Chàng trai 27 tuổi kể về tình yêu nóng bỏng với người yêu 74 tuổi, người mà anh cho là 'quá hoàn hảo'

"Cô ấy quá hoàn hảo và từng trải, dạy tôi rất nhiều điều. Chúng tôi không bao giờ cãi vã, có thể nói chuyện mà không cần to tiếng", anh nói.

Bà Kathi Jenkins và bạn trai Devaughn Aubrey kém 47 tuổi, sinh sống tại bang Texas vừa tổ chức lễ đính hôn, bỏ qua lời đàm tiếu xung quanh.

Cặp đôi lệch tuổi quen nhau qua mạng xã hội và bắt đầu hẹn hò từ năm 2021. Ban đầu cả hai không có ý định tìm một mối quan hệ nghiêm túc nhưng duyên phận đã đưa họ xích lại gần nhau.

Chàng trai 27 tuổi kể về tình yêu nóng bỏng với người yêu 74 tuổi, người mà anh cho là quá hoàn hảo-1
Kathi và Devaughn quyết tâm chứng tỏ tình yêu không có giới hạn tuổi tác

"Chúng tôi gặp nhau trên một trang web hẹn hò. Tôi tình cờ xem được bức ảnh của cô ấy, đó là một bức ảnh chụp ngực. Tôi đọc hồ sơ và nhắn tin cho cô ấy với hy vọng có phản hồi. Tôi đã xin số điện thoại và chúng tôi đã nói chuyện một chút vào tối hôm đó".

Sau đó, cặp đôi đã nói chuyện với nhau trong suốt 4 tháng trước khi gặp nhau ngoài đời. Devaughn kể: "Khi tôi đến nhà cô ấy, cô ấy đã đợi tôi trên giường. Cô ấy trông còn nóng bỏng hơn trên hình, hình ảnh thực sự ngọt ngào với chiếc áo cánh đỏ sẫm mượt mà".

Cho đến nay, 2 người vẫn giữ được tình yêu mặn nồng. "Cô ấy hoàn hảo, từng trải và dạy tôi rất nhiều điều. Chúng tôi chưa từng cãi vã và luôn đặt niềm tin vào nhau", chàng trai 27 tuổi kể về bạn gái lớn tuổi.

Chàng trai 27 tuổi kể về tình yêu nóng bỏng với người yêu 74 tuổi, người mà anh cho là quá hoàn hảo-2
Cặp đôi yêu lệch tuổi nói rằng họ đã sống những cuộc đời hoàn toàn khác trước khi gặp nhau

Trong cuộc sống, bà Kathi luôn biết cách giúp bạn trai tránh khỏi cảm giác chán nản, khó chịu. Bà luôn là người ngọt ngào, ấm áp, nấu ăn ngon và biết cách chăm sóc Devaughn chu đáo. Chính những điều này khiến tràng trai trẻ trân trọng tình cảm của cả hai.

Bà Kathi là người đã nghỉ hưu, chưa bao giờ kết hôn nhưng có 4 đứa con, 13 cháu nội. Mối quan hệ với chàng trai trẻ tuổi Devaughn được cụ bà U80 đánh giá là mối quan hệ nghiêm túc nhất từng trải qua.

"Chưa có ai từng yêu tôi hết lòng như vậy. Devaughn tốt bụng, luôn ủng hộ tôi", cụ bà 74 tuổi chia sẻ.

Chàng trai 27 tuổi kể về tình yêu nóng bỏng với người yêu 74 tuổi, người mà anh cho là quá hoàn hảo-3
Cụ bà U80 và chàng trai 27 tuổi hạnh phúc bên nhau.

Khác với Kathi, Devaughn từng trải qua một đời vợ. Anh kết hôn năm 24 tuổi và ly hôn hồi năm 2021 - trước khi quen cụ bà U80. Gia đình Devaughn ủng hộ mối quan hệ của con trai nhưng họ nghĩ rằng, anh đã nói dối về việc Kathi bao nhiêu tuổi cho đến khi anh cho họ xem ảnh.

"Tôi đã nói với mẹ về Kathi khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò nhưng mẹ nghĩ rằng tôi đang nói đùa về tuổi bạn gái cho đến khi chúng tôi tổ chức sinh nhật cùng nhau và cho mẹ xem ảnh. Tôi chắc chắn rằng bố mẹ và anh chị em của tôi đồng ý tôi thích người lớn tuổi hơn.

Tôi có những người bạn cùng tuổi với Kathi, một số lo ngại rằng tôi có thể muốn có con và không hiểu tại sao tôi lại muốn bên cạnh một người lớn tuổi hơn nhưng họ vẫn ủng hộ. Vì khoảng cách tuổi tác của chúng tôi, đôi khi mọi người cho rằng Kathi giàu có và tôi muốn có tất cả tiền của cô ấy, điều này hoàn toàn không phải như vậy" - Devaughn tâm sự.

Vừa qua, cặp đôi đánh dấu chuyện tình ngọt ngào của mình bằng lễ đính hôn và lên kế hoạch kết hôn. "Mọi người có thể nghĩ chuyện tình này sai trái, không phù hợp, nhưng với chúng tôi, nó hoàn toàn phù hợp", Devaughn Aubrey bộc bạch.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/chang-trai-27-tuoi-ke-ve-tinh-yeu-nong-bong-voi-nguoi-yeu-74-tuoi-nguoi-ma-anh-cho-la-qua-hoan-hao-172231205111208273.htm?fbclid=IwAR1iSi_PakZmf59-BuLybCPdzrotc2eUFNeei1y7-dpp-5b1KyHrC7BgbYQ

câu chuyện tình yêu

Tin tức mới nhất