. Độc Cô Tín bị kẻ thù hãm hại, để bảo toàn cả nhà mà tự sát. Dòng họ Độc Cô cũng vì thế mà suy tàn.

Sau khi nổi tiếng trong bộ phim truyền hình thần tượng Đài Loan Đấu ngư năm 2004, An Dĩ Hiên quyết định phát triển sự nghiệp diễn xuất tại Trung Quốc đại lục.

Từ đó cô đã tham gia nhiều bộ vai diễn trong các bộ phim truyền hình của Trung Quốc và Đài Loan như Tiên kiếm kỳ hiệp (2004), Trung Hoa anh hùng (2005), Nằm gai nếm mật (2006), Tuyết sơn phi hồ (2006), Ngưu Lang Chức Nữ (2009), Ỷ thiên đồ long ký (2009).

Đảm nhận vai Độc Cô Bàn Nhược, dù chỉ là vai thứ nhưng An Dĩ Hiên còn được yêu thích hơn cả Hồ Băng Khanh. Chính diễn xuất có chiều sâu khiến người xem vừa thương vừa ghét đã giúp mỹ nhân Đài Loan tỏa sáng.

Độc Cô Mạn Đà - Lý Y Hiểu

Thứ nữ Độc Cô Mạn Đà (Lý Y Hiểu) tham hư vinh, không muốn thành hôn cùng vị hôn phu Dương Kiên (Trương Đan Phong). Trái lại cô đoạt đi hôn phu của muội muội Độc Cô Già La là Vũ Văn Ung (Ứng Hạo Minh).

Sau lại gả cho Đường quốc công, nhờ sinh hạ Lý Uyên mà về sau Mạn Đà được truy phong là quốc mẫu Đại Đường. 

Lý Y Hiểu tên thật là Lý Thước, sinh năm 1983 tại Liêu Ninh, Trung Quốc. Năm 2001, cô bắt đầu bước chân vào showbiz với vai diễn đầu tay trong bộ phim truyền hình Nha đầu hồng lâu

Sau đó, Lý Y Hiểu tham gia khá nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình như Tân bến thượng hải, Phương bắc có giai nhân, Sở Hán truyền kỳ,...

Sau vai diễn Đát Kỷ trong Phong thần anh hùng (2015), tên tuổi Lý Y Hiểu được nhiều khán giả biết đến hơn. Với thân hình sexy, trang phục táo bạo, nữ diễn viên được mệnh danh là Đát Kỷ sexy nhất màn ảnh.

Trong năm nay, nữ diễn viên nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia hai dự án phim Tuyên vũ mônMinh Lan truyện hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Độc Cô Già La - Hồ Băng Khanh

Nhận trọng trách bảo vệ nhà Độc Cô, cô con gái út Độc Cô Già La (Hồ Băng Khanh) lại dựa vào sự thông tuệ và nghị lực của chính mình, ngoan cường đối đầu với hiểm nguy. 

Tình cảm của nàng và Dương Kiên, bắt đầu từ một cuộc hôn nhân chính trị, dần biến thành lưỡng tình tương duyệt. Hai người phu thê tình thâm cùng nhau liên thủ, thống nhất đất nước, trở thành Đại Tùy khai quốc Đế Hậu.

Hồ Băng Khanh là nữ diễn viên triển vọng của công ty chế tác nổi tiếng Đường Nhân và cùng chung công ty với các tên tuổi lớn như Hồ Ca, Lưu Thi Thi. 

Bộ phim truyền hình đầu tiên mà cô đóng vai chính là Tần Thời Minh Nguyệt cùng với Lục Nghị, Trần Nghiên Hy, Tưởng Kình Phu. Dù trước đó đã góp mặt trong nhiều phim nhưng đều chỉ là những vai nhỏ hoặc vai phụ ít được chú ý.

Mãi cho tới năm 2015, cái tên Hồ Băng Khanh mới thực sự được biết đến rộng rãi thông qua bộ phim nổi tiếng Thiếu nữ toàn phong đóng cùng Dương Dương.

Sở hữu nét đẹp không quá nổi bật nhưng vẻ thuần khiết, đáng yêu của nữ diễn viên lại lấy được cảm tình của khán giả. Vai diễn Độc Cô Già La được coi là "đo ni đóng giày" cho ngoại hình của Hồ Băng Khanh.
 

Trúc An
Theo Vietnamnet


Lý Y Hiểu An Dĩ Hiên

Tin tức mới nhất