Chân dung 4 ác nữ vạn người ghét trên màn ảnh Hoa ngữ 2017

Đằng sau vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của những mỹ nhân này là lòng dạ hiểm độc.

Hoàng Mộng Oánh - Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Chân dung 4 ác nữ vạn người ghét trên màn ảnh Hoa ngữ 2017-1

Trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) vốn là một cô nhi, được Thiên quân phong làm Chiêu Nhân công chúa và giữ lại trong cung. Lớn lên từ bé bên cạnh Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình), nàng đã đem lòng yêu Thái tử điện hạ.

Chân dung 4 ác nữ vạn người ghét trên màn ảnh Hoa ngữ 2017-2

Nhưng ngay từ đầu Dạ Hoa chỉ coi Tố Cẩm như cô cô và nhất quyết khước từ tình cảm đơn phương này. Sau này khi biết Dạ Hoa lấy Tố Tố (Dương Mịch), Tố Cẩm đã nổi lòng ghen và lập kế lấy đi đôi mắt của Tố Tố, khiến vợ chồng họ phân ly.

Chân dung 4 ác nữ vạn người ghét trên màn ảnh Hoa ngữ 2017-3

Dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng những gì mà Hoàng Mộng Ánh thể hiện trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đã cho thấy sự cố gắng hết mình của cô. Nữ diễn viên trẻ này khiến người ta vừa giận vừa thương bởi mối tình đơn phương không có kết quả mà Tố Cẩm dành cho Dạ Hoa.

Bên cạnh đó những cảnh khóc cũng được Hoàng Mộng Ánh thể hiện rất tốt. Ánh mắt cô đã biểu lộ được vẻ bi thương nhưng ẩn sâu trong đó là cơn giận giữ và ghen tuông. 

Chúc Tự Đan - Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Chân dung 4 ác nữ vạn người ghét trên màn ảnh Hoa ngữ 2017-4

Huyền Nữ (Chúc Tự Đan) vốn là muội muội của đại tẩu Bạch Thiển. Vì mẹ không phải là chính thất nên Huyền Nữ đã bị ép gả cho một con gấu tinh. Không chấp nhận sự sắp đặt này, cô đã trốn lên Gò Côn Luân, xin Tư Âm (là Bạch Thiển cải nam trang) cho mình tá túc.

Chân dung 4 ác nữ vạn người ghét trên màn ảnh Hoa ngữ 2017-5

Trong một lần tình cờ biết được Nhị hoàng tử của Dực tộc là Ly Kính đem lòng yêu Tư Âm, Huyền Nữ đã tìm cách chia rẽ họ vì đố kỵ. Cô đã dùng hoán nhan thuật, biến dung mạo của mình giống hệt Bạch Thiển để quyến rũ Ly Kính.

Và cũng chính cô đã làm tay trong để giúp Dực tộc biết cách phá được trận pháp của đệ tử Côn Luân, gián tiếp giết chết Mặc Uyên, sự phụ của Tư Âm.

Chân dung 4 ác nữ vạn người ghét trên màn ảnh Hoa ngữ 2017-6

Có thể nói đây là nhân vật đáng ghét nhất của Tam sinh tam thế thập lý đào hoa khi luôn tìm mọi cách hãm hại Tư Âm. Sau khi làm vợ Ly Kính, do không được ân sủng nên luôn kiếm cớ giết hại các mỹ nữ xung quanh phu quân của mình.

Chúc Tự Đan đã đem đến một Huyền Nữ độc ác như từ truyện bước ra với ánh mắt sắc lẹm và nụ cười nhếch mép.

Hồ Hạnh Nhi - Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Chân dung 4 ác nữ vạn người ghét trên màn ảnh Hoa ngữ 2017-7

Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi) là đại tiểu thư nhà họ Hồ, cô thông minh, xinh đẹp, đoan trang có tiếng ở vùng Thẩm Dương. Vì gia đình họ Hồ và họ Ngô có giao tình từ trước nên ngay từ lúc nhỏ, Vịnh Mai đã đinh ninh cô được gả cho Ngô Sính (Hà Nhuận Đông).

Chân dung 4 ác nữ vạn người ghét trên màn ảnh Hoa ngữ 2017-8

Đến lúc Ngô Sính trong cơn thập tử nhất sinh, Vịnh Mai cũng đồng ý thành thân với chàng. Nhưng do cha cô bị Đỗ Minh Lễ (Du Hạo Minh) đe dọa, ông đã làm mọi cách để ngăn cản Vịnh Mai đến bên Ngô Sính. Cuối cùng, Châu Doanh (Tôn Lệ) đành phải thay thế cô làm lễ thành thân, đồng thời cứu Ngô Sính sống lại trong gang tấc.

Chân dung 4 ác nữ vạn người ghét trên màn ảnh Hoa ngữ 2017-9

Vì mối tình không kết quả với Ngô Sính, cô đã sinh lòng oán hận. Vịnh Mai đã bỏ độc vào bánh nhằm giết Châu Doanh nhưng vô tình lại hại chết Ngô Sính. Cũng vì nghe lời ly gián của Đỗ Minh Lễ mà cô cung cấp thông tin cho băng cướp Tam Thọ để sát hại Châu Doanh. 

Lý Thấm - Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện

Chân dung 4 ác nữ vạn người ghét trên màn ảnh Hoa ngữ 2017-10

Nguyên Thuần (Lý Thấm) vốn là công chúa của Đại Ngụy. Sống trong nhung lụa từ bé, Nguyên Thuần là một cô gái ngây thơ, đơn giản và lương thiện. Đem lòng yêu Yến Tuân - thế tử Yến Bắc, dù biết không được đáp lại nhưng cô vẫn nhất mực chung tình. Cô đã cầu xin phụ hoàng ban hôn cho mình với Yến Tuân để nhằm xoa dịu căng thẳng giữa hai nước.

Chân dung 4 ác nữ vạn người ghét trên màn ảnh Hoa ngữ 2017-11

Ngờ đâu, Hoàng đế Đại Ngụy ngoài mặt đồng ý nhưng trong lòng lại toan tính sẽ giết chết phò mã. Thế nhưng vì muốn trả mối thù cách đây 3 năm, Yến Tuân đã tạo phản Đại Ngụy đúng vào ngày đại hôn. Chỉ trong chớp mắt, thành Trường An nhuốm màu máu tươi, người chết khắp nơi.

Chân dung 4 ác nữ vạn người ghét trên màn ảnh Hoa ngữ 2017-12

Trên đường đi áp giải, Nguyên Thuần đã bị đám lính của Yến Bắc cưỡng hiếp ngay trước mặt anh trai. Yêu mà không được đền đáp, từ công chúa ngây thơ, cao quý, Nguyên Thuần sẽ ngày càng trở nên mưu mô nham hiểm.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn lý thấm Hồ Hạnh Nhi Tam sinh tam thế thập lý đào hoa Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện

Tin tức mới nhất