Chân dung nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà chiều 30 Tết

Bình luận2

Chiều 11/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Điện Biện cho biết đã bắt Vương Văn Hùng - một trong những nghi can của vụ án sát hại nữ sinh đi giao gà chiều 30 Tết.

Sáng 12/2, Công an tỉnh Điện Biên cho biết đã bắt giữ đối tượng Vương Văn Hùng (SN 1984) trú tại khối Tân Thủy, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên liên quan đến cái chết của nữ sinh Cao Mỹ D. sau khi đi giao gà cho mẹ.

Đây là đối tượng đã 4 lần vi phạm pháp luật và có 3 tiền án, hiện không có nhà mà sống lang thang ở TP Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên. Bước đầu Vương Văn Hùng khai nhận đã giết nạn nhân để cướp tài sản.


Chân dung chủ mưu và đồng bọn sát hại nữ sinh giao gà tại Điện Biên

Chiều qua 11/2, lực lượng Công an thu giữ nhiều vật chứng gồm 1 xe máy, thẻ ATM của nạn nhân; 1 giấy Đăng ký xe máy, 8 con gà sống, 1 lồng gà và nhiều vật chứng khác có liên quan được đối tượng cất giấu tại nhiều nơi khác nhau.

Đấu tranh mở rộng vụ án, ngày 11/2/2019, cơ quan Cảnh sát điều tra tiếp tục khám xét khẩn cấp căn nhà của Vương Văn Nghĩa - nhà cậu ruột của Vương Văn Hùng tại Đội 16, xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên (đây là nơi Hùng cư trú từ ngày 2/2/2019 đến khi bị bắt).

Lời khai đối tượng này cho biết, vào chiều ngày 30 Tết (3/2), khi thấy hai mẹ con Cao Mỹ D. đang đi bán gà ở khu vực chợ Mường Thanh, phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ, tên này đã xin số điện thoại của D. để vờ mua gà.

Chân dung nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà chiều 30 Tết-1
Chân dung nghi phạm Vương Văn Hùng. Ảnh: BVPL

Đến 18h cùng ngày, đối tượng này bàn bạc với 4 người khác liên lạc để mua 10 con gà và yêu cầu nạn nhân chuyển đến khu vực chợ C13 phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ (giáp với khu vực phát hiện thi thể nạn nhân).

Sau khoảng 30 phút, khi nhận được đơn hàng của khách, Cao Mỹ D. đã trực tiếp mang gà tới địa điểm được yêu cầu. Lúc này, khách lại chỉ điểm khác cho D. mang gà tới, sau đó khống chế nạn nhân. Cả nhóm người này đã giam giữ, cưỡng bức nữ sinh và đến ngày 6/2 đưa đến ngôi nhà bỏ hoang để sát hại.

Toàn bộ số gà cùng tài sản cá nhân, trong đó có điện thoại di động của nạn nhân đã bị nhóm đối tượng lấy đi. 

Đến khoảng 10h sáng ngày mùng 3 Tết (7/2), người dân tại khu vực đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên phát hiện thi thể Cao Mỹ D. tại khu vực chuồng chăn nuôi lợn của một gia đình vắng chủ nhà tại đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, cách đường Quốc lộ 12 khoảng 50m.

Theo Đời sống Plus


Nữ sinh giao gà bị sát hại giết người Hiếp dâm
Vũ Xuân Hợp
18/02/2019
những loại người coi thường pháp luật, ăn chơi lêu lổng quen ăn lười làm như tên Hùng cần phải đem ra chợ nơi đông dân cư treo ngược chân nó lên cao, để nó chết từ từ thấm nỗi đau thể xác làm gương kẻ khác. Nếu bắn nó chết thì nhẹ quá không có tính răn đe.
Đề nghị thiến sống tên này, cho nó đau đớn bằng với số ngày nó hành hạ em gái tội nghiệp kia rồi sau đó đem đi xử bắn cho đỡ chật đất, đỡ bẩn không khí của người khác.

Tin tức mới nhất