Chẳng cần ăn vận 'chặt chém', Triệu Vy vẫn gây choáng với BST đồ hiệu hàng 'khủng' trong show thực tế mới

Tuy "Én nhỏ" không ăn diện lồng lộn, "chặt chém" như nhiều sao nữ khác nhưng những bộ trang phục đơn giản của cô trong show "Nhà hàng Trung Hoa" có mức giá không hề rẻ chút nào.

Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, Triệu Vy còn được biết đến như 1 doanh nhân thành đạt với cuộc sống viên mãn bên người chồng đại gia. Từ trước đến nay, cô thường khá kín tiếng khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Bởi vậy mới đây, khi nàng Én nhỏ lần đầu tham gia show truyền hình thực tế mang tên Nhà hàng Trung Hoa đã khiến nhiều fan hâm mộ phấn khích. Đặc biệt khi show truyền hình này còn có sự góp mặt của cậu bạn thân Huỳnh Hiểu Minh ngày nào.

Chẳng cần ăn vận chặt chém, Triệu Vy vẫn gây choáng với BST đồ hiệu hàng khủng trong show thực tế mới-1
Trong show truyền hình này, Triệu Vy rất tích cực diện các kiểu tóc tết, tóc búi, tóc buộc 2 bên cùng với khăn turban để vừa gọn gàng làm bếp, lại thêm phần trẻ trung.
Chẳng cần ăn vận chặt chém, Triệu Vy vẫn gây choáng với BST đồ hiệu hàng khủng trong show thực tế mới-2Chẳng cần ăn vận chặt chém, Triệu Vy vẫn gây choáng với BST đồ hiệu hàng khủng trong show thực tế mới-3
 

Trở lại màn ảnh nhỏ trong một show truyền hình thực tế, nàng Én nhỏ dù năm nay đã 41 tuổi nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp. Đôi mắt to tròn, làn da căng mịn, cùng với cách khéo léo kết hợp các kiểu tóc trẻ trung mà cách maekup nhẹ nhàng, tự nhiên khiến cô trông vẫn như thuở còn đôi mươi. Những kiểu tóc tưởng chừng sến sẩm như tóc tết, tóc buộc 2 bên, tóc búi cũng chẳng thể làm khó được Triệu Vy, mà chỉ càng làm cô trông thêm phần trẻ trung mà thôi.


Chẳng cần ăn vận chặt chém, Triệu Vy vẫn gây choáng với BST đồ hiệu hàng khủng trong show thực tế mới-4
Không chỉ chăm chút cho tóc tai, Triệu Vy cũng rất đầu tư trong khoản trang phụ khi tham gia "Nhà hàng Trung Hoa". Tuy không ăn diện lồng lộn, "chặt chém" như nhiều sao nữ khác, nhưng những bộ trang phục đơn giản của cô cũng có mức giá không hề rẻ chút nào.

Chẳng cần ăn vận chặt chém, Triệu Vy vẫn gây choáng với BST đồ hiệu hàng khủng trong show thực tế mới-5
Ngay trong poster chương trình, Triệu Vy đã diện nguyên set áo váy trong bộ sưu tập mới nhất của Dolce&Gabbana, chúng có giá lần lượt khoảng 35 và 85 triệu đồng. Ngoài ra, cô còn đeo khuyên tai của Kate Spade có giá khoảng 2,2 triệu đồng.

Chẳng cần ăn vận chặt chém, Triệu Vy vẫn gây choáng với BST đồ hiệu hàng khủng trong show thực tế mới-6
Trong chương trình, cô nàng diện váy cuốn Burberry có giá khoảng 59 triệu đồng, cùng với sandals Robert Clergerie giá khoảng 6,5 triệu đồng.
Chẳng cần ăn vận chặt chém, Triệu Vy vẫn gây choáng với BST đồ hiệu hàng khủng trong show thực tế mới-7
Lần khác, nàng Én nhỏ mặc váy trễ vai trẻ trung của Claudie Pierlot giá khoảng 4,7 triệu, cùng với kính hàng hiệu Gentle Monster khoảng 6 triệu và giày Nike Air Max Jewell khoảng 2,6 triệu.

Chẳng cần ăn vận chặt chém, Triệu Vy vẫn gây choáng với BST đồ hiệu hàng khủng trong show thực tế mới-8
Chiếc váy hoa điệu đà của Tadashi Shoji có giá khoảng 13,5 triệu.
Chẳng cần ăn vận chặt chém, Triệu Vy vẫn gây choáng với BST đồ hiệu hàng khủng trong show thực tế mới-9
Váy của Tibi giá khoảng 13 triệu được Triệu Vy mặc cùng với áo phông trắng Edition 10 khoảng 2,9 triệu và giày đế cao Stella McCartney khoảng 15,6 triệu.
Chẳng cần ăn vận chặt chém, Triệu Vy vẫn gây choáng với BST đồ hiệu hàng khủng trong show thực tế mới-10
Đến khi làm bếp, cô cũng không quên làm điệu với áo blouse hoa của Altuzarra giá khoảng 22 triệu đồng.

Chẳng cần ăn vận chặt chém, Triệu Vy vẫn gây choáng với BST đồ hiệu hàng khủng trong show thực tế mới-11
Lần khác, cô chọn váy liền của Burberry giá khoảng 16,5 triệu đồng và sandals Stella McCartney khoảng 14,5 triệu đồng.
 

Theo Trí Thức Trẻ


hàng hiệu Triệu vy

Tin tức mới nhất